ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT NƯỚC

Đồng hồ nước đo áp suất nước là gì?

Đồng hồ nước đô áp suất nước hay còn gọi là đồng hồ nước đo áp lực nặng nề nước là loại đồng hồ thời trang thông dụng nhất chuyên dùng để làm đo áp suất nước. Và được vận dụng trong nhiều môi trường xung quanh nước sạch, nước thải, nước công nghiệp tốt nước sinh hoạt. Cùng với nhiệm vụ report áp suất của hệ thống tại thời điểm đo giúp người dùng nắm được tình trạng vận hành của hệ thống, dễ dãi phát hiện sự núm để tương khắc phục.

Bạn đang xem: Đồng hồ đo áp suất nước

Hiện nay, trên thị trường theo cấu tọa bao gồm 2 loại đồng hồ đeo tay đo áp suất nước, một loại không có dầu với một các loại được bơm khối lượng chất lỏng đó là dầu vào trong mặt kính mục đích giúp chống rung. Đơn vị đo của vật dụng này là Pa, atm, bar, theo HO, thuỷ ngân Hg,…mỗi loại sẽ có được quy thay đổi riêng, tùy thuộc vào thực tế quý khách rất có thể chọn đơn vị phù hợp.

1 bar = 100000 pa = 0.99 atm = 14.5 Psi = 10.19 mHO (mét nước) = 750mmHg (milimet thuỷ ngân)

*
*
*
*
*
Lắp đặt đồng hồ thời trang đo áp suất nước

Sau khi đã tìm hiểu những tin tức trên khi gắn thêm đặt đồng hồ đeo tay để bảo đảm an toàn hệ thống quản lý ổn định, đúng chuẩn quý khách hàng cần thao tác làm việc theo lý giải dưới đây;

Bước 1: chuẩn bị dụng cụ

Trước hết, cần chuẩn bị đầy đầy đủ dụng cụ giao hàng cho quá trình lắp để gồm:

Đồng hồ nước đo áp suấtBăng keo dán giấy nonCờ lê, búa…

Bước 2: dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ mặt đường ống cùng đồng hồ

Tiếp theo, tiến hành vệ sinh làm sạch hệ thống đường ống yêu cầu lắp đặt đồng hồ tránh chứng trạng khi quản lý và vận hành bị tắc nghẽn. Và dọn dẹp vệ sinh phần chân ren để vặn đồng hồ vào. Lưu lại ý đảm bảo vị trí lắp ráp đã được ngắt áp suất hoàn toàn.

Xem thêm: 16/5 Là Ngày Gì - Ngày 16 5 Là Ngày Gì

Bước 3: triển khai lắp đặt

Dùng keo dính non quấn xung quanh phần chân ren dể làm cho kín, chống rò rỉ kế tiếp lắp đồng hồ vào đường ống. Lúc lắp bắt buộc vặn chặt đông đảo tay và cố định thật kiên cố phần chân ren.

Hy vọng các thông tin chia sẻ về đồng hồ thời trang đo áp suất nước của công ty chúng tôi hữu ích mang lại quý khách.