Error

Có thể nói, sau 6 năm, dàn sao “Hormones Tuổi Nổi Loạn” đều phải sở hữu sự biến hóa đến nệm mặt.

Bạn đang xem: Error

*

Từng gây sự chú ý không hề nhỏ tại vương quốc của những nụ cười và cả Việt Nam, dàn cast của tập phim truyền hình giáo dục đào tạo giới tính “Hormones Tuổi Nổi Loạn” là bệ phóng tên tuổi đến loạt ngôi sao sáng trẻ của xứ sở chùa Vàng. Phần đầu giới thiệu năm 2013 khiến được giờ vang lớn, tiếp nối 2 phần sau cũng đã tạo tuyệt hảo mạnh với không chỉ người theo dõi trẻ mà hơn nữa gây tranh cãi với thay hệ làm phụ thân làm mẹ.

Xem thêm: Nên Mua Quạt Hơi Nước Kangaroo Có Tốt Không ? Máy Làm Mát Kangaroo Có Tốt Không

Sau 6 năm, hình ảnh và nhan sắc của những diễn viên vào phim đã khác biệt rất nhiều. Bắt đầu đây, dàn diễn viên bất ngờ hội ngộ trong một sự khiếu nại truyền thông. Tự “Win” Peach Pachara Chirathivat, “Phai” Tor Thanapob Leeratanakajorn, “Thee” Tou Sedthawut Anusit và “Jane” Thanaerng Kanyawee Songmuang đều chia sẻ hình ảnh chụp bình thường này.

*
Dàn diễn viên “Hormones Tuổi Nổ Loạn” bất ngờ tái ngộ ở một sự kiện chung

Chàng Win “bad boy” ngày nào bây giờ đã 26 tuổi. Phái mạnh diễn viên trở phải già dặn hơn vô cùng nhiều, khuôn mặt không còn “búng ra sữa” như trước. Trong khi đó, chàng “Thee” gây bất thần với nhiều tín đồ ngoại quốc vày nhan sắc không thể hotboy như trước. “Phai” vừa mới kết thúc khoá tu trên chùa, anh chàng để lại đầu đinh đồng nhất hồi đóng góp “Tuổi Nổi Loạn” mùa 1. Khác hoàn toàn nhất là “Jane” cùng với lối trang điểm đậm, cô cô bé đánh mất vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái mộc mạc khi xưa. Thậm chí, cô đàn bà này còn bị nghi dao kéo vì gương mặt quá khác lạ.

*
Hình hình ảnh của Pachara
*
Tou Sedthawut Anusit
*
Thanaerng Kanyawee Songmuang
*
… cùng Thanapob Leeluttanakajorn thời trước ấy
*
Hình ảnh khác lạ của dàn diễn viên