ĐỀ THI THẬT TOEIC 2016

ETS TOEIC là cỗ đề được tổng đúng theo và soạn dựa theo kết cấu của đề thi thật TOEIC và có kèm theo lời giải để các bạn dễ dàng từ luyện tại nhà.Bạn vẫn xem: review đề thi toeic 2016

Bạn vẫn xem: reviews bộ đề thi thử ets toeic

Đang xem: Ets là gì

I. ETS TOEIC là gì? hầu như điều nên biết về bài xích thi Toeic

– ETS: viết tắt Educational Testing Service (Viện Khảo thí giáo dục và đào tạo Hoa Kỳ) là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận vận động vì sự văn minh và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, reviews ngôn ngữ với đồ sộ lớn, trong đó có các bài thi được đồng ý rộng rãi trên toàn quả đât như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT. Chính vì vậy, cuốn sách ETS TOEIC vạc hành chắc chắn rằng là đầy đủ tài liệu unique để giúp cho bạn có hiệu quả bài thi TOEIC giỏi nhất!

Tìm hiểu cấu tạo đề thi Toeic format mới: TẠI ĐÂY

II. Cuốn sách ETS TOEIC

Dưới đây là các cỗ tài liệu TOEIC tiên tiến nhất được soạn từ Viện Khảo thí giáo dục đào tạo Hoa Kỳ ETS nhằm giúp các bạn đang chuẩn bị thi TOEIC tiện lợi luyện tập nhằm đạt được kết quả cao.

Bạn đang xem: Đề thi thật toeic 2016

Cùng download và học tập với cô nhé!

1. NEW PRACTICE 2016

– New Practice năm nhâm thìn là phiên phiên bản đầu tiên được biên soạn thảo theo format mới, có độ khó cao hơn nữa phiên bản ETS năm nhâm thìn gồm 10 test. Cuốn New Practice năm 2016 chỉ bao gồm 5 kiểm tra nhưng văn phong với giọng đọc gần cạnh với đề thi thiệt hơn. Cuốn sách có nhiều cụm trường đoản cú hay gần cận với môi trường thao tác và cuộc sống thường ngày hàng ngày. Cuốn sách phù hợp với chúng ta đã gắng chắc nền tảng gốc rễ cơ bản và đang mong mỏi luyện vận tốc nghe cũng như tốc độ đọc.


*

2. ETS 2017


*

3. ETS TOEIC 2018 

– Cuốn sách cân xứng với chúng ta có target 600+, tuy nhiên chúng ta có target thấp hơn một ít cũng trả toàn hoàn toàn có thể tận dụng được.

Xem thêm: Số Điện Thoại Tổng Đài Hỗ Trợ Tài Xế Now Hỗ Trợ Khách Hàng Và Shipper


*

4. ETS TOEIC 2019( ETS 1000)

Bộ tài liệu này được nhận xét có độ nặng nề giống 99% cùng với đề thi thật. Giọng đọc trong cuốn LC bao gồm nhiều giọng của những nhân vật đến từ các non sông khác nhau, đây đó là cơ hội giỏi để những bạn ôn thi TOEIC ko bị ngạc nhiên vì phân phát âm khác biệt của các câu hỏi trong bài xích thi TOEIC Listening.


*

5. ETS TOEIC 2020


*

Ngoài ra, cô còn xây dựng những tài liệu dựa trên dạng câu hỏi trắc nghiệm, những em có thể làm thẳng bất cứ khi nào mà không đề nghị mất thời hạn mang giấy tờ đến trường học tập hay chỗ làm việc.