Đấu trường danh vọng mùa xuân 2020

BXH ĐTDV Mùa Đông 2021 - cập nhật thứ hạng của các đội tuyển chọn Liên Quân mobile trong giải đấu Đấu ngôi trường Danh Vọng Mùa Đông 2021.

Sau một thời hạn dài trông ngóng, Đấu trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 - giải đấu eSports cấp cao nhất của Liên Quân Mobile nước ta đã xác định được khởi tranh vào ngày 11/9 vừa qua. Trong bài viết này, shop chúng tôi sẽ gửi trao quý vị và các bạn chi huyết bảng xếp thứ hạng Đấu trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 mới nhất. BXH vẫn được update mới hằng ngày!

BXH ĐTDV Mùa Đông 2021

Chi máu bảng xếp thứ hạng giải đấu Đấu ngôi trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 new nhất:

BXH ĐTDV Mùa Đông 2021

Thể thức thi đấu

Vòng bảng

Vòng bảng của ĐTDV Mùa Đông 2021 sẽ diễn ra theo theo thể thức BO5 vòng tròn nhì lượt tính điểm với từng ván thắng được tính là 1 điểm, thua không xẩy ra trừ điểm.Bốn nhóm tuyển tất cả thành tích xuất sắc độc nhất sẽ lao vào tranh tài tại Vòng Play-off.

Bạn đang xem: Đấu trường danh vọng mùa xuân 2020

Vòng Play-off

Vòng play-off của ĐTDV Mùa Đông 2021 sẽ diễn ra với thể thức BO7.Trong ngày thi đấu trước tiên , đội hạng 1 sẽ chạm mặt đội hạng 2 sinh hoạt trận 1 và đội hạng 3 sẽ chạm chán đội hạng 4 làm việc trận 2. Đội thắng lợi ở trận 1 đã giành tấm vé thứ nhất tới trận thông thường kết tổng.Ngày thi đấu thứ 2 sẽ là trận chiến để tìm ra tấm vé còn sót lại cho trận bình thường kết tổng của Đấu ngôi trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 (ĐTDV Mùa Đông 2021).

Xem thêm: Top 17 Phim Xuyên Không Về Cổ Đại Trung Quốc Hay Nhất Năm 2020

Tổng giải thưởng


ĐTDV Mùa Đông 2021 bao gồm tổng giải thưởng lên tới 2,5 tỷ vnđ và là giữa những giải đấu thể thao năng lượng điện tử gồm tiền thưởng cao nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, đội vô địch ĐTDV mùa này sẽ sở hữu được tư đứt quãng thành Hạt tương tự số 1 đại diện thay mặt cho vn chinh chiến tại các giải đấu Quốc tế.

Danh sách các đội tuyển tham gia ĐTDV Mùa Đông 2021

Giải đấu ĐTDV Mùa Đông 2021 sẽ có sự góp mặt của 8 nhóm tuyển mạnh nhất LQM Việt phái mạnh ở thời điểm hiện tại bao gồm:

Team FlashSaigon PhantomV GamingFAP EsportsBOX GamingCerberus EsportsB2F GamingHEAVY

Liệu SGP có thể liên tục giữ vững tư thế đỉnh cao của họ như đã có tác dụng tại AWC 2021, xuất xắc Team Flash đang tìm lại được bao gồm mình và minh chứng họ bắt đầu là bên vô địch? Hãy cùng đón xem và dự đoán!

Lịch tranh tài ĐTDV Mùa Đông 2021 mới nhất
*
Hải Bùi/Theo Tạp chí tín đồ Đưa Tin - liên kết gốc