Đất nặn play doh lam kem

Đất nặn Play-Doh máy làm kem A2743 là đồ nghịch đất nặn mang uy tín play doh – Mỹ được cực kỳ nhiều bé nhỏ yêu mê say và các mẹ tin dùng.Đất nặn play doh được làm từ vật liệu tự nhiên, màu sắc phong phú trải qua việc sáng tạo cho những cây kem giúp nhỏ xíu kích say đắm sự sáng tạo, tư duy, tập luyện sự khéo léo của trẻ.

Bạn đang xem: Đất nặn play doh lam kem

*

Bộ thành phầm đất nặn Play dohmáy có tác dụng kem A2743 giúp nhỏ bé thỏa sức sáng tạo

Đặc điểm vượt trội của đồ nghịch đất nặn Play-Doh

An toàn:Bột nặn được thiết kế từ các nguyên liệu tự nhiên như bột mì, nước, muối và dầu nạp năng lượng nên có hương thơm tự nhiên với không chứa những chất độc hại. Bột mềm, không dính tay, rất dễ dàng cho bé bỏng nhào nặn, tạo ra hình. Rộng nữa, những nguyên tắc đi kèm cũng khá được sản xuất từ chất liệu cao cấp, không có các góc cạnh và được kiểm định unique tại Mỹ đề nghị tuyệt đối bình an cho sức khỏe của bé yêu.

Giúp bé bỏng vui chơi, giải trí, thư giãn:Trò đùa nặn bột đã giúp bé bỏng có số đông phút giây vui chơi, vui chơi giải trí và thư giãn ở bên cạnh gia đình. Đất vô cùng mềm cùng không bám tay nên phụ huynh có thể cùng nghịch với bé bằng phương pháp nặn bột theo khuôn chủng loại hoặc sáng tạo theo ý thích.

*

Bộ đồ chơi đất nặn Play-doh máy làm cho kem với 3 màu khác nhau

Phát huy trí tưởng tượng và năng lực sáng tạo:Qua trò chơi nặn bột, bé sẽ có tác dụng quen với những khái niệm về nghệ thuật, những cách phối color đa dạng, đa dạng chủng loại hay sinh sản hình cho những vật không giống nhau. Đây là vật dụng giúpbé phát huy trí tưởng tượng, kỹ năng sáng tạo và sự khéo léo, tự tín một cách xuất sắc nhất.

Bé khéo léo, hoạt bát hơn: lúc nặn đất, những ngón tay nhỏ xíu sẽ nên cầm, nắm, teo duỗi nhiều lần. Bởi vì thế, những khớp cơ ngón tay với bàn tay trở yêu cầu linh hoạt, khéo léo, rèn cho nhỏ nhắn luyện tập các vận động khác bởi tay.

Bộ thành phầm đồ nghịch đất nặn Play-Doh máy làm cho kem A2743 đầy đủ:

-01 ly đựng đất nặn máy có tác dụng kem A2743 với nhị màu dễ thương.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Dùng Mỹ Phẩm Tenamyd Bị Thu Hồi Mỹ Phẩm Xịn! Tenamyd,

– 03 Hộp đất nặn tươi sáng.

-02 thìa nhựa làm từ làm từ chất liệu cao cấp.

-02 mẫu cốc đựng màu.

-02 thanh nhựa để triển khai kem.

Mua khu đất nặn Play doh bao gồm hãng ngơi nghỉ đâu?

Chi nhánh Hà Nội: Số 21 ngõ 162 Nguyễn Tuân - thanh xuân - Hà Nội

Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh: Số 62, yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, tp.hồ chí minh .