ĐINH 3 CHÂN TREO ẢNH HÀ NỘI

Hệ thống dvdtuhoc.com

ĐỊA CHỈ BÁN ĐINH 3 CHÂN, ĐINH 3 CHÂN TREO TƯỜNG KHÔNG CẦN KHOAN

Nhiều khách hàng do dự không biết liệu mình gồm tự treo được khung hình ảnh không? honeyhome xin phía dẫn các bạn cách treo khung, chắc chắn là các các bạn sẽ thấy thật thuận lợi và “ai cũng có thể làm được”.

Bạn đang xem: Đinh 3 chân treo ảnh hà nội

Sử dụng đinh 3 chuyên được sự dụng không giữ lại vết, thuận lợi thao tác với sửa chữa. Đinh 3 chân thực hiện 3 chân đinh có đường kính rất nhỏ (khoảng 0,3mm) tuy vậy vẫn bảo đảm được sự chắc chắn là khi treo.Các chúng ta lên sẵn khung hình vị trí treo ảnh trên tường, tiếp đến từ mép bên trên của từng khung hình ảnh treo tường các bạn lấy 1 khoảng cách tầm 2-3 cm, đó là vị trí đóng đinh treo. Các bạn dùng búa cố định và thắt chặt đinh treo lên tường.

Xem thêm:

Lưu ý: vì cỗ đinh treo gồm 3 chân, chúng ta nên đóng chặt từng chân 1 để thắt chặt và cố định bộ đinh được dễ dàng hơn.

Chúc các bạn thành công !!!

Bên mình có cung cấp buôn. Các bạn nào tất cả nhu cầu mua sắm vui lòng tương tác số năng lượng điện thoại: 0169.746.9999

Địa Chỉ Chỗ buôn bán Đinh Ghim 3 Chân, Đinh ghim tường bố Chân Treo form Tranh, treokhung ảnhmà không làm ảnh hưởng tới Tường: hiện nay tại Hà Nội cửa hàng chúng tôi đang phân phối loại đinh ghim 3 chân ghim tường dùng để làm treo tranh, treo ảnh. Các bạn nào có nhu cầu mua xin vui lòng contact để được bốn vấn mua sắm chọn lựa nhé.

*

*

*

*

*

Ghim treo tường không cần đến khoan tường mà vẫn bảo đảm an toàn độ chắc hẳn rằng cho những tranh ảnh của bạn

--------------

(Miền Nam)Hotline và Zalo, Viber: 0123 369 0123

Hệ thống dvdtuhoc.comHà Nội: 0169.746.9999

++Số 130 phố NGUYỄN LÂN ( ngõ 155 trường Chinh), Hà nội(Đường bờ sông giáp doanh trại quân đội)Hồ Chí Minh: 0123 369 0123++ hẻm 28/5 Đặng Văn Ngữ, p10, Phú Nhuận, hồ nước Chí Minh