Đám ma wanbi tuấn anh kenh14

bây giờ (23/7), lễ viếng đám tang ca sĩ Wanbi Tuấn Anh vẫn tiếp tục diễn ra tại nhà riêng số 18B/35/9 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Tp.HCM. Vị ngày mai (24/7) là lễ động quan tiền nên lúc này sẽ là ngày cuối cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp của Wanbi có cơ hội đến viếng và phân chia sẻ thuộc gia đình phái nam ca sĩ trẻ tài năng nhưng bạc mệnh.

Bạn đang xem: Đám ma wanbi tuấn anh kenh14


Hoa hồng trắng phủ khắp bao phủ linh cữu Wanbi (Ảnh: FB Phương Thanh)
Lễ động quan tiền vào sáng mai sẽ diễn ra rất sớm (7 giờ sáng) và linh cữu Wanbi sẽ được đưa đến hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa. Các bạn bè, đồng nghiệp với khán giả đến tiễn đưa Wanbi ko nhất thiết phải mặc 2 màu sắc trắng với xanh như những ngày vừa qua do gia đình cảm thấy điều này đã gây ra những bất tiện ko đáng tất cả đến đến những khách đến viếng.
Buổi đêm trước khi đưa tiễn Wanbi về nơi an nghỉ cuối thuộc rất đông bạn bè đồng nghiệp, người thân và tín đồ đã cùng nhau ngồi hát những bài bác hát cơ mà anh yêu thương thích.Đông nhi, Tóc Tiên, Kang Ha Neul, Phạm Quỳnh Anh, tầm thường Thanh Phong, Ông Cao Thắng, nhạc sĩ quang Huy, Nguyễn Hà, Sơn Ngọc Minh, Đỗ Tùng Lâm, những fan, bạn bècùng nhau hát lại cho Wanbi nghe những ca khúc cho Em, Cảm Ơn, tình thân Tôi Hát, Kem Dâu Tình Yêu,Ước Gì, yêu Dại Khờ, không Thở Được, Bụi cất cánh Vào Mắt, Lời Thú Tội Ngọt Ngào....những ca khúc khác nhưng mà theo như trợ lý với người nhà đến biết làWanbirất thích thú của các anh chị đồng nghiệp. Đặc biệt là ca khúc Nếu phải xa nhau - anh quân ( ca khúc mà Wanbi chọn trình diễn tham gia vào một cuộc thi ) cùng nó đã gắn liền với Wanbi đến bây giờ.

Xem thêm: "Rối Não" Trước Diện Mạo Của Sơn Tùng Trong Hình Ảnh Sơn Tùng Mới Nhất 2017


Mọi người góp vui văn nghệ rất nhiệt tình, nhiều khán giả ở xa, các bạn fan và hàng xóm thân thiết cũng đứng xem trong trật tự. Còn những người dân hiếu kỳ cũng được bảo vệ với công an, dân quân khu vực vực giải tán.
Cô bạn Hàn QuốcKang Ha Neul, Tóc Tiên với mẹ đã không kìm được nước mắt khi nghe mọi người hát.
*

*
Đông Nhi, Ông Cao Thắng...
*
... Ca sĩ Tóc Tiên đội mưa tảo trở lại bên Wanbi Tuấn Anh
*
Hồ Ngọc Hà cùng Sơn Ngọc Minh (V.Music)
*
Phương Thanh - quang quẻ Hà
Hồ Ngọc Hà, Phương Thanh vất vả khi phải chen qua đám đông hỗn loạn để vào đám tang với khi ra về
*
Minh Hằng
*
Đào Bá Lộc
Nguyên VũNguyễn Phi HùngMC Quỳnh HoaMC Anh QuânCa sĩ Lê HiếuĐi cùng với anh là Văn mai Hương với Quốc MinhLâm Vinh Hải