Đánh Cược Với Yêu Thương

Giữa đông đảo tiểu thuyết và tản văn sở hữu đậm đường nét chiêm nghiệm với hơi hướm trầm buồn, Yudin nổi lên cùng với văn phong vào trẻo, nhiệt thành, yêu thương mãnh liệt.

Bạn đang xem: Đánh cược với yêu thương


Yudin thương hiệu thật là Nguyễn Bích Trâm, cô đang sống và làm việc tại tp.hcm với quá trình chính bây giờ là một nhân viên truyền thông. Trước khi chính thức xuất phiên bản tác phẩm đầu tay Đánh cược với yêu thương, cô đã có tương đối nhiều tác phẩm in sách cùng các tác mang khác, bao gồm bộ sách Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu thương mãi mãi, cuốn sách Tuổi mới, Người con trẻ Việt.

Đánh cược với yêu thương thương gồm 19 truyện ngắn hay duy nhất của Yudin, tất cả đều được viết với giọng văn say mê, hào hứng với những diễn biến kỳ lạ, bất ngờ.

Khác với các tác mang trẻ trong thời gian gần đây thường viết về tình thương dưới bé mắt gồm phần triết lý cùng chuyển sở hữu lại dưới phong cách sâu lắng, dịu nhàng, chuyện tình yêu dưới bàn tay Yudin hiện lên đầy phấn khởi, ầm ĩ và dằng dai một ý thức mãnh liệt vào những cái kết lắng đọng có hậu.

*
Bìa cuốn sách "Đánh cược với yêu thương thương".

Xem thêm: Sao Việt Và Những Phút Hớ Hênh Kém Duyên Trên Truyền Hình, Sao Việt Ăn Mặc Phản Cảm

Có thể thấy một điều ví dụ khi gọi truyện Yudin, đó là quan điểm tích cực và thái độ sống hiến đâng hết mình, đặt cục bộ lòng tin (đôi là cả sự cả tin) vào mặt tươi vui của cuộc sống, bao gồm cả khi điều đó là một thiết bị mạo hiểm. Dìm xét về đầy đủ tác phẩm của Yudin, Nguyễn Đức Long - Ban biên tập của “Hãy nói yêu thương thôi, đừng nói yêu mãi mãi” đã viết.

Sách vì Limbook tạo tại hà thành 10/9, thành phố sài gòn 15/9. Để đặt sách trước, chúng ta cũng có thể đặt online tận nơi sách trực tuyến đường 123.vn.


Hà Phương


cuốn sách người sáng tác nhà văn


*

Ngũ luân thư

0

Tạp chí Time đã mệnh danh quyển sách này khôn xiết ngắn gọn: “Ở phố Wall, lúc Musashi chứa tiếng, tất cả phải lắng nghe”.

*

Ma trận sự sống trên trái khu đất

1 2 -1 1

Cuốn sách "Ma trận của sự việc sống bên trên trái đất" sẽ chỉ ra “mã nguồn”, cũng chính là nền tảng của sự việc sống bên trên trái đất.

*

Lý vì chưng tiền lương của nam giới và nữ có sự chênh lệch

0

Những ngành công nghiệp sinh sống Mỹ tận hưởng qua sự tiến bộ technology nhanh chóng cũng tận mắt chứng kiến tỉ lệ câu hỏi làm của thanh nữ tăng lên so với phái mạnh giới.