Đọc Truyện Tranh Conan Tập Cuối Có Tranh

Tập cuối về Thám tử nổi tiếng Conan bi ai nhưng thật cảm động. Tập cuối đang là cuộc đấu trí thân 2 nuốm lực, có có những người sau:
-Nhóm 1
: những nhân vật chúng ta yêu thích.

Bạn đang xem: Đọc truyện tranh conan tập cuối có tranh

-Nhóm 2: Ông giáo sư lộ mặt là kẻ sát nhân, cố kỉnh đầu bầy áo đen, và một số trong những kẻ thủ công khác cũng lộ mặt. Ta nhận thấy vợ của Whiskey với 2 cô con gái, những trinh sát bẩm sinh. Một cô bé và 2 nam giới trai khác tiêm phục vào sở cảnh sát
1. Tokio và Osaka.2. Conan-shinichi (đã quay trở lại như cũ, chột một mắt do bị chiếc con nhỏ nhắn áo đen làm phóng viên báo chí bắn)3. Ran Mori (Luôn theo sát mặt Shin)4. Hattori - (Trả thù mang lại cô fan yêu, bị thằng lớn áo đen phun khi bịt cho Hattori)Ông Mori (sao vẫn chưa chết nhỉ?)5+6. Cha Shin (nhưng mang đến cuối ông ba viết truyện trinh thám này bị thằng cầm đầu áo black bắn, whisky thì phải)7+8+9. ông thanh tra mặt vuông và 2 vợ ông chồng Takagi - cô sếp của cậu ta (Đã rước nhau)Những người đã chết, cùng sẽ chết: Ông thanh tra béo, người yêu Hattori, ông Kudo, ông già FBI, thằng bắn tỉa giỏi và một trong những thanh tra công an khác
Tập cuối Conan:Tiến sĩ Agasa là quấn Mafia thiệt sự và Conan đã biết trước điều này rồi, bạn hãy coi tập kế cuối rồi các bạn sẽ biết thôi mà, chàng trai Conan đã đoán trước sự thật đau lòng này, anh âm thầm lặng lẽ tìm câu trả lời “Vì sao tiến sĩ Agasa lại có thể là ông trùm đứng phía sau đa số chuyện, và sai bảo bọn áo đen Whisky với Vodska được ?”.
Nếu các bạn để ý trong tập này thì sẽ thấy được rằng Conan đã suy nghĩ đến tệ bạc đầu luôn rồi. Thiệt tôi nghiệp anh chàng Detective Shinichi của chúng ta. Cậu ta đã âm thầm theo rất nhiều dấu dấu mà tiến sĩ Agasa vướng lại (trong tập này, ts Agasa đã bất ngờ qua đời do bị đàn áo đen phun chết, tuy nhiên thật sự thì người chết là con trai ông ta Asatachi. Người con trai độc duy nhất của ông lão,vì Agasa là người rất thân thiện với bọn trẻ như Conan, Genta … nên những khi ông chết đi thì không có ai trong bọn chúng nghi vấn cả, ngay cả Conan cùng thám tử Mori, với ông tiến sĩ Agasa đang trở về căn cứ của mình ở NewYork - Mỹ nhằm đích thân ra tay chiến dịch cuối cùng của mình là buôn bản tín cả Nhật phiên bản và New York, một âm mưu thật tởm khủng!!!) sau khoản thời gian gắn ghép đầy đủ dấu lốt của ông trùm ts để lại, Shinichi đã biết được xuất phát những email mà bầy áo đen đã gửi cho ông, Shinichi đã cùng với công an và FBI Nhật bạn dạng + NewYork tìm ra nơi đàn áo đen đang ẩn náu, và cấp tốc tay tàn phá hết bọn chúng, ko chừa 1 tên nào hết. Nhưng công an và FBI không nhanh chân như Wishky, Vodka và “quả táo khuyết chín” và 1 số ít tay chân gần gũi khác của ông quấn tiến sĩ. Bầy chúng đã cấp tốc chân đến New York, báo cho ông trùm biết. Hôm nay ông trùm tiến sỹ biết rằng âm mưu đã bại lộ, ông ta và cả bọn áo đen còn sót lại nhanh chân thi hành nhiệm vụ nhưng không thành. Chắc chúng ta còn nhớ phụ vương của Shinichi là một trong nhà văn, và bà bầu của Shinichi là 1 diễn viên chuyên nghiệp. 2 vợ ck đã giết bị tiêu diệt được 2 trong số những tay sai gần cận của tiến sĩ và đã hàng fake để trà trộm vào bầy chúng. Cùng ông bên văn mếm mộ của họ - thân phụ của Shinichi đang báo được mang đến Shinichi. Tuy thế ông đã lãnh 1 hậu quả mập khiếp, ông sẽ bị bọn áo đen bắt gặp và giết mổ chết.Thế còn mẹ của Shinichi? Sau khi đàn áo black giết bố của Shinichi, bọn chúng cũng nghi hoặc trong số bọn chúng có người cải trang đang trà trộn vào. Thế là 1 trong những ngày nọ, ông trùm tiến sĩ đã đích thân đi coi từng người một, nhưng mới chỉ nghe lệnh tập trung của ông trùm tiến sỹ là cô vợ - chị em của Shinichi vẫn biết là tất cả chuyện không lành bệnh rồi, dân đóng góp phim chuyên nghiệp mà, cũng có thể biết trước đều tình huyết trong mẩu chuyện chứ. Bà đã nhanh chân trốn thoát, nhưng bọn áo đen biết là bà đang quăng quật chạy, liền cho những người đuổi theo, vừa chạy vừa bắn (vì địa thế căn cứ ở đồng quê hoang sơ nên không ai nghe được giờ súng). May đến bà, bà vắt cự mang lại ngay trụ sở cảnh sát ở đầu nhỏ lộ. Vì chưng thành viên không thể nhiều nên lũ áo đen đã không thể sang bởi cái đồn cảnh sát được. Và bà đang báo mang đến cảnh sát, nhưng công an không nghe, nói rằng bà đã hốt hoảng, mang lại bà vô bệnh xá, coi chừng 24/24.

