Đặt Phòng Trên Booking Có An Toàn Không

“Chào admin, tiếp đây nhóm bản thân định đi du ngoạn Đà Lạt và mình được giao nhiệm vụ đặt phòng cho nhóm. Mình lên mạng tìm kiếm phòng và toàn ra trang web là Booking.com, mình thấy giá thành trên đó khá rẻ và nhiều áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá tới 70% mình định đặt qua đó nhưng gồm phòng rẻ chúng ta yêu cầu thanh toán giao dịch bằng thẻ Visa/master. Vậy xin hỏi admin đặt phòng trên kia có bình yên không? tất cả lo bị mất tiền không? bản thân xin cảm ơn!” – Việt Anh

Trả lời

Xin chào bạn Việt Anh, cảm ơn chúng ta đã gửi câu hỏi về cho thể loại hỏi đáp của tập thể nhóm Phượt, thắc mắc của bạn cũng là câu hỏi mà dvdtuhoc.com nhấn được tương đối nhiều từ fan hâm mộ bởi vậy mình xin được vấn đáp để mọi bạn giải đáp được những băn khoăn khi để phòng qua Booking.com nhé.

Bạn đang xem: Đặt phòng trên booking có an toàn không

Bạn đang xem: đặt phòng trên booking có bình yên không

Đặt chống qua booking.com có an toàn không?

Booking.com được thành lập và hoạt động từ năm 1996 và gồm hơn 200 tổ quốc có khách sạn phân phối phòng trên này nên nói theo một cách khác booking.com là trang web đặt chống online to nhất trái đất hiện nay.

Trải qua hơn đôi mươi năm thành lập và cách tân và phát triển nên chúng ta cũng đang phần nào gọi được độ uy tín của trang này rồi phải không nào?

Booking.com có cung ứng rất những ngôn ngữ trong số ấy có cả giờ việt và mình nghe nói gồm cả nhân viên cấp dưới là fan Việt làm cho công ty này yêu cầu những phát sinh hay gặp gỡ rắc rối sẽ có nhân viên vn hỗ trợ.

Bản thân mình trước đây mỗi khi đi du lịch thường call trực tiếp tới khách sạn nhưng kể từ khi biết đến Booking với Agoda mình đã tự để trực tiếp trên website chứ không cần đặt thẳng với khách sạn.


*

Lý vày vì sao nên được sắp xếp qua Booking.com chứ không đặt trực tiếp với khách sạn?

Mình đã tìm hiểu rất nhiều và đã đặt trực tiếp với khách hàng sạn với đặt qua Booking.com thì mình đánh giá như núm này.

Nếu các bạn tự đặt trực tiếp với khách sạn thì vẫn không lúc nào có giá bèo vì cơ chế của các khách sạn là không ưu đãi giá tốt cho khách hàng lẻ khi để phòng. Cũng chính vì sao? cũng chính vì họ sẽ ưu đãi cho các công ty du lịch, các trang web bán phòng online như Booking.com cùng Agoda bởi vì những doanh nghiệp này cung cấp giúp họ số lượng phòng siêu lớn, những công ty này ném tiến quảng cáo mang lại khách sạn của mình là rất nhiều nên bọn họ sẽ chiết khấu giá giỏi cho các công ty đó chứ không ưu đãi cho khách lẻ.

Xem thêm: Lời Bài Hát Phía Sau Một Cô Gái, Của Soobin Hoàng Sơn

Lý vày nữa khi để phòng qua booking.com là bạn có tương đối nhiều sự đối chiếu về giá chỉ giữa các khách sạn cùng tiêu chuẩn như: 1 sao, 2 sao, khách hàng sạn sát bờ biển, ngay gần trung tâm… Trên trang web này sẽ sở hữu được mục tiến công giá của người tiêu dùng đã làm việc ( reviews này đúng đắn 100% vì chưng ai muốn reviews thì phải từng ở và gồm mã đặt phòng new được nhận xét nên không có chuyện chưa ở khách sạn cơ mà được phép tấn công giá) đa số đánh giá của khách hàng phản ánh đúng quality khách sạn đề nghị các chúng ta có thể đọc những đánh giá này trước khi quyết định có nên đặt hay là không.

An toàn trong giao dịch thanh toán bằng thẻ visa/master bởi mình vẫn đặt qua đây cùng chưa lúc nào bị sự việc gì. Chúng ta là tập đoàn có đội ngũ lập trình viên giỏi nên bảo mật rất tốt không dừng lại ở đó nữa bọn họ có chế độ bảo mật cho người tiêu dùng nếu có vấn đề gì ở trong lỗi của họ họ đã đền bù cho mình 100%. Nếu như họ không bình an thì họ dường như không thể lớn mạnh và trở thành công ty đa giang sơn tồn tại hơn đôi mươi năm đúng không ạ nào.

Bởi vậy bạn cứ yên tâm đặt phòng qua Booking.com cùng không cần lo ngại nhé, dân du lịch bụi cực kỳ yêu thích hợp mấy trang này vì có nhiều ưu đãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá phòng giúp tiết kiệm ngân sách được bao nhiêu tiền đó.

Cách đặt phòng trên Booking.com

Trước tiên, nếu như bạn chưa xuất hiện tài khoản thì nên đk 1 thông tin tài khoản Tại phía trên để được ưu đãi thưởng 15$ cho lần trước tiên đặt phòng.

Đây là e-mail mình thừa nhận được lúc đặt phòng bên trên Booking.Com


*

Mình hi vọng khi đọc chấm dứt chia sẻ này chúng ta đã yên trung ương và sáng sủa hơn lúc đặt phòng trên booking.com. Chúc bạn săn được phòng giá rẻ cho chuyến du ngoạn du lịch bụi Đà Lạt sắp tới.

Nếu đang yên trung tâm rồi thì chúng ta có thể vào tìm thích khách sạn, nhà nghỉ, homestay, resort đang có ưu đãi ưu đãi giảm giá trên Booking.com ở bên dưới nhé: