Đại Học Stanford Cựu Sinh Viên Nổi Bật

Đại học Stanford được thành lập và hoạt động vào năm 1885 do Leland với Jane Stanford nhằm tưởng lưu giữ đến tín đồ con sẽ mất của mình là Leland Stanford Jr. Stanford là trong những trường đại học nghiên cứu số 1 thế giới. Trường được nghe biết với các nghành nghề dịch vụ xuất sắc bao hàm từ nhân văn mang đến khoa học xã hội mang đến kỹ thuật với khoa học. Stanford nằm trong khoanh vùng Vịnh California, một trong những khu vực phong phú và đa dạng về văn hóa truyền thống và năng đụng nhất của quốc gia.

Bạn đang xem: Đại học stanford cựu sinh viên nổi bật

Với diện tích s 8.180 chủng loại Anh. Là viện đh tư thục thuộc quanh vùng thống kê Stanford, California (Hoa Kỳ). Stanford được biết đến với sức mạnh học tập luôn điều hướng phát triển tổng thể cùng sự giàu có, thân cận với Thung lũng Silicon được xếp thứ hạng là trong những trường đại học bậc nhất thế giới.

Trường tiếp nhận khoảng 7,083 sinh viên, 9,437 sinh viên tốt nghiệp đến từ 76 đất nước và toàn bộ 50 đái bang của Hoa Kỳ cùng 2,240 giảng viên. Trong hàng ngũ giảng viên với cựu sinh của Stanford, có đến 17 người đoạt giải Nobel.

Đặc điểm vượt trội của trường

Những cái brand name mang tầm tác động thế giới như các công ty: Google, Hewlett-Packard, Nike, Sun Microsystems, Instagram & Yahoo,… số đông được thành lập và hoạt động bởi những sinh viên đã từng theo học tại khu nhà ở này.Stanford University là địa điểm đã từng huấn luyện và đào tạo hơn 30 tỉ phú, 17 phi hành gia với 18 fan đoạt giải Turing từng miệt mài trên giàng đường,hàng loạt sinh viên đang các vị trí quan trọng trong bộ máy lãnh đạo cơ quan chính phủ Mỹ, thành viên Quốc hội.Đại học Stanford giữ địa chỉ thứ 4 (cùng với Đại học Columbia cùng Chicago) trong số các ngôi trường đại học giang sơn Mỹ vào năm năm nhâm thìn ( xếp hạng vì U.S News với World Report).

Xem thêm: Khẩu Trang 4 Lớp Than Hoạt Tính Dr, Đặc Điểm Của Khẩu Trang Hoạt Tính

*
Stanford giữ địa điểm thứ 3 trong bảng xếp hạng những trường Đại học danh tiếng trên trái đất của The Times Higher Education vào năm năm ngoái và giữ địa chỉ “á quân” các năm trong bảng xếp thứ hạng the Academic Ranking of World Universities.Trong các bài báo cáo The Princeton năm 2013, 2014, với 2015, Standford được coi là “ngôi ngôi trường mơ ước” của tương đối nhiều sinh viên và những bậc phụ huynh.Riêng các công ty được sáng sủa lập vày cựu sv Standford tạo thành khoảng 2.7 ngàn tỷ đô – la doanh thu hằng năm, tương đương nền tài chính lớn lắp thêm 10 trên cố giới.Đây cũng là khu vực đào tạo ra các chỉ đạo của chính phủ nước nhà Mỹ, thành viên Quốc hội Mỹ. Trường cũng links với 59 người đạt giải Nobel với 2 fan nhận huy chương Fields. (Số liệu thống kê lại từ Stanford news, Stanford university)ĐH Stanford là trong những trường đại học nghiên cứu và giảng dạy số 1 thế giới. Trường đoản cú thời điểm thành lập và hoạt động 1891 cho nay, trường sẽ rất cố gắng nỗ lực trong việc tìm kiếm ra các phương án để đương đầu với những thách thức lớn và sẵn sàng cho học viên kĩ năng chỉ đạo trong thế giới phát triển.Có cho 13 000 nghìn chiếc xe đạp được ước tính trong khuôn viên trường, 79 xe cộ buýt ( Marguerite shuttles) miễn phí. Từ ĐH Stanford điều đó giúp cho phần lớn sinh viên dễ dãi di chuyển mang đến các quanh vùng tiếp gần cạnh như San Francisco với San Jose.
Stanford xếp hạng cao với thường đứng đầu trong không ít bảng xếp hạng đh tại Mỹ với quốc tế. Tạp chí Forbes danh tiếng nhận xét Stanford là ngôi trường đại học tốt thứ 2 tại Mỹ cùng thứ 3 trên toàn cụ giới. Bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities xếp thứ hạng Stanford thứ 2 trên trái đất trong nhiều năm từ bỏ 2003 mang đến 2018. Đồng thời, QS Ranking World University xếp trường thứ 2 trong tổng số các trường đại học toàn cầu. Xung quanh ra, Times Higher Education công nhận Stanford xếp thứ hạng 3 trên vắt giới.Trường đại học được tổ chức triển khai thành 3 ngôi trường truyền thống bao gồm 40 kỹ thuật thuật ngơi nghỉ cấp đại học và sau đại học và 4 trường bài bản tập trung vào những chương trình sau đh về Luật, Y khoa, giáo dục và ghê doanh.Stanford gồm 18 phòng thí nghiệm, trung trọng tâm và viện nghiên cứu hòa bình cung cấp sự giao trét giữa những trường và những ngành. Những viện nghiên cứu liên ngành này cân xứng với truyền thống lâu đời của Stanford, xử lý các vụ việc lớn, nóng bỏng giảng viên với sinh viên hợp tác và ký kết từ những nghiên cứu kinh tế tài chính và nước ngoài đến các thách thức so với môi trường, năng lượng và mức độ khỏe.Tính mang lại tháng 10 năm 2018, tất cả đến 83 người đoạt giải Nobel, 27 tín đồ đoạt phần thưởng Turing và 8 Huy chương Fields được biết đến với tư cách là sinh viên, cựu sinh, giáo viên hoặc nhân viên cấp dưới của Stanford. Cựu sinh viên Stanford đang thành lập một trong những lượng lớn các công ty, phối kết hợp tạo ra rộng 2,7 ngàn tỷ USD doanh thu hàng năm và tạo nên 5,4 triệu việc làm vào khoảng thời gian 2011, gần tương đương với nền kinh tế lớn vật dụng 10 trên quả đât (tính cho năm 2011).Bao có hơn 25 văn phòng và trung tâm, bộ phận Sinh viên cung ứng một loạt các dịch vụ và cung cấp cho sv Stanford, bao gồm phát triển sự lãnh đạo, dịch vụ cộng đồng, hỗ trợ nghề nghiệp…

