ĐẦU CHUYỂN 3 CHẤU THÀNH 2 CHẤU

Hộp 100 ống hút cỏ bàng Miền Tây Xanh, thực vật bảo đảm môi trường, cỏ tự nhiên, ko hóa chất, không hóa học bảo quản


*

*

*

*

*

tin tức Về shop

Mang đến cho chính mình những thành phầm với xuất xắc vời, công ty chúng tôi luôn cam đoan đặt uy tín lên mặt hàng đầu.

Bạn đang xem: Đầu chuyển 3 chấu thành 2 chấu


Đầu tiên, bầy đàn đội ngũ Phụ kiện Xiaomi xin cám ơn các bạn đã thân yêu và ủng hộ khi chọn thiết lập các thành phầm được cung ứng từ www.dvdtuhoc.com

Hiện tại web đang sẵn có các bề ngoài thanh toán khi mua sắm như sau:

* mua sắm và chọn lựa trực tiếp: Quýkhách có thể đến add cửa sản phẩm tại số 256/90/5 Hàn Hải Nguyên, P9, Q11, TP.HCMxem mặt hàng trực tiếp và mua sắm chọn lựa thanh toán tức thì tại cửa ngõ hàng.

* COD (Nhận hàng new thanh toán): sau thời điểm quý khách đặt đơn hàng trên website hoặc Facebook sẽ có được nhân viên gọi xác thực đơn hàng cùng thông báo đúng mực số tiền phải giao dịch thanh toán cho đơn hàng (bao bao gồm giá trị thành phầm + chi phí vận chuyện) Và sau khi đã xác nhận hoàn tất, hàng sẽ được gửi dịch vụ chuyển phát cho tận tay khách hàng, lúc ấy khách thừa nhận hàng rồi thanh toán giao dịch trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

Xem thêm: Đi Học Trở Lại Hà Nội - Học Sinh Lớp 12 Hà Nội Trở Lại Trường

* đưa khoản: Sau khi đặt đơn hàng và được xác thực đơn mặt hàng thành công, Qúy khách có thể lựa chọn 1 trong các tài khoản ngân hàng (Xem liên kết tài khoản bank tại đây) để thanh toán giao dịch trước giá trị giao dịch để được trao hàng sớm nhất có thể và khi dìm hàng chắc hẳn rằng sẽ không cần thiết phải thanh toán nữa.

Lưu ý: Nếu quý khách không tài năng khoản bank vẫn hoàn toàn có thể chuyển khoản bằng cách đến ngân hàng tương xứng để có tác dụng phiếu chuyển khoản đến các tài khoản bank của www.dvdtuhoc.com

Một lần tiếp nữa xin cám ơn quý khách hàng đã tin cẩn và chọn sở hữu các thành phầm tạiwww.dvdtuhoc.com


Close

Lời đầu tiên, bầy đội ngũ Phụ kiện Xiaomi xin cám ơn chúng ta đã thân mật và ủng hộ khi chọn thiết lập các thành phầm được cung ứng từ www.dvdtuhoc.com. Dưới đó là chính sách bảo hành các sản phẩm đang cung cấp tại Phụ kiện Xiaomi:

- Các sản phẩm âm thanh (tai nghe, loa bluetooth,... ): bảo hành 3 tháng

- Các thành phầm pin pin sạc dự trữ: bh 6 tháng

- Các sản phẩm khác: bh 3 tháng

* quanh đó đèn LED Xiaomi, quạt USB Xiaomi, cáp sạc các loại bao demo 1 tháng thay đổi mới.