Diễn Viên Bán Yêu Khuynh Thành

Tưởng chừng sau cách đệm “Bán yêu Khuynh Thành”, Lý duy nhất Đồng có thể vươn lên trở thành trong số những tiểu hoa đán trông rất nổi bật của làng vui chơi giải trí Hoa Ngữ. Cầm nhưng, sự nghiệp diễn xuất tương tự như độ nổi tiếng của cô lại không được như hy vọng đợi và có bước lùi so với những nữ diễn viên cùng thời.

Bạn đang xem: Diễn viên bán yêu khuynh thành

*
So với những nữ diễn viên khác nổi lên nhờ tăm tiếng hay sắc đẹp thì cô lựa chọn tăng trưởng bằng thực lực, không tạo nên scandal để tiến công bóng thương hiệu tuổi.

Không nổi lên nhờ vào những tai tiếng hay tranh cãi, Lý nhất Đồng ban đầu sự nghiệp diễn xuất bởi niềm yêu thương thích. Trước khi bước đi vào giới giải trí, cô bé diễn viên từng học chuyên ngành về múa và làm các các bước như giáo viên dạy nhảy, biểu diễn. Tiếp đến, cô cảm nhận sự để ý với phương châm là diễn viên đóng nỗ lực cho Triệu Lệ Dĩnh và dần dà được biên kịch Vu chính để mắt đến vì sự bền chí không mệt mỏi của mình. 

*
Nữ diễn viên được khán giả chú ý đến dựa vào nhan nhan sắc mặn mà khi còn là diễn viên đóng vắt cho Triệu Lệ Dĩnh.

Không lâu sau đó, cô được tin cậy giao đến 2 vai chủ yếu – Nhiếp Khuynh Thành trong “Bán yêu thương Khuynh Thành” (2016) với Hoàng Dung trong “Tân anh hùng xạ điêu” (2017). Từ bỏ đó, tên tuổi của tuyệt nhất Đồng được công bọn chúng biết đến nhiều hơn và tất cả bước tiến đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Trong những năm tiếp theo, người đẹp vẫn chuyên cần hoạt động thẩm mỹ và nghệ thuật và thâm nhập nhiều dự án công trình phim ảnh khác nhau. Chỉ riêng từ thời điểm năm 2020 mang đến nay, con gái diễn viên đã có 7 công trình đóng vai thiếu phụ chính lên sóng. Mặc dù nhiên, cái brand name Lý tốt nhất Đồng vẫn không vướng lại nhiều tuyệt vời trong lòng khán giả. 

*
Lý tuyệt nhất đồng vai Hoàng Dung vào “Tân nhân vật xạ điêu” cùng Nhiếp Khuynh Thành trong “Bán yêu thương Khuynh Thành”.

Trước khi phim phát sóng, công bọn chúng đều reviews cao các dự án của cô, nắm nhưng tác dụng lại trái ngược, vượt trội là “Thân ái chi ái” (Cá mực hầm mật 2) vào đầu năm mới nay. Bộ phim rất được mong rằng bởi thành công vang dội trước kia của phần 1 do cặp đôi Lý hiện – Dương Tử thủ vai chính. Ở phần 2, nhất Đồng sánh đôi cùng Hồ độc nhất Thiên khắc họa phải một chuyện tình đầy và lắng đọng và thơ mộng mà lại tác phẩm đó lại không đạt được tiếng vang như ước ao đợi và có phần lose kém đối với phần trước. Với gia tốc tham gia vào đoàn phim chi chít nhưng vẫn không đã có được thành tựu rất nổi bật đáng kể, người vợ diễn viên khiến khán giả không khỏi để nghi vấn: “Vì sao Lý tốt nhất Đồng thâm nhập phim như thế nào thì phim này lại không tạo được tiếng vang?”


*
Tham gia những tác phẩm với tư giải pháp là thiếu phụ chính, thế nhưng tên tuổi của Lý tuyệt nhất Đồng vẫn chưa rất nổi bật và bao gồm phần thua thảm kém so với các tiểu hoa đán thuộc thời.

