Đạt G Và Bạn Gái

Đoạn đoạn phim Đạt G "đi đường quyền" với Du Uyên tại nhà riêng bất thần được share khiến không ít người hoang mang.

Bạn đang xem: Đạt g và bạn gái


Câu chuyện Đạt G và Du Uyên chia ly "cơm không lành, canh ko ngọt" nhiều người theo dõi đã biết thông qua những bài chia sẻ của bạn gái cũ. Mặc dù nhiên, Đạt G giữ yên lặng và mang đến rằng bản thân vẫn xem tình cũ là bạn, đồng thời còngửi lời cảm ơn đến bạn gáikhi đã bên mìnhtrong thời gian qua. Hôm nay, khi sinh nhật giọng ca Buồn của anh thì cũng chính là lúc xuất hiện thêm đoạn video clip Đạt G từng "đi mặt đường quyền" với bạn nữ cũ.

*
Theo hình ảnh ghi lại sự việc xảy ra năm 2019. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều khán giả cho rằng đa số lời tố giác của Du Uyên về Đạt G như "đi mặt đường quyền", để lại nợ đến cho bạn nữ cũ,... Chỉ tới từ một phía, cụ thể tình cũ vẫn rất lịch lãm sau chia tay. Tuy nhiên, thời điểm đoạn clip Đạt G "đi đường quyền" với bạn gái cũ tại nhà riêng được xuất hiện thêm thì hình ảnh của phái mạnh rapper lần tiếp nữa gây tranh cãi trong lòng khán giả.

Đoạn clip dài rộng 1 phút khắc ghi cảnh phái nam ca sĩ mang lại nhà nữ giới cũ để có hành cồn rất căng thẳng, trong lúc Du Uyên và những người thân sẽ ngồi ẩm thực ăn uống thì Đạt G xông vào và bao gồm thái độ hằn học tập với tình cũ. Tín đồ trong nhà vẫn can phòng nhưng nam ca sĩ vẫn sử dụng "chiêu thức võ lâm" rỉ tai với chị em ca sĩ.

*
Hình ảnh cặp đôithuở còn mặn nồng. (Ảnh: FBNV)

Thời gian đầu, Du Uyên hơi bất thần và ngồi chịu đựng trận dẫu vậy sau đó cũng có thể có phản kháng, tín đồ nhà chị em ca sĩ đã có hành vi can chống cả hai quán triệt sự việc tiếp tục thêm nữa. Theo video, phái mạnh rapper hình như đang ở ngoài đường đến bên tình cũ cần mũ bảo đảm còn chưa tháo xuống. Được biết, đây chưa phải là lần thứ nhất Đạt G có hành vi tay chân cùng với Du Uyên, mà còn nhiều lần khác đang diễn ra.

*
Du Uyên tưởng ngàng khi dìm hành động bất ngờ từ người lũ ông từng hạnh phúc với mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

*
Người nhà con gái ca sĩ hối hả can ngăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi cả nhị tuyên ba chia tay, Du Uyên đã từng có lần tiếc lộ lời nhắn Đạt G dọa cho nhà "đi mặt đường quyền" tuy thế ban đầu ai cũng nghĩ đó chỉ là lời nói, thì hiện nay tại hành vi không hay của khách hàng trai Cindy Lư giành cho tình cũ đã có được hé lộ.

Xem thêm: Hướng Dẫn: Mặc Quần Lót Nữ Đúng Cách Mặc Quần Lót Nữ, Những Tips Mặc Đồ Lót Đúng Cách

*
Sau lúc xảy ra mâu thuẫn Đạt G vẫn có hành động không giỏi với nữ giới cũ. (Ảnh: FBNV)

Khi phân tách tay, Đạt G rất khác Du Uyên, phái nam rapper không đề cập xấu người cũ nhưng mà chỉ share sự biết ơn: "Cảm ơn rất nhiều vì đã mang lại tôi một bài học hay trong cuộc sống mình. Để bản thân rất có thể hiểu hơn về sự thắng, thua kém của bé người. Không một ai hoàn toàn có thể nghe điều gì tự tôi đâu, nên đừng cố kỉnh gặng hỏi. Tôi chỉ hy vọng nói rằng tôi không hẳn người thực vật, không nằm một khu vực mà đợi tín đồ đến đưa đồ ăn cho vào miệng.

Nghèo thì có nghèo thật, mà lại hèn thì chưa khi nào hèn. Trong tranh cãi gay gắt, sự thật bị tấn công mất. Muốn chúc em thật nhiều nụ cười và như mong muốn trong cuộc sống, cảm ơn em. Chuyện mình chấm dứt đâu đề nghị vừa mới hôm qua, tụi mình chấm dứt cũng khá lâu rồi, chỉ tại ko kể kia không có bất kì ai biết.".

*
Đạt G vừa chúc mừng sinh nhật bao gồm mình từ thời điểm cách đây vài giờ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nếu như thể fanthân trực thuộc thì vẫn biết lúc này là sinh nhật Đạt G và clip này mở ra như một món đá quý chẳng mong muốn của anh. "Các bạn, những người dân đã luôn luôn theo dõi với ủng hộ trong những tháng năm của Đạt G, đang không lúc nào Đạt dừng lại, dù có bất kể điều gì xảy ra đi nữa, vẫn cứ mãi sống, mãi sống và mãi sinh sống với đam mê. Yêu quý chúng ta nhiều lắm", nam ca sĩ bộc bạch trong ngày vui.

Hiện tại, phía Đạt G vẫn chưa xuất hiện câu vấn đáp chính thức, liệu nhân thứ nam thiết yếu "đi mặt đường quyền" liệu có phải là nam rapper. Hoặc cũng hoàn toàn có thể câu chuyện này còn có ẩn tình gì không giống nữa?

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng update nhữngtin tứcvềchuyện sao Việttạidvdtuhoc.comnhé!

DU UYÊN TỪNG VIẾT TÂM THƯ TỐ ĐẠT G quen NGƯỜI KHÁC

Khi những ồn ào về chuyện tình cảm xảy ra, Du Uyên sẽ viết trọng tâm thư tố Đạt G sẽ trong một quan hệ khác. Bạn nữ ca sĩ cho thấy nam rapper đang sai quá sai khi cho khách hàng là thanh cao. Du Uyên xin lỗi vì buộc phải thông báo để bảo đảm danh dự, ban đầu cô bạn nữ định sẽ im re nhưng thiết yếu Đạt G lại vun áo cho những người xem lưng.

Du Uyên share đã khuyên nhủ Đạt Grất các lần về việcyêu đương, chơi bời, nhậu nhẹt, gái gú... Thì đừng nhằm fannhìn thấy, chúng ta sẽ thất vọng nhưng phái mạnh rapper ko nghe. Trong khi những sự việc không hay xẩy ra cô nàng luôn đứng ra giải quyết những việc của Đạt G cùng giađình anh tạo ra.

Bện cạnh kia Du Uyên còn cho biết trong thời hạn quen cô, Đạt G vẫn quen người khác: "Nếu như đúng như các lời anh chia sẻ là quen cô nàng ấy 1 năm sau khi chia tay và chịu tổn thương. Thì em cũng thấy cô nàng ấy sắp bị tổn hại nữa rồi đấy".