Đánh giá thời lượng pin iphone 6

Dung lượng sạc pin của iPhone 6 chỉ là 1810 mAh, thua rất nhiều so với mức 2915 mAh trên iPhone 6 Plus, tuy nhiên nếu đối với iPhone 5S của năm kia thì nó vẫn cao hơn, bởi 5S chỉ có 1560 mAh mà lại thôi. Thử nghiệm thực tế cho biết thời lượng pin iPhone 6 có cao hơn nữa so cùng với iPhone 5s, mặc dù nhiều người vẫn đồng ý cho rằng iPhone 6 sạc pin yếu và không tương xứng với nhân kiệt "hại điện" của chiếc điện thoại này.

Bạn đang xem: Đánh giá thời lượng pin iphone 6

iPhone 6 sạc pin yếu hơn tương đối nhiều smartphone hiện tại

Có thể nói khi sử dụng hỗn hợp, iPhone 6 tất cả thời lượng sạc pin bình thường, không thực sự xuất sắc, duy nhất là khi so sánh với iPhone 6 Plus - một chiếc smartphone có thời lượng pin hay vời. Tổng thời hạn onsceen của iPhone 6 trong vô số nhiều thử nghiệm là khoảng tầm 5 giờ 15 phút, so với iPhone 5S thì nó giỏi hơn một chút.
*

iPhone 6 Plus và iPhone 6 có sự chênh lệch về dung lượng pin đáng kể

Nếu xét về dung lượng pin trên các smartphone bây chừ thì dung lượng sạc pin của iPhone 6 được reviews thấp , tuy vậy hệ sinh thái “sạch” với “mượt” của táo apple đã khiến phần cứng và phần mềm của thương hiệu này được về tối ưu và đồng điệu hơn bao giờ hết. Trong những cuộc xem sét về thời lượng pin lúc sử dụng đối với các điện thoại thông minh cùng phân khúc dung lượng, điện thoại iPhone 6 luôn luôn là chiếc điện thoại dành phần thắng.

Xem thêm: Không Thấy Bài Đăng Trên Facebook Timeline, Cách Khôi Phục Bài Viết Đã Ẩn Trên Facebook

Cách áp dụng và sạc pin sạc iPhone 6 đúng cách

Tắt ứng dụng ngầm đã từ tương đối lâu là kinh nghiệm của người tiêu dùng iOS. Do những đời iPhone có dung lượng Ram không đảm bảo khi so với các smartphone Android cho nên việc không thoát hoàn toàn các ứng dụng sau khi sử dụng nhưng mà vẫn đế nó chạy ngầm cũng là lý do khiến iPhone nhanh hết sạc một cách nhanh chóng mà bạn không hề biết.

*

Thói thân quen tắt ứng dụng chạy ngầm đã xuất hiện từ những chiếc iPhone đời đầu

Để tự khắc phuc, bạn hãy xem lại những ứng dụng đang làm việc và tắt hoặc xóa bớt những ứng dụng ko thực sự quan trọng nhằm sút thiểu về tối đa hoạt động của thiết bị.Sạc pin iPhone chưa đúng chuẩn cũng là vì sao dẫn đến hiện tượng yếu pin cùng iPhone cấp tốc hết pin. Do vậy bạn nên tuân hành theo một số lưu ý về cách sạc pin năng lượng điện thoại với cách sử dụng để giảm thiểu về tối đa chứng trạng pin yếu trên iPhone: Do công nghệ pin của iPhone 6 đã tiên tiến hơn không hề ít so với các cái iPhone đời trước nên thông thường chúng ta cũng có thể sạc pin sinh hoạt mức phần trăm tùy ý. Tuy vậy bạn tránh việc để trạng thái pin sạc đầy pin diễn ra quá lâu. Nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của pin.+ hàng tháng cần thực hiện việc xả pin một lần, tức là dùng không còn pin cho đến sập mối cung cấp rồi pin lại trong tầm 8 giờ đồng hồ đồng hồ.+ trong khi sạc phải tháo bao da, ốp lưng bảo vệ nếu có, đồng thời tránh xa những vật lan nhiệt để tránh triệu chứng nóng máy có thể dẫn đến nổ. Và tuy nhiên Apple cho phép người cần sử dụng sạc sạc iPhone thực hiện củ sạc máy tính bảng ipad nhưng nếu như khách hàng thường xuyên lặp lại trạng thái này, rất có thể tuổi thọ của nó sẽ bị ảnh hưởng.
*

Bạn không nên vừa sạc pin sạc iPhone vừa áp dụng vì có thể sẽ làm cho nóng máy

+ tránh việc vừa pin vừa thực hiện thiết bị, bởi việc vừa nhận vừa xả năng lượng sẽ ảnh hưởng đến quality của pin. Tuy nhiên điều này là tương đối khó tránh khỏi, tốt nhất là kiến thức sử dụng điện thoại cảm ứng liên tục của người trẻ tuổi hiện nay.Với phương pháp sạc pin sạc iPhone đúng cách dán được nêu ra trong bài xích viết, dù dung lượng sạc pin của iPhone 6 chỉ là 1810mAh nhưng chúng ta vẫn rất có thể trải nghiệm cả ngày dài mà không hại hết pin cũng như bảo đảm an toàn được vật dụng của bạnCÓ THỂ BẠN quan lại TÂM: