ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC TAI HANOI

Đại sứ quán hàn quốc tại thành phố hà nội ở đâu? Đến Đại sứ tiệm cần sẵn sàng những gì? giấy tờ thủ tục hồ sơ visa Đại sứ quán bao gồm những gì? Quy định mới về phỏng vấn visa là gì?...Nếu chúng ta đang vướng mắc những vụ việc này, hãy cùng khám phá qua bài share dưới đây.

Bạn đang xem: Đại sứ quán hàn quốc tai hanoi

*

CHI TIẾT địa chỉ cửa hàng Đại sứ quán nước hàn tại Hà Nội

Địa chỉ Đại sứ quán nước hàn tại Hà Nội

Lưu ý:

Để nộp hồ sơ xin cấp visa Hàn Quốc, bạn cần vào website của Đại sứ quán nước hàn đặt định kỳ hẹn.

Chỉ phần đa khách để lịch online trước bên trên website của Đại sứ quán new được nộp làm hồ sơ sau tiếng hành chính vào ngày thứ 3 với thứ 5. (đến 18:30)

Hướng dẫn cách đặt định kỳ hẹn visa nước hàn online

Thời gian sát đây, yêu cầu nhập cảnh vào hàn quốc ngày càng cao. Phòng Lãnh sự- nơi đón nhận hồ sơ cấp visa luôn luôn trong triệu chứng quá mua và chen chúc. Vì vì sao này, Trung tâm đk visa Hàn đã ưng thuận mở website, chất nhận được người dân rất có thể đặt lịch đăng ký hẹn xin visa nước hàn online.

Đây là cách thực hiện khả thi, giúp bạn dân chủ động đăng ký lịch hẹn online, giảm sút tình trạng thừa tải cũng như tiết kiệm thời gian tối ưu.

Theo đó, từ thời điểm ngày 25/4, Trung tâm đk visa nước hàn (Korea Visa Application Center) đã thiết yếu thức bước vào hoạt động, đại diện cho Tổng lãnh sự tiệm Hàn Nội chào đón đơn xin visa nhập cảnh. Trung trọng tâm này chỉ đón nhận những làm hồ sơ visa đang đặt kế hoạch hẹn online từ bỏ trước. Do thế, bạn cũng có thể đặt định kỳ hẹn online bên trên website thỏa thuận của Trung tâm đk visa Hàn Quốc.

Cách đăng ký chi tiết như sau:

Bước 2: bạn chọn ngôn từ và nơi cấp Visa.

Bước 3: trên thanh Menu chúng ta chọn mục lịch hẹn » tiếp đến chọn tiếp Đăng ký kết lịch hẹn.

Bước 4: trên mục thiết lập cấu hình ngày để hẹn các bạn chọn ngày cùng giờ tương xứng với mình.

Bước 5: tại mục Nhập tin tức cơ bản các chúng ta điền rất đầy đủ các thông tin bao gồm: nhiều loại Visa, Số người đăng ký Visa, quan lại hệ với những người đăng ký, Nhập thông tin người đến, Ngày xuất cảnh

Bước 6: tại mục Đồng ý thực hiện đặt hứa hẹn trước bạn tích chọn vào ô phù hợp.

Xem thêm: " Dụng Cụ Tập Boxing Tại Nhà, Dụng Cụ Tập Võ Thuật & Boxing

Phòng lãnh sự Đại sứ quán hàn quốc tại Hà Nội

Bên cạnh showroom Đại sứ quán nước hàn tại Hà Nội, các bạn cũng cần tò mò thêm add Phòng Lãnh sự Đại sứ quán hàn quốc tại Hà Nội.

Để xin cấp cho visa Hàn Quốc, và xin cung cấp các sách vở và giấy tờ Hàn Quốc, làm Hợp pháp hóa lãnh sự, xử lý những vấn đề liên quan tới hộ chiếu của người Hàn Quốc, bạn liên hệ đến chống lãnh sự, địa chỉ cửa hàng như sau:

Thời gian làm việc : Từ 9 giờ sáng cho tới 16 tiếng chiều, các ngày từ sản phẩm công nghệ hai đến thứ sáu ( nghỉ thứ 7, công ty nhật và những ngày nghỉ ngơi dịp lễ của nước ta và của đất nước hàn quốc Quốc)

Những xem xét đặc biệt mang đến du học viên khi xin visa trên Đại sứ quán

Khi xin visa tại Đại sứ quán hàn quốc tại Hà Nội, bạn cần xem xét một số vấn đề dưới đây:

*

Lưu ý khi chuẩn bị thủ tục visa

Bạn đề nghị nộp thêm bản photo chứng tỏ thư so với các loại visa

Trường thích hợp visa thương mại ủy quyền cho nhân viên cấp dưới cùng doanh nghiệp đi nộp hộ, đề nghị đem theo Thẻ nhân viên cấp dưới (nếu có) hay hợp đồng lao đụng (bản gốc) và chứng minh thư gốc.

Với các loại sách vở do phía Việt Nam chuẩn chỉnh bị, đều nên có bản dịch giờ Anh hoặc tiếng Hàn. Trong trường hợp là sách vở do phòng ban nhà nước nước ta cấp thì cần bạn dạng dịch giờ đồng hồ Anh hoặc tiếng Hàn công bệnh nhà nước.

Tất cả những loại sách vở nộp xin visa đề nghị là khổ giấy A4.

Có thể chúng ta quan tâm: tan vỡ mộng du học Hàn Quốc

Hồ sơ xin visa có những gì?

Hồ sơ xin cung cấp visa gồm những loại sách vở sau:

01 Đơn xin visa, gồm dán 01 ảnh 3.5 x 4.5cm, chụp trong tầm 3 tháng tính mang đến ngày nộp xin visa (Phải khai đối kháng bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh)

Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng so với các các loại Visa đi dưới 90 ngày cùng còn hạn trên 1 năm đối với các nhiều loại Visa đi trên một năm tính từ ngày cấp Visa)

Thời gian xét cấp cho visa

Hiện con số người có nhu cầu xin visa tương đối đông, vì chưng thế, thời gian xử lý visa sẽ là 8 ngày thao tác (thay bởi vì 5 ngày như trước đây).

Nếu phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp visa có thể kéo dài hơn nữa so cùng với ngày hứa hẹn trước với sau ngày bổ sung cập nhật từ 1-2 ngày vẫn thông báo kết quả visa.

Những làm hồ sơ bị khước từ phải mang lại lấy hộ chiếu trong khoảng 1 tuần tính từ lúc ngày thông báo kết quả.

Phí xin visa

Theo nguyên tắc của Đại sứ quán nước hàn tại Hà Nội, mức giá xin visa đã được vận dụng cho từng các loại visa. Ví dụ như sau:

20 USD giả dụ xin visa đi dưới 90 ngày

50 USD nêu xin visa đi một lượt trên 90 ngày

60 USD trường hợp xin visa đi 2 lần liên tục trong 6 tháng

80 USD nếu xin visa đi những lần

Trên đây là add Đại sứ quán nước hàn tại Hà Nội cụ thể và một vài lưu lại ý nên biết khi chuẩn bị thủ tục visa. Với những thông tin trên, Thanh Giang hy vọng đã lấy đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.