Diên Hi Công Lược 38

Preview tập 38 của Diên Hi Công Lược trailer pha vả bom tấn của Anh Lạc vào bản mặt hiểm độc của tiện tì Nhĩ Tình, khiến cư dân mạng vỗ đùi sung sướng.


Anh Lạc! Dừng tay lại!

Còn lâu đi! Nội dung tập phim còn chưa được tiết lộ, khán giả đã nhảy cẫng lên sung sướng với màn "ăn một quả, trả phạt tát" hết sức mạnh mẽ, dứt khoát của cô cung nữ chất nhất Tử Cấm Thành.

Bạn đang xem: Diên hi công lược 38

Trong đoạn preview, cụ thể là Nhĩ Tình vung tay trước, mặc dù nhiên, nội công rạm hậu, khí chất thượng thừa, "Ing Lùa" (cách cư dân mạng Việt phái mạnh âu yếm gọi Anh Lạc) mới ăn một cú "phẩy" nhẹ đã hiên ngang đỡ đòn với giáng đến Nhĩ Tình một trộn bạt tai long trời lở đất.


Sự kiện cross-over tham vọng nhất vũ trụ điện ảnh-drama.

Xem thêm: Xem Phim Hừng Đông 2 Thuyết Minh, Xem Phim Hừng Đông 2 Tập Full Vietsub


Điều đáng nói ở đây là, thời gian này, Nhĩ Tình đã trở thành thê tử của Phú gần kề Phó Hằng, đường đường chính đó là em dâu của hoàng hậu, là một mệnh hệ phu nhân. Tuy vậy, Anh Lạc vẫn không nể nang bên trên dưới trước sau, vả thẳng mặt Nhĩ Tình cùng quát: "Muốn tác oách tác quái, về phủ Phú gần kề nhà cô nhưng tác oách tác quái". Cư dân mạng chấm cho thiếu nữ 10/10.


Clip gốc Anh Lạc tát Nhĩ Tình khiến cư dân mạng nhảy cẫng lên vì chưng sướng.


Pha liên hoàn vả của Anh Lạc không thể không khiến người ta liên tưởng tới cảnh Tyrion Lannister tát Joffrey trong thời điểm 1 của series đình đám game Of Thrones, vốn đã được remix lại thành video clip bộ sưu tập bạt tai bao gồm tất cả những pha vả chí mạng trong suốt season 1.


Hiện Diên Hi Công Lược đang dấy lên những tranh cãi xung đột về việc nữ thiết yếu bị tưng bốc quá đà, cốt truyện lê thê, rời rạc cùng đặc biệt là dòng kết "siêu ngược" mới bị lộ khiến bên sản xuất phải nuốm đổi lịch chiếu. Tuy vậy, điểm nhấn của bộ phim vẫn là những pha phản dame chất như quả quất của nữ chủ yếu Anh Lạc, khiến người xem tất cả thể bỏ phim nhưng ko thể làm ngơ trước những phân đoạn nữ cường vùng lên phản đòn cực kì mãn nhãn.