Dây Sạc Iphone 12 Pro Max

*

Việc Apple bỏ bộ sạc đối các sản phẩm iPhone 12 đã gây nên không ít phiền toái với những người lần đầu tiên sử dụng iPhone, do phải tìm mua bộ sạc từ bên ngoài. Với những người chưa có kinh nghiệm phân biệt sạc zin hay fake thì việc tìm mua củ sạc và cáp sạc cho iPhone 12 sẽ rất khó khăn. Chính vì vậy chúng tôi đã tổng hợp trong bài này mọt số loại cáp sạc iPhone 12 Pro Max chính hãng đáng mua nhất, mời các bạn cùng xem!


Mục lục bài viết

1 Cáp sạc và bộ sạc thích hợp với các dòng iPhone 122 Top 5 cáp sạc iPhone 12 Pro Max chính hãng đáng mua nhất2.1 Anker PowerLine II2.2 Cáp sạc iPhone 12 Anker Powerline USB-C to Lightning4 Thông số kỹ thuật cáp sạc iPhone 12 Pro Max Chính hãng

Cáp sạc và bộ sạc thích hợp với các dòng iPhone 12

Theo như trang hướng dẫn của Apple, iPhone 12 cần củ sạc công suất từ 20W trở lên, hỗ trợ PD (Power Delivery) để sạc nhanh. Tuy nhiên theo các thử nghiệm, nếu người dùng tận dụng lại củ sạc 18W của iPhone 11 Pro vẫn có tốc độ khá nhanh, gần bằng với củ sạc 20W nên người dùng hoàn toàn có thể tận dụng lại củ sạc cũ.

Bạn đang xem: Dây sạc iphone 12 pro maxNhận biết củ sạc phù hợp với iPhone 12

Bộ đổi nguồn USB-C 18W, 20W, 29W, 30W, 61W, 87W hoặc 96W USB-C của AppleBộ đổi nguồn USB-C của bên thứ ba hỗ trợ USB Power Delivery (USB-PD)

Bên dưới Apple ghi chú thêm nên dùng bộ đổi nguồn trên 20W để sạc nhanh cho iPhone 12. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể tận dụng sạc iPad có công suất 20W, sạc cho MacBook, cùng với rất nhiều bộ sạc bên thứ ba khác để sạc cho iPhone 12. Miễn sao có hỗ trợ USB Power Delivery là sử dụng được.

Riêng đối với cáp sạc iPhone 12 (Pro Max/ Pro/ Mini), những loại cáp này sẽ hoạt động với bất kỳ thiết bị Apple nào có cổng Lightning.

Tham khảo: Top 6 củ sạc iPhone 12 Pro Max chính hãng tốt nhất

Sau đây là thông tin chi tiết một số loại cáp sạc phù hợp nhất với các dòng iPhone 12.

Top 5 cáp sạc iPhone 12 Pro Max chính hãng đáng mua nhất


Apple lại một lần nữa đưa ra lựa chọn can đảm. Lần này, họ đã tháo bộ sạc khỏi hộp iPhone trên toàn bộ dòng sản phẩm cùng với EarPods. Nhưng may mắn thay, cáp Lightning vẫn còn đó, nhưng trong hương vị USB-C.

Điều này có nghĩa là, rất có thể bạn không có bộ chuyển đổi nguồn USB-C ở nhà. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên lấy cho mình một chiếc cáp thực sự phù hợp với mọi bộ sạc mà bạn có thể có. Trong danh sách hôm nay, chúng tôi sẽ nêu bật tất cả các loại cáp Lightning tốt nhất mà bạn có thể mua để dự phòng cho iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của mình. Rõ ràng, những loại cáp này sẽ hoạt động với bất kỳ thiết bị Apple nào có cổng Lightning.


