Tổng Hợp Đĩa Sau Ex 150 Zin Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 7/2023

Nhập khẩu bao gồm hãng từ bên sản xuấtKiểm tra hàng trước khi nhận với thanh toánTrả/ thay đổi hàng trong 3 ngày nếu hàng lỗi/ giao saiGiao sỉ với lẻ bên trên toàn quốcShip hoả tốc tận chỗ trong 2hChiết khấu cao cho công ty đối tác phân phối
Điều đặc biệt ở Exciter 150 so với các dòng xe đồ vật khác đó đó là phần phanh sau cũng chính là phanh đĩa tương tự như như dòng đằng trước. Cùng bài viết liên quan thông tin và những để ý khi chọn download đĩa sau Exciter 150 chính hãng của Yamaha tức thì trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Tổng hợp đĩa sau ex 150 zin giá rẻ, bán chạy tháng 7/2023

Thông tin đĩa sau Exciter 150 bao gồm hãng của Yamaha

Tương từ như đĩa trước, đĩa sau Exciter 150 zin cũng khá được làm từ làm từ chất liệu hợp kim cao cấp. Tuy có đồ dày cố định nhưng bộ phận này cũng bảo vệ được về mặt khối lượng không thừa nặng.

Không rất nhiều vậy nhưng mà đĩa sau Exciter 150 còn có mặt phẳng sáng bóng. Đặc biệt, phần tử này còn được thiết kế theo phong cách theo hình tròn trụ với những nan hoa ở gọn, xếp phần lớn nhau sinh hoạt phía mặt trong. Và những lỗ tròn nhằm tản nhiệt và lỗ bắt ốc cũng khá được tích thích hợp sẵn rất đầy đủ cho anh em.

Do được thiết kế từ cấu tạo từ chất nhôm buộc phải đĩa chiến thắng sau Exciter 150 không thể xảy ra tình trạng bị ăn mòn hay han rỉ khi thực hiện lâu dài.

Cần chú ý gì lúc mua đĩa win sau Ex 150 zin?

Trước khi xuống tiền cài đặt đĩa sau Ex150 chủ yếu hãng, gồm một vài lưu ý dành cho bằng hữu như sau:

Kiểm tra kỹ càng về mặt bên phía ngoài xem có bị mấp mô biến dạng hay nứt gãy ở bất kỳ chỗ làm sao không.Xem toàn bộ bề mặt có bị xước xát và những lỗ bắt ốc có mẫu mã đều nhau tốt không.Kích thước có đúng 200mm như đĩa zin không.

Xem thêm: Mất Nước Ở Hà Nội Hôm Nay Hay Nhất 2022, Mất Nước Ở Hà Nội

*
Cần để ý đĩa sau Ex 150 tất cả mã, có bắt đầu chính hãng không.

Giá đĩa chiến thắng sau Exciter 150 thiết yếu hãng

Giá sản phẩm đĩa win sau Yamaha Exciter 150 sẽ tiến hành chiết khấu rất tốt khi đặt cài online trên khối hệ thống website Acces Motor. Người tiêu dùng vui lòng tương tác với chúng tôi để được báo giá chi tiết, đúng chuẩn tùy thời điểm.

Acces Motor có bán đĩa win sau Ex 150 đời 2005,… 2018 – 2019 – 2021 – 2022 – 2023 – mang lại nay. Người tiêu dùng vui lòng cung cấp đời xe (xem trên cavet) và để được nhân viên ship hàng chính xác.

Ngoài những món phụ tùng Exciter 150 zin chủ yếu hãng. Acces Motor còn hỗ trợ các món đồ chơi độ kiểng và bảo vệ cho xe cộ Yamaha Ex 150.

Tham khảo tại: Đồ nghịch Exciter 150

Khách hàng rất có thể đặt mua thành phầm trực tiếp bên trên website qua nút MUA NGAY ngơi nghỉ đầu trang. (Nhân viên sẽ điện thoại tư vấn lại chứng thực trước lúc giao)