Điện Thoại Mạ Vàng 18K

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghành nghề dịch vụ dịch vụ mạ vàng, Karalux dần nghiên cứu và phân tích và trả thiện technology mạ xoàn không chỉ bảo đảm an toàn chất lượng lớp mạ mà còn bảo đảm an toàn độ bền cho lớp mạ. Điện thoại là đồ dùng thường xuyên mỗi ngày chịu những ma sát khi đặt trong túi quần, túi xách tay và tiếp xúc với các giọt mồ hôi tay có tương đối nhiều muối. Để đảm bảo độ bền đến điện thoại, Karalux đã áp dụng công nghệ mạ vàng khôn cùng cứng giành cho điện thoại với đồng hồ.

Bạn đang xem: Điện thoại mạ vàng 18k

Có buộc phải mạ vàng điện thoại không?

Nhu cầu diễn đạt đẳng cấp, biệt lập với tín đồ khác là nguyên nhân đa số khách hàng mang lại với Karalux nhằm mạ rubi điện thoại, quan trọng mỗi khi có dòng điện thoại thông minh hot mới reviews như iPhone, BlackBerry giỏi Samsung. Hầu như các dòng điện thoại cao cấp của iPhone, SamSung, hãng nokia đều không có phiên phiên bản mạ vàng. Còn các dòng điện thoại cảm ứng thông minh mạ tiến thưởng được chế tạo bởi các thương hiệu smartphone hạng sang như Tag Heuer, Vertu, Mobiado, Lamborghini, Gresso, … giá thành rất cao từ 50 cho vài trăm triệu.

Bên cạnh đó, điện thoại cảm ứng mạ vàng của các thương hiệu khôn xiết sang bị bong tróc, mòn lớp xoàn sau một thời hạn sử dụng, không còn “nuột” như ban sơ và các hãng điện thoại thông minh siêu sang không có cơ chế sửa chữa, mạ rubi lại cho quý khách cũ. Đây là lý do khách hàng cao cấp đến cùng với Karalux để mạ kim cương lại các điện thoại thông minh hàng sang.

Bên cạnh những dòng điện thoại thông minh cao cấp, người sử dụng Karalux còn đặt hàng mạ vàng điện thoại thông minh giả rẻ “cục gạch” phần lớn chỉ có tác dụng nghe, gọi. Tuy nhiên các dòng điện thoại thông minh này được thiết kế đẹp và thuận tiện để mạ vàng.

Các dòng smartphone mạ vàng phổ biến tại Việt Nam

Điện thoại iPhone: Đây là dòng điện thoại mong muốn mạ vàng phệ nhất không chỉ có ở nước ta mà còn nhiều người sử dụng nước bên cạnh đặt Karalux độ mạ vàng. Những dòng iPhone mạ vàng người sử dụng đặt hầu hết là các dòng iPhone mới reviews như iPhone Pro Max.

*

*
Điện thoại iPhone X mạ vàng vị Karalux

Điện thoại BlackBerry: Điện thoại BlackBerry mạ vàng cực kỳ được giới doanh nhân đặt mua. Những dòng được quý khách hàng yêu ưa thích là BlackBerry Porsche Design, BlackBerry Passport, Priv và đặt biệt là BlackBerry Passport Silver Edition.

*

*
Bộ đôi BlackBerry Passport và Passport Silver mạ tiến thưởng được giới doanh nhân ưa chuộng

*

Điện thoại Vertu: Đây là dòng điện thoại cảm ứng thông minh hạng sang nên con số ít hơn. Tuy nhiên kết cấu phức tạp, gồm không ít chi tiết nhỏ và giá chỉ cao là tại sao khiến ngân sách chi tiêu mạ cao hơn những dòng khác.

*
Vertu là 1 trong những trong số phần lớn dòng điện thoại cảm ứng khó độ nhất

*

Điện thoại Nokia: những dòng smartphone được để mạ số lượng lớn đến từ những dòng điện thoại phổ thông như nokia 515, hãng nokia 230 và đặc biệt Nokia 8800.

