Điện thoại lg mới nhất 2020

LG hiện đã không phát hành thêm bất kỳ điện thoại thông minh mới nào. Tuy nhiên, các điện thoại thông minh hiện tại mà LG đã phát hành sẽ được hỗ trợ từ công ty trong thời gian còn lại mà ban đầu chúng sẽ được hỗ trợ. Vì vậy, nếu bạn muốn mua một chiếc điện thoại LG vào năm 2021, vẫn có rất nhiều lựa chọn trong danh sách những điện thoại LG tốt nhất.

Bạn đang xem: Điện thoại lg mới nhất 2020

*
*
*
*
*
*
TốtThiết kế thẩm mỹ và chất lượng cao sang trọngTuổi thọ pin tuyệt vờiRộng rãi, màn hình sắc nétBút cảm ứng tích hợp tốtChưa tốtHiệu suất kém hơnMáy ảnh tầm thườngGiá trị có thể nghi vấn

Stylo 6 được trang bị bút cảm ứng riêng, nhưng đừng vội mừng khi nghĩ rằng đó là bút cảm ứng tinh vi ở cấp độ Samsung S Pen. Nó chỉ là một chiếc bút cảm ứng điện dung thông thường. Điều đó nói rằng, Stylo 6 có màn hình 6,8 inch không gian với độ phân giải 2460 x 1080 pixel . Nó được trang bị chip MediaTek P35 và được trang bị RAM 4GB. Con số này khá khiêm tốn so với các tiêu chuẩn trong ngành hiện nay, nhưng đối với một chiếc điện thoại giá rẻ có bút cảm ứng thì điều đó là đủ chấp nhận được.

Xem thêm: Hiện Tượng Đau Bụng Trên Rốn, Đau Bụng Trên Rốn Là Dấu Hiệu Bệnh Gì

Nó có thiết lập ba camera, bao gồm một camera chính 13MP, ống kính góc rộng và cảm biến độ sâu.Điện thoại quản lý để thu được lượng chi tiết có thể chấp nhận được dưới ánh sáng tốt, với màu sắc dễ chịu và mức độ tương phản và độ bão hòa tốt. Nói cách khác, đó là một chiếc điện thoại thân thiện với túi tiền.

Như chúng tôi đã nói ở phần đầu của bài viết này, LG đã quyết định thoát khỏi game trên điện thoại thông minh. Quyết định này, mặc dù khiến những người hâm mộ trung thành của LG rất buồn, nhưng cũng có thể hiểu được khi công ty đang phải vật lộn để giành thị phần. Mặc dù vậy, công ty vẫn có một số điện thoại LG tuyệt vời có sẵn vào năm 2021 và những điện thoại LG tốt nhất để mua vào năm 2021 sẽ xuất hiện ở đây trong danh sách này. 

Vì vậy, nếu bạn quyết định mua một chiếc điện thoại LG trong năm nay, công ty có một số thứ để cung cấp cho bạn.Từ điện thoại có bút stylus thân thiện với ngân sách, đến LG Velvet tầm trung tuyệt đẹp, đến hàng đầu V60 ThinQ, có một cái gì đó cho bất kỳ ai ở đây.