Bên nhau trọn đời

Tình yêu giống đều nốt nhạc của điệu valse, dịu nhàng nhưng mà tha thiết tới cạnh tranh quên. Vẫn có những nốt cao, nốt trầm hòa quyện trong bản nhạc của tình yêu.

Bạn đang xem: Bên nhau trọn đời

Ngay từ mẫu nắm tay thứ nhất cùng sánh cách trên con phố đời, hai người luôn luôn cầu mong sẽ sống với mọi người trong nhà trọn đời, tính đến khi chiếc chết biệt li như vị phụ vương xứ tuyên cha hôn cầu trên thánh đường vẫn nói.

Nếu bạn từng xem phim "The lưu ý Book" bạn sẽ không vậy nổi nước mắt lúc đoạn kết của phim hiện ra. Hai tín đồ già ở viện chăm sóc lão ngày ngày trò truyện, bầu chúng ta cùng nhau lại hóa ra một cặp bà xã chồng.

Họ là tình yêu đầu của nhau, trải qua bao sóng gió rồi sum vầy và ở mặt nhau cho tới khi đầu bạc, tới khi cố gắng bà không hề nhớ chút gì về quá khứ, không sở hữu và nhận ra ông xã con khi ngồi trước mặt họ.

Hạnh phúc của tình yêu giản dị và đơn giản là sự quá qua những khổ đau, chướng ngại, vắt tay nhau cho tới đầu bội nghĩa răng long. Đó cũng chính là thông điệp mà cố gắng Mạn mang lại cho độc giả của cô qua cuốn sách "Bên nhau trọn đời".

Như một điệu valse duyên dáng, "Bên nhau trọn đời" đi vào lòng độc giả với tình tiết nhẹ nhàng nhưng cất đựng tất cả cung bậc cảm xúc của tình yêu: căm hận, ghi nhớ nhung da diết, ghen tuông, niềm hạnh phúc tuôn trào cùng cả phần nhiều kỉ niệm và ngọt ngào của tình ái đầu khó quên.

*

Mặc Sênh với Dĩ rạm là cặp uyên ương trai tài, gái không sắc và không có gì rất nổi bật như tất cả hai bạn trẻ bạn từng gặp mặt trên phim Hàn Quốc. Họ có chung kí ức tình ái đầu đẹp mắt như vào mộng rồi phát âm lầm khiến họ rời cách nhau tới 7 năm.

Khi gặp gỡ lại, dù giữa hai fan là những khoảng lặng khó nói lên lời nhưng chính sự si tình nồng thắm của Dĩ Thâm đã nâng Mặc Sênh lại bên anh, biến cô thành người bà xã như anh hòng mong ước từ ngày đầu tiên yêu nhau.

Xem thêm: Nam Chính Hậu Duệ Mặt Trời Sau 4 Năm: Màn Hợp Tan Nhà Song, Hậu Duệ Mặt Trời

Tình yêu giống phần lớn nốt nhạc của điệu valse, dịu nhàng mà tha thiết tới khó khăn quên. Vẫn đang còn những nốt cao, nốt trầm hòa quấn trong bản nhạc của tình yêu.

Đây là tác phẩm điển hình của văn học mạng Trung Quốc. Độc giả đã luôn luôn thúc giục và mong chờ các phần tiếp theo của người sáng tác Cố Mạn lúc truyện được chuyển lên. Hình mẫu Dĩ Thâm, người lũ ông bình thường tình, tài năng và hoàn hảo đã khiến các chị em say mê.

Câu chuyện tình Dĩ thâm – khoác Sênh cho tới khi cấp lại vẫn khiến bạn muốn lần dở lại sẽ được sống cùng những xúc cảm phức tạp của nhân vật. Vui khi chúng ta hạnh phúc, hồi hộp băn khoăn lo lắng khi chúng ta sống trong hiểu nhầm thù hận nhưng mà ngọn lửa tình vẫn cháy.

Dù theo mô típ cũ của chuyện tranh Nhật tuyệt phim tình cảm nước hàn nhưng giải pháp dẫn truyện khôn khéo của tác giả khiến cho họ cần yếu rời cuốn truyện mà đọc một mạch cho tới trang cuối cùng, sinh sống cùng hồ hết giây phút hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Dĩ Thâm cùng Mặc Sênh.

Vẫn biết tình yêu tuyệt vời và hoàn hảo nhất rất nặng nề tìm, tuy vậy mọi quyết định lựa lựa chọn đều bên trong tay bạn. Vì vậy đừng có tác dụng mình hụt hẫng bạn nhé!

Lưu ý: Truyện được gửi lên với mục đích chia sẻ phi roi trong cộng đồng yêu mê say tiểu thuyết, mặt khác giúp đỡ các bạn không có đk đọc truyện do số lượng giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay đk tìm cài sách…. Hoàn toàn có thể tiếp cận tác phẩm.

dvdtuhoc.com không phụ trách về bạn dạng quyền tác giả cũng như bạn dạng quyền đưa ngữ. dvdtuhoc.com tôn trọng các dịch giả, xã hội yêu ưa thích tiểu thuyết tương tự như những các bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ra ebook tại các nguồn truyện khủng như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người chủ sở hữu của các wordpress cá thể khác bằng cách đề tên dịch giả, chỉnh sửa và người làm ebook.

Tất cả ebooks bên trên dvdtuhoc.com - mục tè thuyết đông đảo được tải về miễn phí.