Đám tang wanbi tuấn anh kenh14

Nỗi nhức là quá to khi Quỳnh ngươi mới từ thời điểm cách đó 4 năm buộc phải chịu nỗi đau mất ba, thì lúc này lại buộc phải tiễn biệt anh trai. Chị em Wanbi Tuấn Anh đã và đang khóc chết giả khi tận mắt chứng kiến linh cữu chuyển vào hỏa táng.


Từ đêm qua một số bạn bè cùng đồng nghiệp thân thiết còn có rất nhiều tín đồ đã có mặt ở nhà Wanbi Tuấn Anh để với mọi người trong nhà hát tưởng nhớ anh trong đêm mưa. Sáng sủa sớm từ bây giờ (24/7), lễ động tang của Wanbi sẽ chính thức diễn ra vào mức 7 giờ yếu 10 phút. Nhưng ngay lập tức từ khoảng 5 giờ trong vòng 30 phút mọi công tác làm việc chuẩn bị đã bắt đầu, người thân với bạn bè vào thắp nén nhang và quan sát Wanbi lần cuối.

Bạn đang xem: Đám tang wanbi tuấn anh kenh14


Sau lúc đưa linh cữu của Wanbi đến công ty hỏa táng tại Bình Hưng hòa lẫn khoảng 8 giờ 30 phút. Tại đây rất đông người hâm mộ cũng đã có mặt để tiễn đưa Wanbi về với đất mẹ. Mặc mặc dù những ngày hôm qua mẹ Wanbi luôn luôn tỏ ra mạnh mẽ, ko rầu rĩ để nam nhi được ra đi thanh thản nhưng đến khoảng thời gian ngắn hỏa táng bà đã ko kìm được cảm xúc, khóc ngất khiến người đơn vị phải đưa ra mặt ngoài. Cùng với đó, Kang Ha Neul - cô bạn thân của Wanbi đã khóc ngất xỉu phải đưa vào viện cấp cứu vì không tin nổi bạn bản thân đã rời xa mãi mãi.
Hiện tại, gia đình với người thân ca sĩWanbi Tuấn Anhđang chờ việc hỏa táng kết thúc, sau đó sẽ mang tro cốt của anh về đặt tại một ngôi chùa ngay bên cạnh tro cốt của bố anh. Đây chính là nguyện vọng của phái nam ca sĩ trước khi qua đời.

Xem thêm: Lịch Sử Kiến Trúc Phương Đông


*

*
Em gái mặt linh cữu anh trai. Hình ảnh này khiến mọi người ko thể cầm được nước mắt
*
Gương mặt thẫn thờ tiều tụy của Quỳnh Mi
*
*
Quỳnh mày vẫn luôn luôn gắng gượng để đưa tiễn anh trai
*
*

*

*
Linh cữu Wanbi Tuấn Anh tại công ty tang lễ
*
*
Giây phút tiễn biệt Wanbi Tuấn Anh
*
Từ từ đưa linh cữu đi xuống hỏa táng
*
*
Những giọt nước mặt quặn lòng của mẹ WanbiBà cũng khóc ngất nhìn cảnh hỏa táng con traiNgười bên phải vội vã đưa bà ra mặt ngoài
*
Kang Ha Neul khóc ngất phải đưa đi cấp cứu
*
Phạm Quỳnh Anh
Tuy nhiên, giữa không gian tang thương của gia đình Wanbi Tuấn Anh cùng bạn bè, người hâm mộ đến từ biệt anh thì lại có rất nhiều chuyện buồn mặt lề xảy ra. Bao gồm khá nhiều người dân hiếu kỳ đến nhà hỏa táng tại Bình Hưng Hòa để xem và nhìn mặt người nổi tiếng dẫn đến tình trạng hỗn loạn, mất trật tự. Thậm chí, nhiều kẻ gian cũng lợi dụng tang thương để đánh cắp tiền và điện thoại của những người tham dự, đặc biệt là những nghệ sĩ. Theo một số thông tin chúng tôi được biết, ca sĩ Tóc Tiên lúc đi vào bên phía trong dù được bảo vệ hộ tống nhưng cô vẫn bị móc mất điện thoại.
*
Rất đông người tất cả mặt tại đơn vị hỏa táng để quan sát Wanbi lần cuối
*
Nhiều hiện tượng chen lấn, xô đẩy cùng kẻ gian lợi dụng để móc túi
Trước đó, đến tiễn đưa Wanbi Tuấn Anh, quanh đó người thân vào gia đình cùng đồng nghiệp thân thiết. Thậm chí, ngay từ sáng sủa sớm rất đông tín đồ đã đứng trước cửa, đội mưa để được gặp Wanbi trước khi chia tay. Hầu như ai ai cũng không kìm được lòng, bật khóc tiễn đưa phái nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh.
Quản lý của Wanbi cầm di ảnhMẹ Wanbi Tuấn Anh khóc hết nước mắt
*
Quan tài Wanbi màu trắng, phủ đầy hoa trắng như ước nguyện của anh
*
*
Các sư thầy cầu siêu mang lại Wanbi
*
*
Sắc xanh cùng trắng vào tang lễ
*
*
Linh cữu Wanbi Tuấn Anh được đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa
*
Ốc Thanh Vân lặng lẽ hòa cùng loại người
*
Khổng Tú Quỳnh nghẹn ngàoTóc TiênHai ngày vừa qua, Tóc Tiên luôn bên cạnh gia đình Wanbi để động viên với an ủiPhạm Quỳnh Anh
*
Trương Quỳnh Anh và Bảo AnhRất đông người hâm mộ đi theo
*

Trước khi có tác dụng lễ động quan, thể theo nguyện vọng của Wanbi, đội kèn Tây đã liên tục chơi ca khúc Đôi mắt và Cảm ơn, vắt cho lời cảm ơn thật tâm cuối cùng của anh gửi đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ trước khi trở về với đất mẹ.
Trước đó, tất cả lặng người nghe người thân Wanbi đọc điếu văn
Bạn bè thắp nén nhang tạm biệt Wanbi lần cuốiVào 6 giờ 25 phút, đội kèn Tây bắt đầu chơi bài "Đôi mắt" cùng "Cảm ơn" của WanbiPhạm Quỳnh Anh với Bảo Anh đến từ rất sớmMinh TuấnNam Cường bật khócNgười hâm mộ đến tiễn biệt Wanbi
*
Người dân và fan hâm mộ ngày một đến rất đôngBắt đầu chuyển vòng hoa lên xeFan đội mưa tất cả mặt ở đơn vị Wanbi Tuấn Anh từ sáng sủa sớm
Mới đây, bên trên Facebook một tín đồ thân thiết của Wanbi đã đăng 2 bức ảnh ghi lại khoảnh khắc mọi người đang rải tro của nam giới ca sĩ tại cầu Phú Mỹ - nơi anh con quay MV Bắt Sóng Cảm Xúc. Theo như chia sẻ từ người quản lý, đây là nguyện vọng cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh trước khi anh rời xa cuộc đời.