Điện Thoại Chụp Hình Dưới Nước

Từ lúc ra mắt, camera “mắt thần” của Galaxy S7 Edge luôn luôn nhận được vô số lời khen tất cả cánh về kĩ năng chụp ảnh. Không dừng lại ở những giới hạn thông thường, với khả năng chống nước ưu việt của bản thân Galaxy S7 Edge còn mở ra chân trời mới cho nhiếp ảnh khi có công dụng chụp ảnh dưới nước hết sức ấn tượng.

Bạn đang xem: Điện thoại chụp hình dưới nước

Đánh giá chỉ camera Samsung Galaxy S7

Đầu tiên, đổi khác dễ nhận ra ở ngoại hình đó là cụm camera sinh hoạt mặt sườn lưng của máy, Galaxy S7 Edge sở hữu các camera gọn và mỏng hơn đôi khi nhô ra chỉ không tới 0,5 mm. Hình thức bề ngoài là thế mặc dù bên trong, Samsung còn đựng được nhiều sự thay đổi bứt phá nhằm mục tiêu nâng cấp chất lượng chụp hình bên trên mẫu điện thoại cảm ứng này.

*

Galaxy S7 Edge được trang bị cảm ứng mới với kích thước lên tới 1/2.6" so với 1/3" của phần lớn các flagship trên thị trường. Form size mỗi điểm hình ảnh cũng tăng từ 1,12 µm lên thành 1,4 µm, buộc phải lượng ánh sáng mà mỗi cảm biến (pixel) trên thứ thu được sáng các hơn, với khẩu độ đạt độ mở cho tới f/1.7 cho phép các bức ảnh thu được nhiều cụ thể hơn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Thêm vào đó việc giới thiệu cảm ứng mới theo technology Dual Pixel, camera Galaxy S7 Edge hiện đang nắm giữ vị trí dẫn đầu về năng lực bắt nét nhanh, chụp thiếu hụt sáng trong các các điện thoại hiện nay.

Với công nghệ Dual Pixel, 100% các điểm hình ảnh trên cảm biến hình ảnh của Galaxy S7 Edge có công dụng lấy nét theo pha, vào khi những smartphone cao cấp khác con số điểm ảnh thường rẻ hơn khôn xiết nhiều. Nhờ cầm cố ngay với những cảnh thể dục thể thao vận động, thời gian bắt nét gần đầy 1 giây góp máy có thể ghi lại những bức hình ảnh rõ đường nét và đúng chuẩn từng chi tiết. Với độ phân giải 12 mgapixel, hình ảnh chụp từ Galaxy S7 Edge mặc định cũng đưa từ 16:9 thành phần trăm 4:3.

Xem thêm: Cách Ăn Chuối Sáp Giảm Cân Được Như Mong Đợi Không? Ăn Chuối Sáp Có Giảm Cân Không

Giao diện camera vẫn không còn xa lạ và thừa kế từ người tiền nhiệm S6. Những tuỳ chỉnh được bố cục gọn gàng, thuận tiện điều chỉnh thông số kỹ thuật với 2 hàng tuỳ lựa chọn nằm dọc trên dưới (nếu nhằm dọc) hoặc 2 bên nếu chuyển phiên ngang. Cơ chế chụp ảnh chuyên nghiệp (Pro) cho phép Galaxy S7 Edge hoá thân thành một máy hình ảnh thực thụ, fan chụp rất có thể tự do tuỳ chỉnh từng thông số kỹ thuật như cân đối sáng tối, độ tinh tế sáng ISO, tốc độ chụp tự siêu cấp tốc 1/24000s lên đến tận 10 giây.

*

Được trang bị tài năng chống nước theo tiêu chuẩn chỉnh IP68, bởi vì vậy cơ mà Galaxy S7 Edge rất có thể thoả sức bơi lội trong môi trường nước mà vẫn an toàn. Điều mà các bạn cần lưu ý là tránh việc lặn sâu vượt 1.5m vì áp suất bự sẽ khiến cho nước tràn vào máy, nhưng mà hãy yên vai trung phong là cả khi nước vào lắp thêm thì chế độ tắt nguồn tự động của hệ thống cảm ứng độ ẩm sẽ giúp máy được an ninh cho đến khi lên bờ. Theo nhà tiếp tế Samsung thì máy bao gồm thể vui chơi 30 phút nội địa nhưng thực tế thử nghiệm thì thời hạn này có thể lên mang đến hàng giờ.

*

Khi xuống nuớc, bạn mau lẹ nhận ra là màn hình của máy sẽ bị khoá đo cảm ứng không chuyển động dưới nước. Chính vì như vậy thao tác lấy nét trả toàn phụ thuộc vào chế độ tự động của máy với ơn trời chúng vận động vô thuộc hiệu quả. Để kích hoạt camera dưới nước, chúng ta nhấn đúp vào phím Home, để chụp ảnh bạn áp dụng phím giảm âm thanh và thừa nhận phím nguồn khi ao ước tắt camera đi Dù điều kiện sáng không được hài lòng như trên khu đất liền mà lại mấy vẫn chấp nhận cho ra những bức ảnh rõ đường nét và khá đầy đủ sáng. Thử nghiệm với các bức ảnh selfie, điều đáng vui là nhân tài làm đẹp vẫn làm việc.

*

Cải tiến trẻ trung và tràn đầy năng lượng về phần cứng và vượt trội vào công nghệ, Galaxy S7 Edge sở hữu đến cho tất cả những người dùng đầy đủ trải nghiệm chụp hình ảnh tuyệt vời nhất. Với yêu cầu của phần lớn người dùng, sản phẩm công nghệ hoàn toàn có thể đảm dìm vai trò của một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp với độ cơ động cao hơn nữa nhiều, lúc này hành trang khi đi phượt của bạn cũng có thể nhẹ hơn phần nào chỉ với Galaxy S7 Edge.