Đổi Màu Hình Ảnh Trong Photoshop

Đổi màu sắc trong Photoshop là 1 tính năng khá tốt và hữu dụng để bạn biến đổi màu nhan sắc của vật dụng thể, dụng cụ trong một bức hình ảnh sang màu nhưng bạn thích thú nhanh chóng. Chỉ việc vài thao tác đơn giản dễ dàng là các bạn đã biến đổi màu sắc đẹp mà không cần phải thực hiện ngẫu nhiên thao tác cắt ghép nào. 

Để biết phương pháp đổi màu hình ảnh trong Photoshop các bạn hãy xem nội dung bài viết sau đây nhưng Sforum share ngay nhé.

Bạn đang xem: Đổi màu hình ảnh trong photoshop

*


Sử dụng color Balance để thay đổi màu sắc trong Photoshop

Để đổi màu trong Photoshop bằng màu sắc Balance các bạn thực hiện thao tác làm việc như sau;

Bước 1: Mở ứng dụng Photoshop trên trang bị tính của chúng ta lên với mở bức hình ảnh mà bạn có nhu cầu thay chuyển màu sắc sắc. 

Bước 2: Dùng các công cố gắng tạo vùng như Lasso Tool, Magnetic Lasso Tool hoặc Quick Selection Tool để gạn lọc vùng color muốn thay đổi màu.

*

Bước 3: Ấn vào tổng hợp phím Ctrl + J để copy vùng đưa sang một Layer mới.

*

Thao tác này để giúp đỡ màu layer của Photoshop, nếu như như lúc thực hiện thao tác này bao gồm lỗi thì không làm tác động đến Background.

Bước 4: Tiếp theo, bạn truy vấn tiếp vào mục Image > Chọn Adjustmet > Nhấn vào mục màu sắc Balance hoặc nhấp tổ hợp phím Ctrl + B nhằm mở màu sắc Balance.

*

Bước 5: Sau đó, chúng ta thực hiện làm việc đổi màu sắc trong Photoshop để chuyển đổi những thông số của hộp thoại Color Balance. Trong lấy ví dụ như trong bài, mình thích chỉnh màu sắc của hoa tự hồng nhạt sang hồng đậm hơn phải sẽ đội giá trị Red.

*

Bước 6: Ảnh sau khi biến hóa màu bằng color Balance màu đã có công dụng như hình sau:

*

Dùng tài năng Replace màu sắc để để thay đổi màu trong Photoshop

So với cách ở bên trên thì giải pháp này sẽ sâu xa hơn, tiến hành tiến hành các thao tác sau để chuyển màu trong Photoshop như sau:

Bước 1: Nhấn Ctrl + J để sao chép vùng chọn sang một tờ mới, làm việc này bạn nên sử dụng liên tục khi bước đầu chỉnh sửa một hình hình ảnh nào đó.

*

Bước 2: Chọn Image bên trên thanh cơ chế > chọn tiếp mục Adjustments >Nhấp vào mục Replace Color sống thanh menu.

*

Bước 3: Khi vỏ hộp thoại Replace màu sắc xuất hiện, nó sẽ có thể chấp nhận được bạn chuyển đổi màu trên đồ vật thể đang có trên bức ảnh > Để dùng bản lĩnh này, chúng ta click vào biểu tượng hình cây bút > Nhấn vào vùng bạn muốn thay đổi màu.

Xem thêm: Phim Cuộc Chiến Zombie Phần 2 Tập 15, Phim Cuộc Chiến Zombies 2 (2015) Vietsub 15/15

*

Bước 4: click chuột trái vào nút địa chỉ cửa hàng to sample (nút nhỏ có vệt +) để lựa chọn số đông vùng còn lại ở bên trên áo, đa số vùng tối.

*

Bước 5: Giờ bạn hãy quay trở về cửa sổ “Replace Color“, đồng thời điều chỉnh các thông số kỹ thuật còn lại như sắc đẹp độ (Hue), độ bão hòa (Saturation), độ sáng (Lightness) phù hợp lý để sở hữu được color như ý.

Hue: di chuyển sang trái hoặc phải để chọn màu bao gồm xác.Saturation: Được áp dụng để điều chỉnh độ bão hòa của màu sắc, điều chỉnh bên buộc phải sẽ có tác dụng cho màu sắc sống hễ hơn và điều chỉnh bên trái sẽ khiến cho màu về tối hơn.Lightness: Điều chỉnh khả năng chiếu sáng của màu, cuộn thanh lịch phải sẽ giúp cho màu sắc trong ảnh trở yêu cầu sáng hơn, trong lúc cuộn sang trái sẽ tạo cho màu đậm hơn.

*

Bước 6: Cuối cùng, nhấn OK để áp dụng các thuộc tính biến hóa màu sắc.

*

Bước 7: Giờ chúng ta quay lại screen chính của Photoshop để xem sự biến hóa nhé.

*

Tạm kết về chuyển màu sắc trong Photoshop

Như vậy, Sforum đã chia sẻ kết thúc cho các bạn cách đổi màu trong Photoshop chỉ trong vài bước đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng. Khi cố được rõ 2 công cụ màu sắc Balance và Replace Color chắc chắn là việc biến hóa màu sắc đẹp của ảnh trở cần dễ hơn lúc nào hết. ước ao rằng nội dung bài viết cách sử dụng Photoshop bên trên sẽ mang lại thông tin hữu dụng cho bạn. Chúc bạn tiến hành thành công.