Diên hi công lược 38

Preview tập 38 của Diên Hi Công Lược hé lộ pha vả kinh điển của Anh Lạc vào bản mặt nham hiểm của tiện tì Nhĩ Tình, khiến cư dân mạng vỗ đùi sung sướng.


Anh Lạc! Dừng tay lại!

Còn lâu đi! Nội dung tập phim còn chưa được tiết lộ, khán giả đã nhảy cẫng lên sung sướng với màn "ăn một quả, trả phát tát" hết sức mạnh mẽ, dứt khoát của cô cung nữ chất nhất Tử Cấm Thành.

Bạn đang xem: Diên hi công lược 38

Trong đoạn preview, rõ ràng là Nhĩ Tình vung tay trước, tuy nhiên, nội công thâm hậu, khí chất thượng thừa, "Ing Lùa" (cách cư dân mạng Việt Nam âu yếm gọi Anh Lạc) mới ăn một cú "phẩy" nhẹ đã hiên ngang đỡ đòn và giáng cho Nhĩ Tình một pha bạt tai long trời lở đất.


Sự kiện cross-over tham vọng nhất vũ trụ điện ảnh-drama.

Xem thêm: Xem Phim Hừng Đông 2 Thuyết Minh, Xem Phim Hừng Đông 2 Tập Full Vietsub


Điều đáng nói ở đây là, lúc này, Nhĩ Tình đã trở thành thê tử của Phú Sát Phó Hằng, đường đường chính chính là em dâu của hoàng hậu, là một mệnh hệ phu nhân. Tuy vậy, Anh Lạc vẫn không nể nang trên dưới trước sau, vả thẳng mặt Nhĩ Tình và quát: "Muốn tác oai tác quái, về phủ Phú Sát nhà cô mà tác oai tác quái". Cư dân mạng chấm cho nàng 10/10.


Clip gốc Anh Lạc tát Nhĩ Tình khiến cư dân mạng nhảy cẫng lên vì sướng.


Pha liên hoàn vả của Anh Lạc không thể không khiến người ta liên tưởng tới cảnh Tyrion Lannister tát Joffrey trong mùa 1 của series đình đám Game Of Thrones, vốn đã được remix lại thành clip bộ sưu tập bạt tai bao gồm tất cả các pha vả chí mạng trong suốt season 1.


Hiện Diên Hi Công Lược đang dấy lên những tranh cãi về việc nữ chính bị tâng bốc quá đà, cốt truyện lê thê, rời rạc và đặc biệt là cái kết "siêu ngược" mới bị lộ khiến nhà sản xuất phải thay đổi lịch chiếu. Tuy vậy, điểm nhấn của bộ phim vẫn là những pha phản dame chất như quả quất của nữ chính Anh Lạc, khiến người xem có thể bỏ phim nhưng không thể làm ngơ trước những phân đoạn nữ cường vùng lên phản đòn cực kì mãn nhãn.