Đạt lai lạt ma đến việt nam

Bodhgaya (Ấn Độ) không chỉ là có Thánh địa khét tiếng của Phật Giáo, mà còn là một nơi Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV lựa chọn là nơi tổ chức kỳ Pháp hội lớn nhất hàng năm với sản phẩm chục ngàn người đến từ bỏ 69 quốc gia trên thay giới


Bạn đang xem: Đạt lai lạt ma đến việt nam

*

mặt hàng chục ngàn người đến từ bỏ 69 giang sơn trên thế giới đổ về bang Bihar dự Pháp hội hành năm vị Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV tổ chức triển khai
*

Một vị hóa trang tái sinh nhỏ dại tuổi cùng với thần thái trẻ trung và tràn trề sức khỏe vốn là hóa trang tái sinh của Trulshik Rinpoche thuộc mẫu truyền thừa cổ Mật.

Ngoài các chương trình thuyết Pháp, trao truyền các ấn hội chứng của Pháp tu thời thượng của Kim cương thừa, trong mùa này thính chúng còn được chứng kiến một tập tục trung ương linh thần túng thiếu của Tây Tạng là bao gồm sự xuất hiện của những bậc tiên tri, hộ pháp quan trọng đặc biệt của fan Tây Tạng như như Thần Nechung với nhà tiên tri NyenchenThangla đang xuất hiện làm cho một trong không gian đầy thần lực.


Xem thêm: Con Dấu Tiếng Anh Là Gì, Đóng Mộc Tiếng Anh Là Gì, Đóng Dấu Tiếng Anh Là Gi?

Sự hiện nay diện của những nhà tiên tri vào dịp bắt đầu một năm mới ngoài bài toán chúc mừng trường lâu Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV, còn nhằm mục đích đưa ra lời tiên đoán cho một năm mới sắp tới đến. Tập tục này mãi mãi trong xã hội người Tạng, đa phần là bạn Tạng sống U-tsang tức vùng Lhasa cùng Shigatse phụ cận.
vào 3 vị tiên tri, vai trò chính là vị tiên tri Nechung, vốn là vị thần bảo hộ cho tất cả những người Tạng (người Tạng bao gồm hẳn tu viện riêng biệt thờ vị này). Bên cạnh đó các vị tiên tri khác giữ lại vai trò như sứ giả có nghĩa là người dẫn dắt, kết nối, cũng nghỉ ngơi tại tu viện riêng. Thông thường sẽ là một nam, 1 nữ. Đời thường, bọn họ là các tu sĩ nam và nữ, thường được gọi là những thương hiệu tôn kính riêng. Nechung Kuten vô cùng thân thiện, gần gũi, giờ Anh siêu thông thạo. Lúc nhập thần thì những vị đều đề nghị bận trang phục riêng đặc thù của từng vị, cầu kỳ và dịch chuyển chậm rãi.

*


Tập tục đặc trưng này trở thành hoạt động thường niên tính từ lúc khoảng cố gắng kỉ 17 ở Tây Tạng. Bên trên thực tế, tập tục này không liên quan đến pháp hội, các vị tiên tri không giữ lại vai trò gì vào pháp hội mà lại sự hiện hữu của chúng ta trong pháp hội còn mang ý nghĩa là giới thiệu đến cộng đồng thế giới về số đông giá trị trọng tâm linh của nền văn hóa Tạng truyền thống.
Ngày ở đầu cuối của Pháp hội, Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV đã dành thời gian để gặp gỡ và chụp hình lưu niệm thuộc đoàn VN.