Đến phút cuối em chợt nhận ra anh

bài xích hát giay phut nay vị ca sĩ Lam Truong, Minh Thu nằm trong thể nhiều loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat giay phut nay - Lam Truong, Minh Thu ngay trên dvdtuhoc.com. Nghe bài bác hát khoảng thời gian ngắn Này rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Đến phút cuối em chợt nhận ra anh

Ca khúc Giây Phút Này vì ca sĩ Lam Trường, Minh Thư thể hiện, trực thuộc thể các loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát giay phut ni mp3, playlist/album, MV/Video giay phut ni miễn tầm giá tại dvdtuhoc.com.
*
Lời bài bác hát
*
Sao chép

Xem thêm: Đề Thi Và Đáp Án Chính Thức Của Bộ Năm 2016, Đáp Án Chính Thức Các Môn Thi Thpt Quốc Gia 2016

Đến phút cuối , em chợt nhận ra anhAnh là fan em yêu thương , trong suốt cuộc sống này Đến phút ấy , ta đã dành riêng cho nhauHơn ngàn lần câu dịu dàng , hơn hết một trái timNgươi yêu thương ơi , mong mỏi nói bao điềuNhưng sao môi này , cứ thẹn thùng giấu giếmNhìn sâu trong lòng mắt dịu dàngChẳng đề nghị lời nào hơnKhi ta sẽ thấy được yêu thươngBên nhau ta gửi mây mang lại trờiBên nhau ta cưới hoa đến cành , tích tắc nàyGiây phút này . . . Nguyện luôn mãi gồm đôi !Bên nhau xin giữ lại mây bềnh bồngBên nhau lòng nghe sao yêu thích Trọn vẹn cho nhau . . . Nhé anh . . . Khoảng thời gian ngắn này!


capo 3  Đến phút cuối, em tự dưng nhận ra anhAnh là người em yêu, trong suốt cuộc đời này Đến phút ấy, ta sẽ giành riêng cho nhauHơn ngàn lần câu yêu thương, hơn hết một trái tim. Ngươi yêu thương ơi, hy vọng nói bao điềuNhưng sao môi này, cứ thẹn thùng che giếm quan sát sâu trong lòng mắt vơi dàngChẳng phải lời nào hơn, lúc ta sẽ thấy được yêu thương. ĐK: với mọi người trong nhà ta nhờ cất hộ mây đến trời bên nhau ta cưới hoa cho cành tích tắc này khoảng thời gian ngắn này Nguyện luôn mãi gồm đôi  cùng mọi người trong nhà xin duy trì mây bềnh bồng cùng nhau lòng nghe sao đắm say Trọn vẹn cho nhau nhé anh tích tắc này.


Top tự khóa

Easy On Me, dùng Gòn hôm nay Mưa, Thức Giấc, Em ko Hiểu, Trắc Trở

Kết nối với chúng tôi


*
*
*
*

Công ty cổ phần N C T