Xem thêm: Vụ Tai Nạn Mới Nhất Ở Nha Trang, Khánh Hòa 24H


Ngay thời gian bà vô dịch xá, thì bầy Shinichi, Haibara, Ran Mori, ông Mori (lúc này sẽ được chính phủ cấp giấy tờ xử dụng súng) và ông cảnh sát trưởng Megune, Takagi và cảnh sát của thành phố new york đã đổ tràn lên căn cứ của ông trùm tiến sĩ. Kết quả là phun chết vớ cả đàn áo black nhưng ko thể bắn chết ông Agasa vị ông ta đã bỏ trốn được, và không may là Ran Mori cùng ông Mori đang lãnh mọi người 2 phạt đạn ngay lập tức vào tim do chính tay Uytski cùng “Quả táo apple xanh” bắn.
Cảnh sát new york đã lùng sục mọi nơi, sau một năm rưỡi thì cũng bắt được ông tiến sỹ trùm cuối Agasa với thuốc giải mang lại Conan với Haibara vào vali của lão.
Sau lúc uống xong xuôi thuốc, Shinichi cùng Haibara dường như không thể chào đón ngay thân thể to béo lúc bấy giờ. Khung hình của Haibara cùng Shinichi lạnh như lửa đốt, bởi vì quá nóng buộc phải họ đã chết giả đi với tỉnh giấc trong 3 tháng trời.
Kết quả câu chuyện chỉ còn Shinichi, Haibara, người mẹ của Shinichi, ông cảnh sát trưởng, Takashi còn sống. Khúc cuối mẩu chuyện là đám hỏi của Shinichi và Haibara.
Nội dung được thu gom trên mạng để chúng ta đọc cho vui

Bài đăng new hơn

Danh sách


Tập 1Tập 2Tập 3Tập 4Tập 5Tập 6Tập 7Tập 8Tập 9Tập 10Tập 11Tập 12Tập 13Tập 14Tập 15Tập 16Tập 17Tập 18Tập 19Tập 20Tập 21Tập 22Tập 23Tập 24Tập 25Tập 26Tập 27Tập 28Tập 29Tập 30Tập 31Tập 32Tập 33Tập 34Tập 35 Tập 36Tập 37Tập 38Tập 39Tập 40Tập 41Tập 42Tập 43Tập 44Tập 45Tập 46Tập 47Tập 48Tập 49Tập 50Tập 51Tập 52Tập 53Tập 54Tập 55Tập 56Tập 57Tập 58Tập 59Tập 60Tập 61Tập 62Tập 63Tập 64Tập 65Tập 66Tập 67Tập 68Tập 69Tập 70Tập 71Tập 72Tập 73Tập 74Tập 75Tập 76Tập 77Tập 78Tập 79Tập 80Tập 81Tập 82Tập 83Tập 84Tập 85Tập 86Tập 87Tập 88Tập 89Tập 90Tập 91Tập 92Tập 93Tập 94Tập 95Tập 96Tập 97Tập 98Tập 99Tập 100Tập 101Tập 102Tập 103Tập 104

eVisa Vietnam , Vietnam visa for Sri Lankan, Visa Vietnam for Indian, 베트남 전자 비자, تأشيرة فيتنام الإلكترونية, รับทำวีซ่า เวียดนาม, ベトナム人のビザ申請手続, ទិដ្ឋាការអេឡិចត្រូនិកវៀតណាម។, Visa Elektronik Vietnam, ວີຊາເອເລັກໂຕຣນິກຫວຽດນາມ, Вьетнамын цахим виза, evietnamvisa.org, Get Vietnam visa with Indian passport, Vietnam Embassy Office In India, Requirements for Vietnam business visa for Indian citizens, Vietnam business visa for Indian, Виза во ВьетнамVietnam Visa On Arrival for Indian,visumprijzen en levertijden, Notwendige Unterlagen Für Ein Vietnam Visum, SUPER FAST TRACK SERVICE, 3 month tourist visa lớn Vietnam, 关于越南的签证 - 所有需要注意的事项, Visa Extension In Vietnam, Vietnam Visa Extension, Vietnam airport fast track visa, giấy tờ thủ tục hồi hương cho người Việt Nam