Đổi tên face chưa đủ 60 ngày

Hôm ni tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mẹo tuyệt vời Lúc sử dụng Facebook cùng đang được rất nhiều người tìm kiếm bên trên Internet hiện nay. Đó là cáchđổi thương hiệu facebook chưa đủ 60 ngày. Đây là một vấn đề lớn với hầu hết người sử dụng Facebook. Có rất nhiều nguyên do khiến bạn muốn cố gắng đổi thương hiệu Facebook nhưng bạn không thể làm sao có tác dụng điều đó trước 60 ngày (khoảng 2 tháng).

Bạn đang xem: Đổi tên face chưa đủ 60 ngày

Đây là một vấn đề nhưng hầu hết mọi người dùng Facebook đều sẽ phải đối mặt. Do đó ngay bây giờ trong bài viết này, Canh Rau sẽ hướng dẫn mang lại bạn 2giải pháp đổi thương hiệu Facebook trước 60 ngày thành công 100%.

Xem thêm: Top 17 Tác Dụng Thần Kì Của Tinh Bột Nghệ Đen Mới Nhất 1️⃣, Cách Sử Dụng Và Lưu Ý Khi Dùng


Làm bí quyết nào để đổi tên tài khoản Facebook lúc chưa đủ 60 ngày?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Bạn gồm thể tải nhiều hình ảnh giấy tờ tùy thân của mình.

Với 2 thủ thuật đơn giản trên, bạn có thể cầm đổi thương hiệu của mình trên Facebook nhưng mà không cần phải chờ đợi 60 ngày. Nhưng bạn cần lưu ý rằng, bạn chỉ gồm thể thay đổi thương hiệu thành bất kỳ tên như thế nào mà lại trước đây bạn đã từng sử dụng mang đến tài khoản Facebook của mình. Và bạn cũng đề xuất nạm đổi mật khẩu Facebook thường xuyên theo định kỳ để rời tài khoản Facebook bị haông xã xuất xắc bất kỳ loại hình lạm dụng như thế nào khác. Nếu bạn thấy thủ thuật này hữu ích, hãy phân chia sẻ với bạn bè của mình bên trên Facebook để họ cùng tra cứu hiểu nhé.