Đĩa Dvd Trắng Loại Nào Tốt Nhất

Đĩa quang được tạo thành nhiều nhiều loại khác nhau. Về dạng thức tài liệu tồn tại: Đĩa quang thường được phân thành các một số loại sau:

· Đĩa CD sẽ ghi dữ liệu: các loại đĩa ca nhạc, phim, phần mềm...ngay từ bỏ khi đẩy ra thị trường. Các loại này người sử dụng không thể ghi thêm tài liệu vào được (trừ một vài trường hợp đặc biệt quan trọng như đĩa mua về được ghi không hết dung lượng theo phương pháp ghi có thể chấp nhận được ghi tiếp hay đĩa cài về là dạng đĩa CD RW). Vày là đĩa đang ghi dữ liệu nên ngân sách của đĩa này sẽ cao hơn so với đĩa CD không ghi dữ liệu. · Đĩa CDchưa ghi tài liệu - các loại ghi một lần: Đĩa CD được sản xuất không được ghi dữ liệu nhưng chỉ có thể chấp nhận được người thực hiện ghi tài liệu lần đầu tiên. Đây cũng chỉ với khái niệm tương đối, bạn sử dụng rất có thể có phương pháp ghi dữ liệu làm thế nào cho một đĩa CD có thể ghi nhiều lần thường xuyên nhau cho tới khi đĩa CD được ghi hết khu vực trống. Các loại đĩa này thông thường sẽ có ký hiệu "R", phần nhiều các đĩa phân phối ngoài thị trường được ghi từ một số loại đĩa này mà ra, fan ta có cách gọi khác loại đĩa này là đĩa trắng cùng chữ R là viết tắt của Recordable.

*

Với dạng thức: Số mặt đựng dữ liệu, đĩa quang bao gồm hai dạng sau:

· Đĩa CD bao gồm cả nhị mặt đựng dữ liệu: (kiểu tương tự các đĩa nhựa của những máy hát cổ điển) Cả nhì mặt đĩa hồ hết được ghi dữ liệu cho nên loại đĩa này thường không có lớp nhãn đĩa hoặc các lớp đảm bảo an toàn phần dữ liệu. Bạn sử dụng hoàn toàn có thể lật phương diện đĩa để đọc dữ liệu tại phương diện còn lại. Dung lượng đĩa nhị mặt lớn số 1 (tất nhiên) gấp đôi đĩa một mặt.

Bạn đang xem: Đĩa dvd trắng loại nào tốt nhất


*

Tuỳ theo xuất phát ghi chứa tài liệu mà đĩa quang đãng có thể được ghi tài liệu bằng các thiết bị công nghiệp (sản xuất mặt hàng loạt) hoặc do người sử dụng tự ghi tài liệu của họ.
Sản xuất trong công nghiệp Ghi dữ liệu trong công nghiệp trọn vẹn khác với phương pháp ghi tài liệu ở fan sử dụng: Ghi theo một các bước sản xuất từng lớp đĩa CD riêng biệt theo dạng tạo thành khuôn mẫu, bởi đó các đĩa ghi công nghiệp hay bền hơn. Để phân biệt, sự dễ nhận thấy nhất là các đĩa quang quẻ ghi vào công nghiệp có mặt phẳng làm việc màu ánh kim (trắng). Các đĩa quang ghi công nghiệp thường tiến hành với con số lớn, lúc ấy chúng có giá thành/chiếc thấp rộng so cùng với các đĩa CDđược ghi do người sử dụng (so sánh cùng unique đĩa).Ghi đĩa ở người sử dụng
Ngoài những thiết bị ghi tài liệu chuyên dụng, người tiêu dùng chỉ có thể ghi dữ liệu vào đĩa quang bởi các ổ đĩa quang có tính năng ghi được chế tạo dưới dạng phôi trắng (không cất dữ liệu, có khả năng ghi). Khi ghi dữ liệu, ổ đĩa quang vạc ra một tia lade (khác cùng với tia nhằm đọc dữ liệu) vào mặt phẳng đĩa. Tuỳ theo một số loại đĩa quang đãng là ghi một lần hoặc các lần nhưng mà cơ chế thao tác làm việc ở trên đây khác nhau:
· Với các loại đĩa CD ghi một lần: Lớp chứa dữ liệu là lớp màu sắc polymer hữu cơ: Tia lade vẫn đốt lớp màu này trên từng điểm khác nhau (theo yêu cầu ghi dữ liệu) để chế tạo thành những điểm tối, các điểm còn lại không được đốt là các điểm sáng.

Xem thêm: Phó Giáo Sư Văn Như Cương - Thầy Giáo Văn Như Cương Qua Đời


· Với nhiều loại đĩa CDghi lại nhiều lần: Lớp chứa dữ liệu là lớp kim loại có thể chuyển biến đổi trạng thái: trạng thái tinh thể (phản xạ cùng với ánh sáng) cùng trạng thái vô đánh giá (không phản nghịch xạ tia nắng chiếu vào). Khi ghi tài liệu vào nhiều loại đĩa này, ổ đĩa quang cần triển khai hai công đoạn: dùng tia lade nhằm xoá tài liệu và ghi dữ liệu mới.

HIện ni tạiCát Thànhđang phân phối cung cấp buôn. Kinh doanh nhỏ rất những loạiđĩa CD, đĩa DVDnhất làđĩa CD maxell

*Quý khách gồm thể bài viết liên quan các bài viết giới thiệu không giống vềđĩa CD:

Đĩa CD trắng giá sỉ rẻ nhất tại mèo Thành:https://dvdtuhoc.com/dia-cd/

Đĩa CD thông số và cấu trúc đĩa CD:https://dvdtuhoc.com/dia-cd-thong-so-va-cau-tao-dia-cd/


-20%
*

20.000đ25.000đ
Đĩa CD-R Maxell MQ
Đĩa CD-R Maxell MQ chất lượng tốt cùng đạt được tốc độ ghi cao, tương thích toàn bộ các thứ ghi hiện nay có. Từng đĩa đều có một vỏ đựng đĩa bởi mika cứng cá biệt để khách hàng hàng thuận lợi trao đổi, dịch rời mà ko làm cho trầy xước đĩa.
-16%
*

25.000đ30.000đ
Đĩa DVD-R Maxell
Đĩa DVD-R Maxell, dung lượng lưu trữ 4.7G. Tốc độ đọc 120 phút, vận tốc ghi từ bỏ 1X - 16X, vỏ đựng mika cứng. Thành phầm chính thương hiệu đựng trong hộp 10 chiếc.