ĐỒNG HỒ ĐO ĐIỆN ĐA NĂNG HIỆN SỐ

Đến cùng với dvdtuhoc.com THB Việt Nam, shop chúng tôi sẽ sở hữu đến cho bạn nhiều thành phầm Đồng hồ Vạn Năng unique của những hãng Kyoritsu, Hioki, Fluke, Extech, Sanwa... Để khám phá và đặt hàng nhanh, vui lòng liên hệ số đường dây nóng dưới đây: trên Hà Nội:0904810817hoặc trên TPHCM:0979244335.

Bạn đang xem: Đồng hồ đo điện đa năng hiện số

Phân loại đồng hồ vạn năng hiện bao gồm trên thị trường

Đồng hồ vạn năng (viết tắt VOM) là máy đo điện bao gồm thiết kế nhỏ dại gọn giúp tiến hành các tính năng như đo năng lượng điện trở, đo năng lượng điện áp DC, đo năng lượng điện áp AC cùng đo mẫu điện. Một số đồng hồ thời trang đo điện đa zi năng hiện đại gồm thêm những tính năng nhưđo năng lượng điện trở, tần số, tụ điện, diode, thông mạch...

Đồng hồ nước đo điện vạn năng được chia thành 2 một số loại làcó 2 loại:điện tử và thông tư kim

Đồng hồ vạn năng kim (AMM): lắp thêm này lộ diện từ hơi lâu, đảm bảo chức năng đo các đại lượng năng lượng điện học cơ bạn dạng như cường độ chiếc điện, hiệu điện ráng và điện trở. Hiển thị kết quả đo bởi kim chỉ trên một thước hình cung. Thành phầm này không buộc phải nguồn năng lượng điện nuôi khi chuyển động trong chính sách đo cường độ dòng điện và hiệu năng lượng điện thế. Giá đồng hồ vạn năng kim xê dịch từ 300 nghìn mang đến 3 triệu đồng.Đồng hồ nước vạn năng năng lượng điện tử hiện nay số (DMM): Đây là các loại thông dụng, hoàn toàn có thể hiển thị nhiều hiệu quả đo đồng thời qua screen LCD điện tử. Bên cạnh 4 công dụng chính (như trên) thì một trong những loại đồng hồ đo điện tửcòn có tác dụng đo tụ điện, năng lượng điện trở, tần số, độ dẫn năng lượng điện hay nhiệt độ độ.Giá đồng hồ thời trang vạn năng năng lượng điện tử dao động từ 500 nghìn cho 15 triệu đồng.

Xem thêm: Thứ Hai Là Ngày Đầu Tuần " (Kiếm Được 1 Bài), Thứ 2 Là Ngày Đầu Tuần, Bé Hứa Cố Gắng Chăm Ngoan


Nếu mong muốn kiểm tra, sửa chữa thay thế cơ phiên bản như đo thông mạch, xác minh tình trạng tụ điện sống hay chết... Có thể lựa chọn đồng hồ đeo tay vạn năng kim giá bán rẻ, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu các bước cơ bản.

Tuy nhiên, thực hiện với mục đích chuyên sâu, đo đa năng, đồng hồ vạn năng kỹ thuật số chính là lựa chọn tối ưu. Ưu điểm của đồng hồ vạn năng số là cho công dụng nhanh chóng, đúng đắn hiển thị thông qua màn hình hiển thị LCD nhan sắc nét, đi kèm theo đèn nền. Bên cạnh ra, nó cũng có chức năng ghi với lưu tài liệu thuận tiện.

Hiện nay, đồng hồ đeo tay vạn năng được ứng dụng trong số lĩnh vựctừ phân tích khoa học, đính ráp thiết bị năng lượng điện tử... Cho đến ứng dụng thực tiễn trong sản xuất, trong nghiên cứu, được phần đông các kỹ sư, chuyên môn viên, thợ điện lựa chọn.

Lý do phải mua đồng hồ vạn năng tại dvdtuhoc.com

dvdtuhoc.com là trang bán hàng trực tuyến của người sử dụng cổ phần THB vn - là đơn vị số 1 chuyên cung cấp chính hãng các loại đồng hồ đo năng lượng điện vạn năngđến tự thương hiệu lừng danh nhưHioki, Kyoritsu, Fluke, Extech, Sanwa...Chúng tôi cam kết:

Chỉ bán sản phẩm chính hãngGiá tốt nhất thị trườngCung cấp đa dạng và phong phú sản phẩmKỹ thuật viên tư vấn kỹ lưỡngHỗ trợ phục vụ nhanh trên toàn quốcChế độ bh dài hạn theo đúng quy định nhà sản xuất

*