CUỘC PHIÊU LƯU CỦA THÀNH LONG

ngôi sao sáng võ thuật Thành Long sắp đổi thay tâm điểm trong bộ phim truyền hình 3D dài ra hơn nữa 100 tập hầm hố về chủ yếu mình
quan sát và theo dõi trên
*

Đối với người theo dõi yêu điện ảnh thế giới và nhất là tại Trung Quốc, Thành Long (hay Jackie Chan) đã trở thành một huyền thoại, một tượng đài của loại phim hành vi võ thuật. Không còn quá khi bao gồm Thành Long là đại sứ thay mặt cho china khi nước này cai quản nhà của Olympic Bắc tởm 2008.

Bạn đang xem: Cuộc phiêu lưu của thành long

Mới phía trên vào hôm 13/4, trong một trong những buổi họp báo sinh sống Bắc Kinh, ngôi sao này đã chính thức ra mắt về loạt phim hoạt hình 3D man thương hiệu All New Jackie Chan Adventures, bộ phim truyền hình hoạt hình đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế đầu tiền tài Trung Quốc.

Thành Long vào buổi giới thiệu phim phim hoạt hình 3D “khủng” về mình

Biểu tượng võ thuật nước ngoài tiết lộ, tập phim hoạt hình 3d này được đầu tư số tiền cấp dưỡng là rộng 6 triệu USD, nhiều năm 104 tập và là sản phẩm chung tay của khá nhiều công ty truyền hình cùng điện hình ảnh hàng đầu trên Trung Quốc.

Phim luân chuyển quanh một nhóm cách nhân vật bảo vệ “vùng đất cầu mơ” nhằm chống lại tác hại cảu những quái vật, hung thần quỷ ác và đảm bảo rằng mỗi đứa trẻ tại đây đều phải sở hữu được những giấc mơ và ngọt ngào mỗi khi đêm xuống.

All New Jackie Chan Adventures được cách tân và phát triển và thi công kịch phiên bản bởi những nghiên cứu và phân tích chuyên sâu về sở thích của trẻ nhỏ Trung Quốc, những cuộc phiêu lưu mới của nhân đồ gia dụng Thành Long vẫn làm trông rất nổi bật lên phần đông giá trị truyền thống cuội nguồn của Trung Quốc cũng giống như những thói quen, kỷ lý lẽ và hiệ tượng sống của Thành Long.

Xem thêm: Xem Phim Thư Kí Kim Sao Thế Tập 11, Thư Ký Kim Sao Thế: Tập 11

Thành Long tuyên chiến đối đầu với một nhân đồ phản diện trong phim

Thành Long phân chia sẻ: “Với trẻ nhỏ thì ước mơ tìm kiếm đầy đủ thần tượng new trong cuộc sống là điều tự nhiên, điều ày bắt buộc những nghệ sĩ khét tiếng ở trung hoa phải sử dụng sự tác động và tên tuổi của mình để hình thành giá trị của trẻ em Trung Quốc cũng giống như người dân nói chung”.

Phim dự con kiến được phân phát sóng khắp trung quốc trên 3 kênh tivi vệ tinh dành riêng cho trẻ em với hơn 200 kênh phương diện đất. All New Jackie Chan Adventures là bộ phim truyện hoạt hình 3D tiếp diễn thành công của bộ phim hoạt hình 2 chiều Jackie Chan Adventures từng tạo ra sốt lúc phát sóng tại trung quốc trong quá trình 2000-20005 và thông dụng ở rộng 60 non sông trên nạm giới.

Trong trong năm 2000-2005, tên tuổi Thành Long từng nối sát với bộ phim truyền hình hoạt hình 2d mang thương hiệu mình

Thành Long đến biết. ông kỳ vọng bộ phim truyện hoạt hình bắt đầu này sẽ không chỉ giới hạn trên màn hình hiển thị TV, bên cạnh đó theo nhiều đứt quãng thành một người bạn sát cánh đồng hành của con trẻ em trung quốc và sinh ra nhân cách sống cho chúng từ nhỏ cho cho tới khi khủng lên.