Danh Ngôn Về Tự Cao Tự Đại

"Tính kiêu căng tự đại là nguồn gốc và lời tóm tắt của tất cả mọi sai lạc và khổ sở.-Egotism is the source & summary of all faults và miseries."

Bạn đang xem: Danh ngôn về tự cao tự đại

*

*

"Thành công chưa phải là chiếc chìa khóa mở góc cửa hạnh phúc. Niềm hạnh phúc là khóa xe dẫn tới góc cửa thành công. Nếu khách hàng yêu điều nhiều người đang làm, các bạn sẽ thành công.

Bạn đã xem: những câu nói hay về sự tự cao

Success is not the key to lớn happiness. Happiness is the key khổng lồ success. If you love what you are doing, you will be successful. "
*

Xem thêm: Giải Sách Ngữ Văn Lớp 6 Chi Tiết, Ngữ Văn Lớp 6 Kết Nối Tri Thức

"Hãy sống thật tốt đẹp theo phong cách bạn muốn, dù fan khác có thể cho rằng nó viển vông và đều điều xuất sắc đẹp sẽ tới với bạn. "
*

"Kẻ nào chỉ suy nghĩ đến phiên bản thân cùng việc gì rồi cũng chỉ kiếm tìm lợi cho doanh nghiệp thì bắt buộc có hạnh phúc được. Mong muốn sống cho bản thân thì buộc phải sống vì người khác. "
*

"Hạnh phúc của con bạn không nằm tại vận may bên ngoài và hoàn toàn có thể nhận biết, nhưng nằm ở sự giỏi đẹp và giàu có của trọng điểm hồn, thứ bên trong và bắt buộc nhìn thấy.A man"s felicity consists not in the outward & visible blessing of fortune, but in the inward & unseen perfections and riches of the mind. " "Thành công không hẳn là chiếc chìa khóa mở góc cửa hạnh phúc. Niềm hạnh phúc là chiếc chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công. Nếu khách hàng yêu điều ai đang làm, các bạn sẽ thành công.Success is not the key to happiness. Happiness is the key khổng lồ success. If you love what you are doing, you will be successful. " "Hãy sống thật giỏi đẹp theo phong cách bạn muốn, dù tín đồ khác hoàn toàn có thể cho rằng nó viển vông và những điều giỏi đẹp sẽ đến với bạn. " "Kẻ làm sao chỉ nghĩ đến bản thân với việc gì rồi cũng chỉ tìm kiếm lợi cho bạn thì không thể có hạnh phúc được. Mong muốn sống cho bạn dạng thân thì phải sống vì người khác. " "Hạnh phúc của con tín đồ không nằm tại vị trí vận may bên phía ngoài và hoàn toàn có thể nhận biết, nhưng nằm ở sự tốt đẹp và phong lưu của trung ương hồn, thứ bên phía trong và thiết yếu nhìn thấy.A man"s felicity consists not in the outward & visible blessing of fortune, but in the inward và unseen perfections và riches of the mind. "