TẬP 42

Status:45/45 Lồng TiếngDiễn viên:Choi Jung Yoon, Jung Kyung Ho, Kim Hye Jin, Lee Chun Hee, Lee Han Kyu, Lee Min Jung, Thể loại:Phim cảm tình Quốc gia:Phim Hàn QuốcĐạo diễn:Lee Tae GonThời lượng:45 tập

Phim Cười trong nước Mắt 45 tập lồng giờ Seo Jung-in là bé thứ ba của một gia đình giàu tất cả . Cô bị cung cấp phá giá của chú ấy rể Lee Han -se vào ngày cưới của họ sau khi gia đình ông phát hiện ra rằng các gia đình Seo sẽ phá sản , cùng với Han -se nghĩa đen để lại cô bị mắc kẹt trên phố cao tốc . Cô tạm dừng một xe taxi , gây băn khoăn cho một chiếc xe buýt nhưng Kang Hyun -soo , bạn vừa mới trở về Hàn Quốc sau khoản thời gian học tập trên Hoa Kỳ, ngồi . Ông sẽ ở trong tình thương với chị gái của Jung-in , Jung -kyung , người bạn cùng lớp Hyun -soo ngơi nghỉ đại học. Jung-in hoàn thành được triển khai trong các mái ấm gia đình của Kang Man -bok , tài xế cũ của mình. Cô phát hiển thị rằng Hyun -soo , tín đồ mà cô ấy đã có tương đối nhiều cuộc gặp gỡ gỡ ôm đồm nhau , là con cháu trai Man -bok . Chiến lược để chạy để con trai cả của mình , Seo Sung -joon ( một tín đồ chơi golf chuyên nghiệp ở quốc tế ) , các gia đình Seo sắp rời khỏi quốc gia khi cảnh sát bắt giữ phụ vương của họ và đưa anh vào tội nhân . Kế tiếp của Seo mày mò ra rằng ngôi nhà của họ đã được phân phối từ bên dưới chúng. Không còn chỗ nào khác nhằm đi , bọn họ cũng bắt buộc sống với mái ấm gia đình Kang.

Bạn đang xem: Tập 42

Như thời hạn trôi qua , cả hai gia đình được gần gụi nhau rộng . Jung-in trong Điều chỉnh đặc biệt để cuộc sống thông thường và đem lòng yêu Hyun -soo , tuy vậy biết tình cảm của chính mình cho chị gái của chính bản thân mình . Jung-in bây giờ có một công việc trong doanh nghiệp ô tô Han -se , vị trí Hyun -soo cũng làm việc. <2> Cuối cùng, Hyun -soo phân biệt rằng tình cảm của chính mình cho Jung Kyung sẽ phai mờ cùng ông là thoải mái hơn cùng với Jung-in . Hyun -soo cùng Jung-in ban đầu hẹn hò, mà lại họ giữ kín vì chị em Hyun -soo không ưng ý Jung-in.

Xem thêm: Website Của Trường Lương Thế Vinh Cần Thơ, Trường Thcs Lương Thế Vinh

Trong khi đó, Han -se hối tiếc bỏ Jung-in . Ông hy sinh thế giới Motors để minh chứng rằng Jung-in là quan trọng hơn cùng với anh ta hơn bất kể ai không giống . Xung quanh ra, quan hệ Hyun -soo cùng Jung-in được gửi vào thử nghiệm khi Jung Kyung đột nhiên nhận ra rằng cô ấy thích hợp Hyun -soo , dẫn đến việc nhầm lẫn cùng tìm tìm linh hồn tự Hyun -soo.

Mặc dù phần đông trở hổ hang họ trải qua ( không chấp thuận của bố mẹ , ông Man -bok Hyun -soo chẩn đoán ung thư gan ) , các cặp vợ ck ở lại trong tình yêu và yên ấm với nhau. Cuối cùng, Hyun -soo và Jung-in vẫn lập mái ấm gia đình , cùng với cặp tuy vậy sinh . <3> anh trai Jung-in của Sung -joon cũng kết hôn với những người yêu của bản thân Ji -soo .