Dây Quấn Cổ Tay Tập Gym

Những bạn mới bắt đầu tập gym thường xuất xắc bị trấn thương. Một trong những vùng giỏi bị trấn yêu quý nhất đó là cổ tay do nên nâng tạ, cử động, lên cơ nhiều. Để xung khắc phục, giảm nguy cơ tiềm ẩn trấn yêu đương cổ tay, các gymer thường tìm về một đồ dụng 1-1 giản: dây quấn cổ tay.

Bạn đang xem: Dây quấn cổ tay tập gym

Dây quấn cổ tay hay nói một cách khác là Wrist Wraps là dụng cụ cung ứng tập gym. Dây quấn tất cả hình dạng y hệt như những miếng vải, với chiều dài, độ dày lý tưởng để ôm trọn, đảm bảo cổ tay khỏi trấn thương, va đập.


*

Kích thước: lâu năm 32,5cm cùng rộng 4cmĐược xây đắp từ nguyên vật liệu cao cấpĐộ bền cao, không nhức tay trước nút tạ rất nặngLà sự kết hợp tuyệt đối giữa dây kéo sườn lưng và băng quấn cổ tay.

ác dụng như dây kéo sống lưng thường: phòng mỏi khớp cổ tay khi tập Deadlift, tập sống lưng xô.

Sản phẩm này có lớp đệm cố định cổ tay nên nó cũng là nhiều loại băng bảo vệ cổ tay lúc đẩy tạ nặng chứ không đơn thuần tập sườn lưng xô new dùng được.

Nếu dây quấn cổ tay dành cho những bài xích tập press thì dây kéo sống lưng ( dây Lifting Straps) được có mặt để cung cấp những cồn tác kéo. Có thể nói rằng đây là 1 trong những trang bị cực kì cần thiết và quan trọng đặc biệt cho dù chúng ta là dân chuyện nghiệp tuyệt nghiệp dư. 


*

Quấn cổ tay kèm móc sắt hỗ trợ ngừơi tập trong những bài tập lưng như đu xà , kéo tạ....Thiết kế tỉ mỉ cân xứng với mọi đối tượng sử dụngBảo vệ các khớp ngón tay với cổ tay, bớt lực tác động ảnh hưởng lên những ngón tayTránh giãn khớp, giữ có thể đòn tạ, tương xứng với những bài tập xô, hít xà, tập lưng.Tránh trơn-trượt-lăn đòn tạ khi Deadlift nặng.

Chất vải dày dặn, móc làm bằng thép được đánh lớp kháng gỉ, chống trơn trượt trượt , rất kì chắc chắn giúp giảm lực tạ lên bàn tay và bám đòn tạ dĩ nhiên chắn

Móc thép đường kính 1cm, tương xứng ống sắt bên dưới Phi 34 xà 1-1 , đòn tạ phi 27 và đòn tạ phi 50

Dây quấn cổ tay bao gồm móc nâng tạ Aolikes bám chặt vào thanh đòn, gia tăng lực cho phần cổ tay, góp bạn an tâm thực hiện đa số mức tạ mới.

Xem thêm: Những Kiểu Buộc Tóc Đuôi Ngựa Cho Mặt Tròn, Mặt Dài, Mặt To


*

Hạn chế hiện tượng lạ rơi tạ, tay trót lọt tuột tạ gây nguy hiểmGiảm áp lực lên vùng cổ tayLợi dụng sức lực kéo giúp triển khai các bài xích tập thuận lợi hơnCó băng dán quấn thắt chặt và cố định vị trí giữ cứng cáp phần cổ tay ko bung trượtPhần dây quấn nối cùng với tạ, làm bằng cotton khôn cùng chắc.

DÂY KÉO LƯNG KẾT HỢP QUẤN CỔ TAY CHÍNH HÃNG AOLIKES AL7638 (1 ĐÔI)

Sử dụng trong bộ môn nâng tạ, tập gym, tập tành với xà

Tác dụng: Giảm áp lực đè nén lên vùng cổ tay, tận dụng sức kéo giúp thực hiện các bài bác tập dễ dàng hơn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Đặt cổ tay vào miếng đệm trên dâySử dụng băng dán luồn qua khóa sắt thắt chặt và cố định vị trí cổ tayDùng đoạn dây còn sót lại quấn cùng với tạThực hiện các bài tập nâng tạ như bình thường
*

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn loại 1Chất liệu vải cao cấpBền rất đẹp theo thời gianĐường may tỉ mỉ, dĩ nhiên chắnKiểu dáng phong phú phong phú, thích hợp thời trangTháo quấn rất là đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Dây quấn cổ tay sử dụng trong những bài press đẩy lên, đẩy ngang, đẩy tạ đơn, tạ thanh hoặc đẩy bằng máy, đẩy ngực. Là một trang bị bắt buộc khi bọn họ đến phòng tập.

Với cấu tạo từ chất Polyester sơi cao cấp với tính lũ hồi cao, quấn được 2-3 vòng tay giúp cổ tay vững vàng chắc,

tạo sự thoải mái, linh động cổ tay lúc cử động.

Thiết kế móc vào ngón dòng giúp giữ băng quấn cổ tay cố định không lo tuột khi luyện tập.

Có tấm dán giúp sản phẩm dễ điều chỉnh cố định chắc chắn rằng khó dịch rời để bạn yên tâm thoải mái và dễ chịu luyện tập.


*

Chất liệu da cao cấp, đường nét thẩm mỹ sang trọng giúp bạn hoàn toàn tự tin trước người khácQuấn các vòng, độ đậy lớn choàng lên vẻ rạm mỹ khi mang và sự từ tin bình an tuyệt đối lúc tập.Tuyệt vời khi dùng chung với găng tay dây quấn ngắn.Nét thẩm mỹ và chất lượng độ bền cơ học cao.100% nguyên liệu, cấp dưỡng và nhập vào về từ bỏ Trung Đông, trung tâm của của ngành đồ thể thao, thể hình

Được thiết kế bằng nguyên vật liệu thượng hạng với bề dầy, độ rộng, chiều dài lý tưởng, dây quấn cổ tay (hay nói một cách khác là Wrist Wraps) là một trong những người bạn không thể thiếu ở những bài xích tập mang cách thức PRESS (đẩy) hoặc thậm chỉ với được sử dụng cả những bài Curl. Mặc dù cổ tay của người tiêu dùng có bị sự việc về xương khớp hay là không thì dây quấn cổ tay vẫn là một trong những trang bị bắt buộc khi họ đến GYM.

Với dây quấn cổ tay chữ tín THOL là những dòng sản phẩm cao cấp, làm từ chất liệu có độ giãn tương đối và hồi sinh sau áp dụng rất tốt, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt so với những thành phầm thường bị giãn quá kích cỡ sau vài lần áp dụng và mang đến 1 độ kém tin tưởng cao