Đắc Kỷ Trụ Vương 2007

*

Tên khác: Gods Of Honour (2001) Diễn viên: Diệp Tuyền, nguyên ổn Hoa, Ôn Bích Hà, Tiền Gia Lạc, Trần Hạo Dân,...

Bạn đang xem: Đắc kỷ trụ vương 2007

Thể loại: Cổ trang - Kiếm hiệp, Thần thoại - Giả tưởng Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: bảng phong thần, đắc kỷ, trụ vương Số lược xem: 2,613
*

Nội dung của phyên Đắc Kỷ Trụ Vương bắt đầu từ những việc Hỏa Đức Tinch Quân bị Lý Tịnh phun bị tiêu diệt lúc đã canh gác bọn nai và ko lâu sau thì ông được đầu tnhì vào Trần Đường Quang để triển khai nhỏ của Lý Tịnh quả thật lời nói “ko thù không làm cho thân phụ con”. Vợ của Lý Tịnh là Ân Thập nương có thai 3 năm 6 mon mới xuất hiện một trái cầu, nở ra Lý Na Tra. Na Tra biết Lý Tịnh thời trước giết thịt bản thân, bèn bỏ công ty lên miếu Nữ Oa sinh hoạt và được Ân Thập nương dạy bảo, mãi đến trong tương lai Lý Tịnh mới thừa nhận Na Tra là con.

Hoàng thượng trước cơ hội khuất chiêm bao thấy Na Tra giết Trụ Vương, ông yên cầu Lý Tịnh yêu cầu làm thịt chết Na Tra và truyền ngôi lại mang lại Trụ Vương. Vợ chồng Lý Tịnh đành nén lòng quăng quật lại Na Tra trong rừng… Cơ dulặng chuyển đẩy, Na Tra tình cờ chạm mặt Dương Tiễn cùng Lôi Chấn Tử. Cả bố được Sơn thần đào tạo và giảng dạy với trngơi nghỉ lên tài năng. Sau kia, bố tín đồ Na Tra, Dương Tiễn với Lôi Chấn Tử gặp gỡ Tây Bá Hầu, bọn họ được mang lại đến lớp ngơi nghỉ Tây Kỳ. Tại trên đây, bọn họ làm quen cùng với Dương Liên Hoa.

Xem thêm: Cách Làm Hộp Đựng Đồ Nhiều Tầng, LỗI MáY Chủ

Cô nương này lại chính là em gái của Dương Tiễn với anh cũng nhanh chóng nhận ra em ruột bản thân. Tam Thái Tử Long vương vãi ưa thích Liên Hoa, do mong đảm bảo an toàn Liên Hoa, Na Tra làm ra chiến với vô tình vạc hiện nay được khả năng tiềm ẩn xưa nay vào mình, đôi khi tìm hiểu được sức mạnh của cái vòng bảo bối. Kể trường đoản cú sau đó, Na Tra ngày càng hống hách với ko sợ ttách, ko hại khu đất.

Nếu nhỏng sinh sống Kinch Kỳ thì Đắc Kỷ sẽ nổi loạn vì chưng bị Cửu Vỹ Hồ tinh chỉnh và điều khiển thì tận nhà của Lý Tịnh, Liều Tỳ Bà đã lên planer núm địa vị của Ân Thập nương cũng tương tự khiến sức ảnh hưởng của chính bản thân mình lên cả mái ấm gia đình. Cái gì mang đến cũng mang đến, Kinc Kỳ ko thọ sau gặp nguy đổi thay khôn lường, ngay cả Lý Tịnh cũng thất thủ trước thương hiệu yêu tinh lớn lao đầy sức mạnh. Lúc này Na Tra, Lôi Chấn Tử với Liên Hoa bèn đi mang đến Triều Ca để tiến công giặc. Muốn thắng người kếch xù đề nghị gồm ba mũi thương hiệu thần vị hai con phượng hoàng canh phòng. Lý Tịnh dẫn người đi đem tuy vậy thua cuộc hai lần. Cuối thuộc nhờ sự giúp sức của Ân Thập nương bắt đầu thành công. Đến Triều Ca,Na Tra thường xuyên quấy rồi, Lý Tịnh luyện bố mũi thương hiệu thần Trung Hiếu Nghĩa với ra quyết định dùng nó nhằm diệt yêu tinh cơ mà nhị mũi thương hiệu Trung Hiếu lại chĩa hướng về phía Na Tra…