Điều Hòa Panasonic 2 Chiều 9000Btu Inverter

Model này trong thời điểm tạm thời hết hàng. Người tiêu dùng vui lòng tham khảo mã sản phẩm tương tự: ĐIỀU HÒA PANASONIC 2 CHIỀU 9000BTU CSE9RKH8 INVERTER
*

Chế độ có tác dụng lạnh nhanh

Điều hòa PanasonicCSYE9RKH8 có thể làm lạnh phòng nhanh hơn, cho phép đạt nhiệt độ cài đặt nhanh hơn khoảng 1,5 lần so với máy điều hòa thông thường.

Bạn đang xem: Điều hòa panasonic 2 chiều 9000btu inverter

*

Dàn tản nhiệt màu sắc xanh

Dàn tản nhiệt độ phải có công dụng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và những tác nhân khác. Panasonic sẽ nâng tuổi lâu của dàn tản nhiệt lên cấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

*

Làm lạnh không khô

Điều hòa Panasonic CSYE9RKH8 làm cho lạnh không khô gia hạn độ ẩm cao hơn nữa tới 10% so với làm cho lạnh thông thường. Điều này giúp giảm bớt hiện tượng thô da cùng đau rát cổ họng.

Xem thêm: Bộ Dụng Cụ Làm Hoa Giấy Nhún Cho, Bộ Dụng Cụ Làm Hoa Hồng Giấy Nhún Handmade

*

Chế độ vận động siêu êm

Chỉ yêu cầu nhấn nút “Quiet” để sút độ ồn của khối trong nhà cùng khối không tính trời. Tác dụng này tương xứng khi vào phòng có trẻ vẫn ngủ cùng vào ban đêm.

*

Hệ thống thanh lọc khí tiên tiến cho căn nhà bạn

Điều hòa Panasonic CSYE9RKH8 sử dụng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch mát không khí cùng quét sạch mát các bộ phận gây hại bám trên mặt phẳng vải vóc trong căn phòng, vô hiệu hóa hóa vi khuẩn và vi khuẩn bị duy trì lại bên trong màng lọc. Theo đó, cung cấp cho bạn một hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang trong mình 1 môi ngôi trường sống trong trắng hơn tới ngôi nhà đất của bạn.

*

Mang lại cảm hứng thoải mái

Điều hòa Panasonic CSYE9RKH8 được thiết kế theo phong cách nhằm có lại cảm giác thoải mái. Công dụng Dò nấc độ chuyển động cao phát hiện tại mức độ hoạt động trong phòng tăng thêm và auto điều chỉnh tăng hiệu suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ độ cài đặt thêm 1oC nhằm mục tiêu tăng thêm cảm hứng thoải mái. Lấy ví dụ như sau giải thích rõ công dụng này.