Điện trở đun nước 3 pha

Điện trở đốt, điện trở đun nước, điện trở sấyđiện trở nhiệt, điện trở cho lò nướng, điện trở ra một đầu, điện trở 3 pha, 1 pha, điện trở xả đổi thay tần.

Bạn đang xem: Điện trở đun nước 3 pha

Điện trở đốt được thiết kế từ những dây hợp kim có điện trở suất cao và chịu đựng được lão hóa ở nhiệt độ cao, dây điện trở được cuộn thành cuộn, hay được bọc vào ống inox, tùy thuộc vào mỗi ứng dụng mà fan ta xây dựng hình dạng ống không giống nhau. Lúc được cấp cho điện vào thì dây năng lượng điện trở đốt sẽ gửi điện năng thành sức nóng năng.

Dây điện trở thông dụng bây chừ được có tác dụng từ hợp kim Niken-Crom (Ni 80 phần trăm, Cr đôi mươi phần trăm) loại dây này còn có tính độ chịu nhiệt cao, hoàn toàn có thể chịu nhiệt độ 1100 độ C.


*
*
*
*
*
*
*
*

– Điện trở dạng vỉ cho những loại lò nướng, điện trở vĩ y tế.


Sử dụng trong các lò nướng, có thiết kế dạng chữ M, tăng diện tích mặt phẳng đốt nóng, thân làm bằng inox 304 hoặc inox 316. áp dụng cho năng lượng điện áp 220VAC. Hiệu suất tùy lựa chọn theo yêu cầu sử dụng.

Xem thêm: Review Top 15 Loại Kem Chống Nắng Dưỡng Trắng Da Mặt Tốt Nhất

– Điện trở xả, năng lượng điện trở thắng cho thay đổi tần.

Trong quá trình điều khiển các tải motor có lực kéo biến hóa liên tục, thường trong những máy xay, sản phẩm công nghệ kéo, thang máy đề nghị thắng gấp thì motor ra đời một năng lượng xả về đổi thay tần, làm biến đổi tần báo lỗi vượt áp và xong xuôi hoạt động. Khi bao gồm điện trở xả thì năng lượng điện trở đang tiêu thụ phần tích điện này. Giúp biến hóa tần gồm thể xong xuôi motor ngay lập tức lập tức đối với tải có quán tính lớn.

Điện trở xả cho phát triển thành tần sẽ gạn lọc theo năng suất và Ohm theo bảng tra ở trong phòng sản xuất. Sau đây là một lấy ví dụ như về bảng tra của một hãng biến đổi tần.


Chọn năng lượng điện trờ xả cần thân yêu cho Ohm thật bao gồm xác, còn năng suất thì chi bằng hoặc cao hơn công suất yêu thương cầu của nhà sản xuất.