ĐÁM CƯỚI VÀNG BẠC ĐỒNG

Hẳn bạn đã từng được nghe đến “kỷ niệm ngày cưới vàng, bạc, kim cương” nhưng việc tại sao lại đặt tên như vậy và kỷ niệm đám cưới vàng là bao nhiêu năm thì qua bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá.

Bạn đang xem: Đám cưới vàng bạc đồng

Trong hành trình sống của chúng ta, việc tìm được người bạn đời có thế cùng nhau đi hết cuộc đời thật trân quý biết bao. Cũng chính bởi lẽ đó mà người ta rất trân trọng những ngày kỷ niệm ngày cưới, như là một cột mốc đáng nhớ trong suốt hành trình yêu và thương của một cặp đôi. Và cứ qua một cột mốc, một đoạn đường, người ta sẽ đánh dấu chặng đường mà họ gắn bó bằng những ngày kỷ niệm gọi là kỷ niệm đám cưới vàng, bạc, kim cương.


*
*
*

Kỷ niệm đám cưới kim cương đánh dấu cột mốc 60 năm chung sống


Kỷ niệm đám cưới kim cương là bao nhiêu năm?

Đây là cột mốc lâu nhất trong hành trình hôn nhân của các cặp đôi, với khoảng thời gian chung sống là 60 năm kể từ khi cánh cổng hôn nhân được mở ra. Có thể nói, việc đi cùng nhau đến điểm cuối của cuộc đời là một điều lớn lao nhất mà bất cứ ai cũng đều ao ước với người bạn đời của mình.

Kim cương là thứ cứng rắn, bền và lấp lánh nhất trên thế giới này, những cặp đôi có quãng đường bên cạnh nhau đến chừng ấy năm có thể nói rằng tình cảm của họ keo sơn không gì chia cắt được, bền bỉ theo năm tháng và đẹp lấp lánh như sự phản chiếu ánh sáng của kim cương.

Xem thêm: Đánh Giá Đồng Hồ Hamilton Có Sang Xịn Đáng Mua? Đồng Hồ Hamilton Của Nước Nào?

Có thể thấy rằng những cặp đôi nào đi với nhau quãng đường dài như vậy thường là những người có hẹn ước với nhau từ thuở đôi mươi, gắn kết bên nhau đến những năm tháng tóc bạc mái đầu tám mươi, chín mươi.

Những món quà ý nghĩa nhất đối với những cặp đôi trong kỷ niệm đám cưới kim cương không gì quý giá hơn những kỷ vật từ quá khứ cho đến hiện tại họ có với nhau.

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết được kỷ niệm đám cưới vàng, bạc, đồng, kim cương là bao nhiêu năm và tại sao những cột mốc này lại được đặt tên như vậy. Bài viết này, cũng giúp bạn có thể chọn lựa những món quà ý nghĩa để dành tặng bạn bè, cha mẹ, người bạn đời của mình vào những dịp lễ như vậy rồi nhé. Quả thực trên hành trình sống của mỗi con người, việc tìm được người mình yêu thương và cùng nhau đi đến suốt cuộc đời là một điều quá đỗi thiêng liêng, hạnh phúc mà không phải bất cứ ai cũng có thể có được.