Điều Khiển Android Tv Box Bằng Iphone

Để điều khiển Android TV Box, ngoài áp dụng remote có sẵn, con chuột bay, loài chuột quang thì chúng ta cũng có thể dùng chính chiếc điện thoại thông minh của bản thân mình để điều khiển và tinh chỉnh các chuyển động trên game android TV Box. Chỉ việc một điện thoại cảm ứng thông minh sử dụng hệ điều hành và quản lý android, một ứng dụng tinh chỉnh cùng được cài bỏ lên trên điện thoại và app android box tv, liên kết chung hai sản phẩm công nghệ này trong và một mạng wifi là được.

Bạn đang xem: Điều khiển android tv box bằng iphone

Bạn vẫn xem: Điều khiển apk box bằng điện thoại thông minh iphone

1. Ứng dụng HiControl dùng điều khiển Android TV Box của hãng sản xuất Himedia


*

Ứng dụng này được cải cách và phát triển để dành riêng cho các sản phẩm Android TV Box với thương hiệu Himedia với nhiều anh tài tiện dụng. Điểm rất nổi bật của ứng dụng này là cục bộ màn hình hiện trên tivi sẽ stream trái lại trên screen smartphone, giúp người sử dụng có thể thực hiện các làm việc ngay trên điện thoại cảm ứng thông minh mà không cần thiết phải nhìn lên screen tivi nữa. HiControl được review cao về tốc độ điều khiển, cũng như cách sử dụng khá dễ dàng. Đây là một trong ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển miễn giá tiền mà thương hiệu Himedia cung ứng thêm cho những người dùng.

2. Ứng dụng Handy Smart TV dùng điều khiển và tinh chỉnh nhiều dòng android Box TV không giống nhau


*

3. Ứng dụng Rockchip Remote Control giành riêng cho các apk Box cần sử dụng Rockchip


*

Nếu ai đang sở hữu 1 trong các những Android tivi Box dùng Rockchip như Himedia H8, Minix X5, X7, Cloudnetgo CR18… thì hãy sử dụng ngay ứng dụng điều khiển Rockchip Remote Control để giúp các làm việc điều khiển thứ được dễ dàng và đơn giản hơn. Điểm khá nổi bật của vận dụng này là có không ít giao diện điều khiển và tinh chỉnh như chuột, bàn phím, hay bao gồm cả tay rứa chơi game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Gmail

4. Ứng dụng RemoteIME dành cho các Android TV Box cần sử dụng chip Amlogic


*

Dòng chip Amlogic được thực hiện trên không ít model Android TV Box giá bán rẻ khác nhau, cũng chính vì thế mà có không ít ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển được phạt triển dành cho những TV Box dùng loại chipset này. Mặc dù RemoteIME là ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh nhận được không ít đánh giá rất tốt từ người sử dụng. Ứng dụng này bao hàm nhiều tài năng độc đáo, đồng thời cách sử dụng cũng rất đơn giản, dễ dàng.

5. Ứng dụng eHomeMediaCenter điều khiển nhiều dòng app android TV Box


*

Ứng dụng này tương xứng với tương đối nhiều thiết bị Android Box TV khác nhau, cũng khá dễ dàng sử dụng, cân xứng với nhiều đối tượng người sử dụng người dùng, nói cả với những người già. Giao diện tinh chỉnh và điều khiển của eHomeMediaCenter có thiết kế giống với những remote điều khiển thường thì với các phím chức năng lớn, ví dụ và dễ dàng hiểu.