Chương trìnhđào chế tác tại ngôi trường Stanford

Kinh doanhKhoa học tập Trái đất, năng lượng và Môi trườngGiáo dụcKỹ thuậtKhoa học và Nhân vănPháp luậtY dược

Yêu cầu đầu vào trường đại học Stanford

Điểm GPA 3.75 trở lên (tương đương điểm mức độ vừa phải 8.0 – 9.0 tại Việt Nam).Điểm SAT buổi tối thiểu 1950.Có những vận động ngoại khóa nổi bật, những chuyển động đề cao năng lực lãnh đạo của cá nhân sinh viên.Có những kết quả về học tập và xã hội nổi trội, phẩm hóa học ưu tú.Cần chuẩn bị bài luận trình diễn mong hy vọng học tập tận nhà trường.

Chứng chỉ Anh Văn tại Stanfordyêu cầu: thực trạng chung các sinh viên cần phải có bằng IELTS từ 7.0 trở lên, TOEFL tự 90 trở lên bên cạnh ra, những loại chứng chỉ khác phần đa được như GMAT, GRE hay SAT.

Chi chi phí dự con kiến cho 1 năm học trên trường đại học Stanford

Học phí: 60,072 USDSinh hoạt phí: 25,998 USDSách: 1,530 USDPhí đi lại, ngân sách chi tiêu cá nhân: 2,829 USD

Điều kiện săn học bổng trường đại học Stanford

Điểm TOEFLibt đạt 75/120 là tỷ lệ được rất nhiều trường đh Mỹ chấp nhận. Đối với điểm số đạt từ bỏ 90 điểm, chúng ta có thời cơ đăng ký các học bổng của tương đối nhiều trường đại học tập tại Mỹ.Sinh viên nước ngoài có thành tích hoạt động ngoại khóa năng nổ.Trung bình, điểm SAT từ 1.700 đến 1.800 là điểm yêu cầu của các trường nếu bạn có nhu cầu đăng cam kết học bổngĐể gồm cơ hộisăn học bổng cao, bạn sẽ phải viết một bài luận 500 từ phiên bản thân với 150 từ bỏ về một vận động ngoại khóa có ý nghĩa sâu sắc nhất đối với bạn. Chia sẻ thường được xem như như phần thể hiện cái tôi cá nhân của bạn, với cũng là điểm quyết định bạn có nhận thấy học bổng của trường giỏi không.
Khoảng 15% sinh viên ở trong phòng trường dìm được cung ứng tài chính. Trong những năm học 2018 – 2019, tổng giá bán trị cung ứng tài thiết yếu và học bổng của trường lên đến mức 1,4 tỷ USD. Sv quốc tế có thể được cấp học bổng.