DIỄN VIÊN THẦN ĐIÊU ĐẠI HIỆP 2006

Tạ Quân Sam từng là sao nhí nổi tiếng của Trung Quốc nhưng khi trưởng thành, anh không giữ được tiếng tăm, sự nghiệp xuống dốc, ngoại hình phát tướng.

Bạn đang xem: Diễn viên thần điêu đại hiệp 2006


Ngày 5/6, trang Sohu đưa tin nam diễn viên Tạ Quân Sam thời gian gần đây ít xuất hiện trước truyền thông. Khi nhìn những hình ảnh hiện tại của anh, khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước sự thay đổi của diễn viên nhí được yêu mến.

Tạ Quân Sam sinh năm 1990, bước sang độ tuổi 30, nam diễn viên ăn mặc xuề xòa, thân hình tăng cân hơn, bị đánh giá là già hơn tuổi, trông giống một người đàn ông trung niên.

*

Sao nhí nổi tiếng Tạ Quân Sam phát tướng.

"Từ nhỏ đã xem phim của bạn để trưởng thành, cứ nghĩ bạn sẽ lớn lên giống Triệu Văn Trác, không ngờ lại giống Kiều Sam (một diễn viên hài Trung Quốc). Cố lên! Bạn nhất định có thể gầy trở lại", "Thật bất ngờ khi nhìn thấy cậu ấy bây giờ, suýt chút nữa tôi đã nhận không ra, tôi từng rất thích xem phim của cậu ấy", "Không kiểm soát được trọng lượng cơ thể thì làm sao đóng phim", là bình luận của khán giả trên Sohu.

Tạ Quân Sam 3 tuổi gia nhập giới giải trí, 7 tuổi cậu đóng vai chính Tiểu Đinh Đang trong bộ phim Đậu đinh kỳ ngộ ký (1997), từ đó nổi tiếng khắp Trung Quốc. Một số diễn viên kỳ cựu như Ngô Mạnh Đạt, Thư Kỳ, Cận Đông, Thư Sướng còn đóng phụ trong các tác phẩm do Tạ Quân Sam diễn chính.

*

Tạ Quân Sam được coi là diễn viên nhí đóng hài tốt nhất Trung Quốc vào thời điểm đó.

Khi còn nhỏ, Tạ Quân Sam có nét diễn tinh quái, dí dỏm, thông minh được khán giả rất yêu thích tặng danh hiệu "tiểu quỷ số một Trung Quốc".

Xem thêm: Phim Cùng Em Đến Đỉnh Vinh Quang (Htv7) (35 Tập), Cùng Em Đi Đến Đỉnh Vinh Quang

Một số tác phẩm mà Tạ Quân Sam tham gia như Thiếu niên đại khâm sai (2004), Thần điêu đại hiệp (2006), Cách Cách muốn lấy chồng, Tinh võ môn anh hùng Trần Chân, Ngô Thừa Ân và Tây Du Ký, Nhân tiểu quỷ đại lưu la oa... Năm 2009, Tiểu Đinh Đang thi đại học. Nhờ thành tích tuyệt vời, cậu trúng tuyển vào khoa diễn xuất Học viện điện ảnh Bắc Kinh.

*

Tạ Quân Sam đóng vai Dương Quá khi còn nhỏ cùng Lưu Diệc Phi.

Trưởng thành, nam diễn viên không được mời đóng phim do ngoại hình không còn là thị hiếu của khán giả, cách vài năm mới đóng một tác phẩm. Hiện tại, Tạ Quân Sam chuyển sang làm đạo diễn, cầm trịch bộ phim Linh hồn phòng khám (2017) chiếu trên mạng nhưng không thành công. Từ đó, tên tuổi của Tạ Quân Sam dần biến mất trong giới giải trí.


Những cảnh tình cảm đầy nghệ thuật của Lâm Thanh Hà

Lâm Thanh Hà được mệnh danh là "ngọc nữ", "thần tiên tỷ tỷ" nhưng nữ diễn viên có không ít những cảnh tình cảm nóng bỏng với cả bạn diễn nam và nữ.


Thần điêu đại hiệp Thần điêu đại hiệp Thần điêu đại hiệp Lưu Diệc Phi Huỳnh Hiểu Minh Kim Dung Tạ Quân Sam Thiếu niên đại khâm sai


*

Nam ca sĩ Đài Loan phản bội người vợ giàu có

0

Nam ca sĩ Bành Khang Dục có quan hệ tình cảm với một cô gái trẻ dù đã lập gia đình.

*

Dương Tử, Tống Thiến tranh nhau làm nữ thần Kim Ưng

0

Hai năm một lần danh hiệu nữ thần Kim Ưng lại trở thành mục tiêu của các mỹ nhân Hoa ngữ. Năm nay, Dương Mịch, Dương Tử, Tống Thiến đều là ứng cử viên sáng giá.

Minh Hằng mang thai con đầu lòng

0

Nhà sản xuất "Bẫy ngọt ngào" cho biết cô đang mang thai con đầu lòng. Minh Hằng hạnh phúc khi được thực hiện thiên chức làm mẹ.