Đô rê mon tập cuối cung

Something went wrong while trying lớn load the full version of this site. Try hard-refreshing this page khổng lồ fix the error.

Có lẽ vào số chúng ta không ai cơ mà không biết đến bộ truyện về chú mèo đồ vật thông minh này và những người dân bạn của chú. Một chú mèo máy xứng đáng yêu, tốt bụng luôn luôn hết lòng vì bạn bè và gia đình của mình. Hẳn nhiên, tôi đó cũng như chúng ta đều thương yêu chú.

Bạn đang xem: Đô rê mon tập cuối cung

Và còn quan liêu tọng rộng khi chú mèo máy nối sát với tuổi thơ của bọn chúng ta. Trong số tất cả chúng ta, ai và lại không ước ao có một bạn bạn như vậy chứ? các cuộc phiêu lưu hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang đậm màu nhân văn với cuộc sống.

Người xưa cũng từng có câu: "Không bao gồm buổi tiệc nào mà lại không tàn". Vâng, tôi mong nhắn cho một vấn đề đáng bi thương ấy. Đó là phần phụ kết của câu chuyện. Càng đọc, tôi càng thấy ngấm được gì nhưng tôi những hiểu biết qua vào đời: tuổi thơ, sự mất mát, niềm vui, nỗi buồn,...

Xem thêm: Đội Tình Báo Cib Tvb - Đội Tình Báo Cib (Sctv9)

Đoạn kết này đang là rất bi thảm mà tôi đã sưu trung bình được từ rất nhiều nguồn khác nhau trên mạng. Nay share cùng mọi bạn để coi về đoạn kết ấy. Hi vọng trong số bọn chúng ta ai cũng sẽ có được những khoảng thời gian rất ngắn đáng sống cùng được với phần đa gì nhưng mình đang sẵn có trong cuộc đời. Có những chiếc còn cao thâm hơn cả tiền bạc và thiết bị chất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây hoàn toàn có thể gọi là đoạn kết xuất xắc nhất đến doraemon. Tuy nó không đc vẽ vị chính người sáng tác F.F.F tuy vậy không ai rất có thể phủ dìm nó ko phải là 1 trong đoạn kết cho câu chuyện của không ít cô cậu nhỏ xíu người Nhật mà lại gây 1 cơn sốc trên toàn thế giới khi vẫn nói lên số đông ước mơ của trẻ em con. Trước tiên đọc đoạn kết, tôi sẽ suýt nữa nhảy khóc vày sự cảm rượu cồn và vì bài học của nó. Nobita xưa kia là 1 cậu nhỏ nhắn lười biếng, nhát cỏi, dốt nát thì nay đang trở thành 1 giáo sư cùng tự biến đổi cuộc đời mình, cứu giúp đỡ doraemon khi cơ mà từ lúc bé, doraemon luôn là điểm tựa kiên cố nhất của nobita. Mọi khi vui, nobita chia sẻ cùng doraemon, mỗi lúc buồn, nobita bắt buộc đến sự hỗ trợ của doraemon, doraemon thuộc nobita và những người dân bạn đã làm qua từng nào sóng gió, ngày ngày tháng tháng hàn thêm sâu thêm, ngặt nghèo thêm về tình bạn của cả 5 người. Tốt nói cách khác, doraemon là ý thức của nobita, là nơi dựa của nobita, là người bạn thân nhất của nobita và cũng chính là vệ sĩ đáng tin cậy nhất của nobita. Và mẩu truyện đầy tình thân thương ấy vẫn khép lại, và chúng ta rút ra được gì chỉ qua vài ba trang truyện ? bọn họ đã nhận ra rằng : "Chính bản thân tự chuyển đổi cuộc đời của mình chứ không dựa vào ai không giống "

Tôi yêu thương Chaien, tôi yêu thương xeko, tôi yêu thương xuka, tôi siêu rất yêu thương Nobita và cực kỳ yêu Doraemon. Bọn họ vẫn mãi là những người dân bạn của tôi ...