Dù thủ những vai thiếu phụ chính và từng đóng góp cặp thuộc các ngôi sao sáng nổi giờ đồng hồ nhưng thiếu nữ diễn viên sinh năm 1990 vẫn chưa tạo ra tiếng vang và phần nhiều tác phẩm phần đa không thể đổi thay một hiện nay tượng. Đầu tiên yêu cầu kể đến, sự kết hợp giữa cô thuộc Đặng Luân vào “Hải con đường kinh vũ yên chi thấu” (2019). Tưởng như bộ phim truyền hình sẽ thành công với sức ảnh hưởng của Đặng Luân khi anh vừa đạt thành công vang dội cùng với “Hương mật tựa sương sương” (2018) thuộc các chuyển động tuyên truyền rầm rộ, tòa tháp lại âm thầm kết thúc với số điểm 5.7 bên trên Douban. Sự hợp tác giữa cô cùng Lý hiện tại trong “Kiếm vương triều” (2019) ngay lúc anh nổi đình nổi đám với vai điễn vào “Cá mực hầm mật” cũng có cùng một kết quả không khả quan. 

*
Lý độc nhất vô nhị Đồng trong “Hải mặt đường kinh vũ yên đưa ra thấu” thuộc Đặng Luân, “Kiếm vương vãi triều” cùng Lý Hiện” và “Thân ái đưa ra ái” thuộc Hồ duy nhất Thiên.

Xem thêm: Top 9 Khuôn Vẽ Lông Mày Ngang

Để giải thích về vấn đề các bộ phim truyện của tuyệt nhất Đồng ko được reviews cao, người mến mộ đã chỉ dẫn nhiều vì sao khác nhau. Điển hình nhất chính là họ không cảm nhận được ngẫu nhiên phản ứng hóa học nào của cô ý cùng chúng ta diễn. Phương diện khác, nhiều chủ kiến cho rằng diễn xuất của con gái diễn viên vẫn không đủ để giữ chân khán giả. Đã cách sang tuổi 30, cơ mà sự nghiệp của cô vẫn chưa dành được thành tựu khá nổi bật nào, nổi tiếng và chỉ số media lên xuống thất thường.

*
Trong khi, Dương Tử cùng Thẩm Nguyệt lần lượt thành công khi sánh vai cùng Lý Hiện, Hồ tuyệt nhất Thiên vào hai thành quả “Cá mực hầm mật” (2019) với “Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp” (2017) thì Lý duy nhất Đồng tiếp tục dậm chân trên chỗ.

Nói về điều này, khi tham gia “Happy Camp” nhằm quảng bá tập phim “Li ca hành” sánh đôi cùng Hứa Khải của mình, thay vị cảm thấy bất công cùng tỏ vẻ bất lực, cô bé diễn viên đã vô cùng thẳng thắn và đáp trả lại rằng: “Tôi sẽ dùng thực lực của chính mình để chứng minh”. Trước câu trả lời cứng ngắc của cô, nhiều khán giả đã gồm lời phản bác lại như “Trước tiên hãy có một bộ phim truyện gây sốt đi rồi hẵng tính tới chuyện minh chứng thực lực của mình”. Khía cạnh khác, một phần tử người coi cũng có ấn tượng tốt so với Nhất Đồng, bởi cô chưa từng tham gia ngẫu nhiên trường lớp diễn xuất chuyên nghiệp nào, cơ mà chỉ giao lưu và học hỏi từ trường quay cũng tương tự cảm dìm nhân đồ gia dụng bằng xúc cảm của mình.

*
Hiện siêu mẫu đang cố gắng trau dồi khả năng diễn xuất và tự tin phiên bản thân có thể ghi điểm trong đôi mắt công chúng trong tương lai phụ thuộc vào thực lực cá nhân.

Ngoài ra, người ngưỡng mộ cũng đưa ra những lý giải khác như vì phái nữ diễn viên chỉ tập trung trau dồi diễn xuất cùng tham gia những dự án phim hình ảnh chứ không thường xuyên góp mặt trong những chương trình giải trí, bắt buộc cô không nhiều có cơ hội trở thành chủ đề để công chúng bàn bạc về mình. Phái nữ diễn viên chia sẻ cho đến bây giờ cô vẫn chuộng với những kết quả này mà mình đạt được. Bởi danh tiếng sau một đêm hay được công chúng để ý đến từ trên đầu đã không là mục tiêu của cô: “Tôi cho với diễn xuất đơn giản là bởi yêu thích, chứ không do nổi tiếng. Việc tìm kiếm thấy nụ cười và hạnh phúc trải qua các vai diễn so với tôi thực thụ là đủ rồi”.