Tag: Từ Hy Viên

Ngôi sao Đài Loan từ bỏ Hy Viên (Đại S) ra quyết định kiện ông xã cũ ra tòa do bị cắt 7 mon tiền trợ cấp sinh hoạt. Đáp lại, doanh nhân này cũng lên trang cá nhân tiết lộ các chuyện xấu về bà xã cũ.

Bạn đang xem: Tag: từ hy viên


Theo báo mạng Trung Quốc, từ Hy Viên vừa qua đã đâm đối kháng lên tandtc Đài Bắc, Đài Loan để kiện ông xã cũ là người kinh doanh Uông đái Phi đang vi phạm các thỏa thuận ly hôn. Ráng thể, doanh nhân này được mang đến suốt từ tháng 3.2022 đến lúc này đã dứt gửi chi phí trợ cấp sinh hoạt cho cô và các con theo thỏa thuận ly hôn, cùng với tổng số tiền bị thiếu lên tới 5 triệu Đài tệ.

*

Từ Hy Viên tuyên bố kiện ông xã cũ


Trước thông tin này, sáng 21.11 Uông tiểu Phi đang tức tốc đăng các minh chứng chuyển khoản lên Weibo cá nhân và tuyên ba rõ trên kia rằng: "Tôi không tiếc gì cho các con. Tôi vẫn tồn tại giữ phần lớn gì đã chuyển khoản suốt 1 năm qua. Các người đã kết hôn rồi. Là một trong thằng bọn ông, tôi không muốn đóng tiền điện cho họ nữa. Tôi sẽ trọn tình trọn nghĩa lắm rồi. Giờ đây các người còn muốn ép buộc tôi sao? chi phí lương của lái xe, bảo mẫu đều do tôi bỏ ra trả. Chi phí học của những con, chi phí sinh hoạt của những con, tôi cũng không hề thiếu một xu. Shop chúng tôi đều được quyền lợi và nghĩa vụ cùng nuôi con. Lý do các fan lại ngăn cản không cho tôi mang đến thăm con?". Người kinh doanh họ Uông cũng xác định muốn đón các con về Bắc ghê thăm các cụ nội nhân dịp nghỉ đông nhưng luôn luôn bị mái ấm gia đình vợ cũ phòng cản.

Xem thêm: Truyện Princess - Công Chúa Xứ Hoa P1

*

Uông đái Phi khổ sở do bị rào cản không được đưa nhỏ về gặp mặt nhà nội


Cư dân mạng đại lục phần nhiều ủng hộ Uông tiểu Phi. đa số các bình luận đều cho rằng anh bị trường đoản cú Hy Viên ức hiếp, dù đang ly hôn vẫn bị mắc nợ phải nuôi vk con trọn đời. Không ít người tỏ ra thông cảm đến tình cảnh của Uông tiểu Phi.


Ngày 22.11, sau thời điểm nghe tin Uông đái Phi quý phái Đài Loan thăm con, chị em của trường đoản cú Hy Viên đã vấn đáp phỏng vấn báo mạng Đài Loan. Bà cho biết thêm không hề coi con rể cũ là người thù, trái lại luôn mở lòng mừng đón anh tới thăm cháu để bé cháu luôn được vui vẻ. Bà cũng nhận định rằng chàng rể cũ và những cháu nên gặp gỡ nhau sau khoản thời gian cháu tan học và đề nghị ở hotel S hotel của tự Hy Viên, chứ không nên đến bên cô vì chưa phù hợp lý.

*

Vợ ck Từ Hy Viên - Uông tè Phi thuở mặn nồng


Tuy nhiên mẹ của từ bỏ Hy Viên cũng tỏ thể hiện thái độ cương quyết không muốn rể cũ đưa cháu mình về Bắc Kinh. Bà giải thích: "Bắc Kinh hiện nay đang bị cách ly mà. Tụi trẻ em mới bao gồm vài tuổi, cho tự ăn uống cơm còn không biết. Người lớn cực khổ vất vả thì thôi không nói có tác dụng gì. Còn nếu không yêu bé cái, thì nói ngọt mấy cũng vô nghĩa".

Do quá bức xúc bị rào cản không được đưa nhỏ về Bắc Kinh, Uông đái Phi phẫn nộ tiếp tục viết tố cáo trên trang Weibo cá nhân. Đặc biệt doanh nhân đó dành không không nhiều lời trách mắng từ bỏ Hy Đệ (Tiểu S), em gái vợ cũ với số đông lời lẽ vô cùng căng thẳng mệt mỏi và khiến cư dân mạng kinh hoàng trước đông đảo tuyên bố "bóc phốt" công ty vợ. Theo đó, anh tố cáo lui Hy Đệ có khoái cảm muốn tận mắt chứng kiến chị gái cần thua kém mình, luôn là thành viên lành mạnh và tích cực ép anh buồn bã trong quan hệ nam nữ với con cái và vk cũ. Họ Uông cũng trực tiếp thừng tuyên ba hơn mười mấy năm qua, anh phải tự tay lo tất cả các dịp nghỉ lễ cho gia đình, của cả sinh nhật của bà bầu vợ. Uông tè Phi cũng tố giác ông ông chồng doanh nhân của từ bỏ Hy Đệ chỉ biết dành thời gian chạy theo những bóng hồng.


#showbiz Hoa ngữ #từ hy viên #từ hy đệ #uông tiểu phi

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


xe phổ thông dành riêng cho phái người vợ 2022: Mazda2 đuổi gần cạnh Suzuki Swift

UpRace 2022: hơn 350 nghìn ‘runners’, 5,4 tỷ đồng quyên góp cho những tổ chức làng mạc hội

tiên phong tại Việt Nam: thao tác làm việc chuyển tiền đồng nhất như lúc ‘chat’

Highlands Coffee làm bắt đầu logo và reviews thông điệp hướng đến cộng đồng

BRG nhận húi Thăng Long 2022 vì đóng góp cải cách và phát triển Thủ đô

Ấn tượng lễ reviews Hệ sinh thái AB - Lê Thành tại khách sạn Ladalat

NSH Petro đảm bảo an toàn cung ứng sản phẩm & hàng hóa xăng dầu