Điện thoại cố định dùng sim viettel

Với dịch vụ điện thoại Cố định không dây (HomePhone) của Viettel thì quý khách có thể lắp SIM vào máy điện thoại di động để sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi với mức cước của điện thoại cố định.
Vì vậy quý khách không cần phải ngồi một chỗ để trực điện thoại mà có thể mang theo bên mình khi đi ra ngoài mặc dù nó vẫn là số điện thoại Cố định (điện thoại bàn).

Bạn đang xem: Điện thoại cố định dùng sim viettel


*
*
Điện thoại cố định dùng SIM Viettel
Quý khách cũng có thể cài đặt dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi (Call Forward) đến một thuê bao khác là số cố định hoặc số di động nội mạng hoặc ngoại mạng đều được, vì vậy ngay cả trường hợp điện thoại HomePhone để ở nhà nhưng quý khách đi ra khỏi vùng đăng ký sử dụng khi có ai gọi đến quý khách vẫn nghe cuộc gọi bình thường.
 Tuy nhiên, nhược điểm của dịch vụ cố định không dây (HomePhone) là vẫn bị giới hạn vùng sử dụng, và sẽ không sử dụng làm Fax hay Tổng đài chuyển mạch được. Vì vậy nếu khách hàng là Doanh nghiệp thì nên lựa chọn dịch vụ điện thoại cố định có dây (PSTN) của Viettel.

STT

Khoản mục

Gói cước trả trước

Gói cước trả sau

Gói HomeXtra

Gói Homephone trả trước thường

Cam kết trọn gói

Gói Homephone trả sau thường

1Đối tượng khách hàngChương trình dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng điện thoại cố định.Chương trình dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng điện thoại cố định hình thức trả trướcChương trình dành cho các khách hàng có mức tiêu dùng cao và ổn định hàng thángChương trình dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng điện thoại cố định hình thức trả sau
2Phí hòa mạngTùy theo loại máy điện thoại khách hàng lựa chọn450.000 đồng/máy Homephone thường.500.000 đồng/máy Homephone Cordless450.000 đồng/máy Homephone thường.500.000 đồng/máy Homephone Cordless 450.000 đồng/máy Homephone thường.500.000 đồng/máy Homephone Cordless
3Tiện ích hòa mạng– Tặng máy và sim Homephone trả trước.

– Gói HomeXtra tạo cảm giác gần gũi , có những tính năng vượt trội

 – Tặng máy và sim Homephone trả trước có 30.000 đồng trong tài khoản gốc và 70.000 đồng trong tài khoản khuyến mại.– Miễn phí 30 ngày cước thuê bao ngày kể từ ngày kích hoạt – Tặng máy và sim Homephone trả sau.

– Khách hàng cam kết sử dụng tối thiểu 60.000 đồng/tháng (đã bao gồm thuê bao tháng), cước gọi di động trong nước 600 đồng/phút

– Tặng máy và sim Homephone trả sau.– Miễn phí 100 phút gọi nội mạng/tháng trong vòng 06 tháng kể từ tháng liền kề tháng hòa mạng (bao gồm các hướng nội hạt, liên tỉnh nội mạng truyền thống và di động nội mạng).

Xem thêm: Hình Xăm Cung Bạch Dương - Hình Xăm Dành Cho Cung Bạch Dương

4Điều kiện thanh toánHàng tháng khách hàng đóng 60.000 đ và thanh toán cước phát sinh theo đúng quy định từ ngày 5->25 của tháng n thanh toán cước của tháng n-1Khách hàng phải thanh toán cước theo đúng quy định từ ngày 5-> 25 của tháng n phải thanh toán cước của tháng n-1.

Bảng giá cước dịch vụ điện thoại cố định không dây Viettel:
STTNỘI DUNGGIÁ CƯỚC DỊCH VỤ
Danh mụcChi tiết
1Cước thuê bao733 đ/ ngày
2Cước gọi nội hạt220 đ/phút
3Cước gọi liên tỉnh:Gọi liên tỉnh qua 178790 đ/ phút
Gọi liên tỉnh truyền thống1.000 đ/ phút
4Cước gọi đến mạng di động:Gọi đến mạng Viettel790 đ/ phút
Gọi đến các mạng khác1.090 đ/ phút
5Cước gọi quốc tế:Gọi trực tiếp (IDD/178)Xem tại đây (Tab giá cước)
Gọi các thuê bao vệ tinh
6Cước gọi City phone di độngDi động400 đ/phút
Cố địnhNhư cước nội hạt
7Cước nhắn tin SMS:Nhắn tin tới HomePhone hoặc thuê bao di động trong nước350 đ/ bản tin
Nhắn tin quốc tế:2.500 đ/ bản tin

Quy định giảm cước giờ thấp điểm:

– Giảm 30% cước gọi giờ thấp điểm đối với cước gọi vào mạng di động, gọi đến mạng City Phone di động.

– Giảm 20% cước gọi giờ thấp điểm đối với cước gọi liên tỉnh truyền thông, giảm 30% cước gọi giờ thấp điểm đối với cước gọi 178 liên tỉnh

– Các cuộc gọi khác: Không giảm cước.

– Khung giờthấp điểm: từ 23 giờ đêm hôm trước đến 07 giờ sáng hôm sau trong các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trong tuần, cả ngày chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Cước phí cài đạt lại vùng hoạt động của HomePhone (Phí Resetzone)

– Thuê bao HomePhone được resetzone trong phạm vi toàn tỉnh, thành phố.

– Phí resetzone: Miễn phí resetzone lần đầu tiên đối với tất cả các thuê bao HomePhone. Từ lần tiếp theo tính phí: 25.000 đ/lần reset (áp dụng cho cả thuê bao trả sau và trả trước), trong đó:

+ Đối với thuê bao trả trước: Trừ 25.000 đồng trực tiếp vào tài khoản khách hàng.

+ Đối với thuê bao trả sau: Thu phí biến động dịch vụ resetzone 25.000 đ/lần (khách hàng đến cửa hàng thực hiện giao dịch).