VIETINBANK IPAY

*

Internet Banking là một mô hình dịch vụ Ngân hàng điện tử, được công ty chúng tôi cung cung cấp để khách hàng thực hiện bài toán truy vấn tin tức và/hoặc tiến hành giao dịch cùng với Ngân hàng thông qua website https://ibanking.dvdtuhoc.com do ngân hàng cung cấp.

Bạn đang xem: Vietinbank ipay


Quý khách thực hiện đăng ký/thay đổi tin tức sử dụng dịch vụ thương mại tại các chi nhánh, phòng thanh toán giao dịch hoặc Trung tâm marketing thẻ của dvdtuhoc.com
dvdtuhoc.com hỗ trợ 3 gói dịch vụ cho khách hàng, gồm những: Gói Standard, Gói OTP cùng gói PKI. Khách hàng có thể xem chi tiết về các dịch vụ theo gói này trên đây.Sau đây là công việc cần thực hiện để đăng ký và sử dụng những gói dịch vụ:
*

Khách hàng đến trụ sở / Phòng thanh toán của dvdtuhoc.com để đk sử dụng dịch vụ. Để được tư vấn tốt nhất, xin vui tươi liên hệ bộ phận quan hệ người sử dụng (1900-5555-11) hoặc tương tác một trong những Chi nhánh / chống giao dịch của dvdtuhoc.com dựa theo những thông tin bên trên website .
Để rất có thể truy cập vào khối hệ thống Internet Banking của dvdtuhoc.com, người tiêu dùng phải thiết lập phần mềm Java Runtime vào máy vi tính của mình. Xem chi tiết quá trình download đặt.
Để rất có thể ký các giao dịch trực đường trên khối hệ thống Internet Banking của dvdtuhoc.com, người tiêu dùng phải cài đặt phần mềm cai quản thiết bị PKI vào laptop của mình. Nếu người sử dụng sử dụng PKI vị dvdtuhoc.com cung cấp,khách hàng rất có thể xem hướng dẫn cụ thể quá trình mua đặt. Nếu quý khách hàng sử dụng PKI của những nhà hỗ trợ khác (như VNPT, FPT, Viettel,…) thì coi tài liệu hướng dẫn thiết đặt từ nhà cung ứng tương ứng.
Sau khi cảm nhận thiết bị PKI trường đoản cú dvdtuhoc.com, người sử dụng phải gọi điện đến phần tử quan hệ quý khách hàng (1900-5555-11) của dvdtuhoc.com nhằm yêu ước kích hoạt thiết bị.

Xem thêm: Son Black Rouge A36 Là Màu Gì, Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 7 A36


Public PKI là những loại PKI được thành lập bởi những nhà cung ứng không yêu cầu của dvdtuhoc.com. Hiện thời hệ thống internet Banking của dvdtuhoc.com cung ứng 05 loại public PKI ( VNPT EPAY , FTP, Viettel, Nacencom, BKIS).Xem hướng dẫn đưa ra tiết quá trình đăng cam kết public PKI để sử dụng với thương mại dịch vụ Internet Banking của dvdtuhoc.com.
Để truy cập vào hệ thống Internet Banking của dvdtuhoc.com, khách hàng hàng hoàn toàn có thể vào biểu tượng Internet Banking bên trên website http://www.dvdtuhoc.com hoặc tróc nã xuất trực tiếp địa chỉ cửa hàng https://ibanking.dvdtuhoc.com.
*

Trên home này, tất cả hai liên kết giành cho Khách hàng cá thể và quý khách hàng doanh nghiệp. Tùy vào đối tượng người dùng khách hàng, vẫn chọn hình tượng "Khách sản phẩm cá nhân" hay "Khách sản phẩm doanh nghiệp" tương ứng, màn hình hiển thị đăng nhập sau đây sẽ được hiển thị.
*

Trường thích hợp 1: người sử dụng không đk sử dụng OTP, hệ thống Internet Banking của dvdtuhoc.com thông tin đăng nhập thành công và cho phép Khách hàng truy vấn vào hệ thống.
Trường vừa lòng 2: khách hàng có đăng ký sử dụng OTP, khối hệ thống Internet Banking của dvdtuhoc.com đang hiển thị màn hình yêu ước nhập OTP như hình bên dưới
*

Nếu quý khách đăng ký kết nhận OTP qua SMS, chuỗi OTP sẽ được gửi đến điện thoại cảm ứng di động của bạn thông qua tống đài tin nhắn 8179.
Nếu quý khách sử dụng thiết bị bảo mật thông tin OTP Token, chuỗi OTP gồm được bằng cách bấm 1 lần vào nút sinh OTP bên trên thiết bị.
Khi gồm chuỗi OTP, quý khách hàng nhập vào màn hình hiển thị ở trên cùng nhấn nút OK. Giả dụ OTP đúng, khách hàng sẽ được phép truy vấn vào hệ thống Internet Banking của dvdtuhoc.com. Giao diện hệ thống Internet Banking của dvdtuhoc.com như sau:
Thận trọng, không cần sử dụng các máy tính công cộng, mạng ko dây công cộng để truy vấn vào khối hệ thống Internet Banking