Anker PowerLine II

*

Đây là cáp Lightning yêu thích của tôi trên hành tinh. Nó cứng cáp, có chiều dài 6 feet, lý tưởng để sử dụng trong ô tô và có thể chịu được 12.000 lần uốn cong. Nó cũng hỗ trợ tốc độ lên đến 480Mbps, làm cho nó trở thành cáp đồng bộ hoàn hảo cho máy tính của bạn.

Xem thêm: Hội Trao Đổi Mua Sách Cũ Ở Đâu Tại Tp, Những Cửa Hàng Sách Cũ Nằm Ở Đâu Tại Tp


Đặc điểm nổi bật:

Cáp sạc ANKER PowerLine II, cổng USB-C ra Lightning A8652 (sạc nhanh cho iPhone, iPad)Lightning Anker PowerLine II là dòng sản phẩm xứng đáng để người dùng cân nhắc về việc sử dụng lâu dài về tính ổn định của thiết bị , nó hoàn toàn thay thế được cáp theo máy và cho chất lượng tốt và vượt trội hơn hẳnCáp có tiêu chuẩn MFI phù hợp với tất cả iPhone có hổ trợ sạc nhanhChiều dài cáp : 90cm & 180cmĐầu cáp từ Type-C sang Lightning cho tốc độ sạc cực kì nhanh với các củ sạc hổ trợ USB-CChứng nhận Apple MFi , Anker PowerLine+II được thiết kế để hoạt động không giới hạn với iPhone/iPad và chất lượng hoàn toàn tốt hơn cáp theo máyĐầu cáp chịu được lực uốn cong hơn 30.000 lần và nhiều lần giật xoắn thử nghiệm khó khácAnker PowerLine+II bền hơn 40% so với thế hệ đầu tiênAnker PowerLine+II cho tốc độ truyền tải dữ liệu và tốc độ sạc nhanh chóng nhờ vào chất liệu ở làm nên cápĐầu cáp được làm từ Alumium-AlloySản phẩm tương thích với tất cả các thiết bị sử dụng cổng Lightning.
Hỗ trợ Power Delivery

Cung cấp tốc độ sạc nhanh nhất khi được kết nối bộ sạc hỗ trợ USB-C Power Delivery, cung cấp tốc độ sạc nhanh choiPhone 12 pro max, 8 Plus, X, XS, XR, XS Max, 11, 11 Pro, 11 Pro Max, iPads, và các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh PD khác.

Powerline Plus II đặc biệt cứng và đặc biệt nhanh chóng, và có thể là cáp Lightning cuối cùng bạn từng mua. Đó là bởi vì nó được thiết kế cho kết nối USB-C, giúp sạc nhanh hơn nhiều so với kết nối USB-A – tất nhiên, giả sử bộ sạc của bạn cung cấp lượng nước phù hợp.

Nó hoạt động với bộ sạc công suất cao bao gồm cả bộ sạc của Apple và được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để chịu được 30.000 lần uốn cong, có nghĩa là nó sẽ có tuổi thọ lâu hơn ba mươi lần so với các loại cáp nhỏ hơn. Anker tự tin đến mức cung cấp bảo hành trọn đời: cáp này có tuổi thọ lâu hơn nhiều so với bất kỳ iPhone 12 pro max hoặc iPad nào của bạn.

Cấu tạo nhiều lớp siêu chắc chắn

Bền hơn 12 lầnso với cáp thông thường. Độ bền đã được phòng thí nghiệm Anker chứng minh với khả năng chịu được hơn 12.000 lần uốn cong.

Chứng Chỉ Apple MFi

Cáp đạt chứng nhận mfi và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để luôn đảm bảo các thiết bị Apple của bạn được sạc an toàn, với tốc độ nhanh nhất có thể.

Nguyên liệu cao cấp

Tấm chắn nhiệt dẻo đàn hồi (TPE) cung cấp độ bền và bảo vệ vượt trội cho hệ thống dây điện bên trong, cáp được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các giao thức sạc tiên tiến.

Anker cáp USB-C to Lightning PơerLine+ II (thế hệ 2) Dài 1m8 ( 6Fit)