*
Nokia 8800 mạ xoàn hồng độc đáo. Đặc biệt Karalux hoàn toàn có thể mạ được cả nắp sườn lưng nhựa.
*
Tiếp nối sau nokia 515 là hãng nokia 230 được Karalux độ mạ vàng

Các technology mạ vàng điện thoại

Hiện nay, để mạ vàng điện thoại cảm ứng thông minh thường sử dụng công nghệ mạ năng lượng điện phân cùng với 2 bề ngoài là mạ vào dung dịch cùng mạ năng lượng điện di. Để bảo đảm an toàn độ bền và chất lượng lớp mạ, bộ phần đề nghị mạ rất cần phải tháo trọn vẹn bất đề cập là mạ dung dịch hay mạ năng lượng điện di.

Một số đơn vị mạ xoàn quảng cáo mạ điện thoại cảm ứng thông minh không đề nghị tháo máy thực tế là mạ xoàn điện di. Còn nếu không tháo đồ vật thì lớp vàng không thể làm sạch mặt phẳng mạ cùng lớp mạ cũng cần yếu vào sâu được những khe kẽ; mạ di gặp gỡ ngóc ngóc (như phím nguồn, âm lượng) không thể mạ vào sâu được chưa kể xộc năng lượng điện mạ vô máy, cháy chập pin. ở kề bên các dòng điện thoại cảm ứng có size viền kim loại, Karalux còn phạt triển công nghệ mạ quà trên nhựa nhằm mạ smartphone vỏ nhựa.

Xem thêm: Top #11 Cách Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Trên Mạng Xã Hội, Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Trên Mạng Xã Hội

Quy trình mạ vàng smartphone tại Karalux:

Bước 1: Tiếp nhận, kiểm tra tác dụng hoạt rượu cồn điện thoại

Bộ phận nghệ thuật sẽ chạy thử toàn bộ tính năng của máy bao gồm: nghe gọi, camera, cảm ứng, màn hình, … và sẽ thông báo tới quý khách hàng nếu smartphone của khách tất cả sự cố trước khi mạ.

Bước 2: Tháo phần tử cần mạ vàng

Để mạ rubi điện thoại, Karalux nên tháo rời phần tử cần mạ. Tùy nằm trong vào từng dòng điện thoại, việc tháo lắp hoàn toàn có thể rất đơn giản và dễ dàng hoặc phức tạp.

Đối với dòng iPhone, BlackBerry nên tháo tổng thể các cụ thể (khung viền, nút âm lượng, camera, …) với cần tiến hành bởi kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao.

Đối với những dòng điện thoại dễ dàng và đơn giản như nokia 515, hãng nokia 230, câu hỏi tháo lắp lưng để mạ cực kì đơn giản.

Bước 3: xử trí bề mặt

Điện thoại đã qua sử dụng thường bị xước hoặc lõm, … Để lớp mạ trơn đẹp, những kỹ thuật viên của Karalux sẽ có tác dụng sạch và đánh bóng bề mặt bằng giấy ráp chuyên dụng.

Bước 4: Mạ

Kỹ thuật viên mạ lớp lót cùng lớp mạ vàng với công nghệ mạ cực kỳ cứng chỉ giành cho dòng sản phẩm smartphone và đồng hồ.

Chi phí, giá bán mạ kim cương điện thoại

Thời gian bảo hành lớp mạ

Karalux áp dụng thời gian bh lớp mạ 12 tháng, miễn mức giá mạ lại trường hợp bị mòn trong quá trình sử dụng. Không áp dụng chính sách bảo hành đối với những trường phù hợp bị bong do rơi, va đập, …

Mạ vàng điện thoại cảm ứng tại đâu?

Với kinh nghiệm tay nghề gần 10 năm kinh nghiệm mạ rubi và chế tạo quà tặng ngay cao cấp, Karalux luôn không xong nghiên cứu vãn để ngày càng nâng cấp chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn ở Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, giỏi tại các thành phố có trụ sở của Karalux, chúng ta cũng có thể đem trực sau đó để được hỗ trợ tư vấn và tiếp nhận.

Nếu khách hàng ở các tỉnh xa, quý khách hoàn toàn có thể gửi điện thoại thông minh qua đưa phát nhanh đến trụ sở Karalux tại 93 làng mạc Đàn, Hà Nội.

Quý khách chưa có điện thoại hoàn toàn có thể đặt Karalux download hộ máy sẽ không còn mất thời gian và chi tiêu vận chuyển.