Đồng Hồ Titan Nam Siêu Mỏng

Đồng hồ nước cơ siêu mỏng mảnh là giữa những sản phẩm được nhiều người truy tìm nhiều nhất trong những năm sát đây, vày những kiến thiết phá cách trong những chiếc đồng hồ cơ mỏng giá bèo mang lại cảm giác thanh lịch cùng sang trọng, vơi nhàng nhưng tinh tế. Dưới đây đồng hồ Hưng Thịnhtổng hợp đều mẫu đồng hồ nước namsiêu mỏng thời trang bao gồm hãng của Titan cùng với độ mỏng nhất trên nạm giớihiện nay.

Bạn đang xem: Đồng hồ titan nam siêu mỏng

Đồng hồ nước siêu mỏng dính Titan Edge – Chiếc đồng hồ chống vào nước mỏng manh nhất trái đất chỉ có 3.5 mm. Ngay cả những mẫu đồng hồ thời trang siêu mỏng Thụy Sỹ cũng không thể mỏng mảnh được như vậy. Từ trong những năm 90, Titan đã phát hành dòng Egde, đồng hồ siêu mỏng dính nhất trái đất và tung ra thị phần trong năm 2000. Một sự đổi mới chưa có bất kỳ nhãn hiệu nào không giống trên nhân loại vượt qua được. Bộ máy chỉ mỏng 1.15mm – mỏng tanh như một cái thẻ tín dụng

*

Ấn Độ là 1 trong những trong những nước nhà có nền công nghiệp chế tác trang sức thời thượng bậc nhất về kiểu dáng dáng, với trong thời trang đồng hồ đeo tay đeo tay cũng vậy, titan đã có những bước bứt phá mới trong technology chế tác đồng hồ thời trang đeo tay, đặc biệt với phần lớn thiết kế đồng hồ thời trang nam, đồng hồ nước nữ siêu mỏng tanh dưới đó là một một trong những minh chứng cho việc phồn vinh về thời trang tới từ Ấn Độ.

Những mẫu đồng hồ mỏng nhất trái đất hiện nay

1. Đồng hồ nam siêu mỏng manh giá rẻTITAN EDGE 1044YL06

Với độ mỏng tanh chỉ bằng chiếc thẻ ATM, phía trên xứng danh là chiếc đồng hồ thời trang mỏng nhất thế giới chính hiệu Titan nguồn gốc xuất xứ từ Ấn Độ. Sử dụng cỗ máy chạy pin sạc từ chính quê hương của yêu đương hiệu, đồng hồ đeo tay nam Titan TITAN EDGE 1044YL06 cho kĩ năng hoạt động bền bỉ không lose kém những sản phẩm có size dầy rộng cùng phân khúc giá tiền

*

Đồng hồ nước nam siêu mỏng dính chính hãng sản xuất TitanEDGE 1044YL06

Giá4.959.000 VNĐ / Cái

Giá thị trường: 5.220.000 VNĐ

Bảo hành thiết yếu hãng 2 năm theo tiêu chuẩn chỉnh Titan trên toàn cầu

Bảo hành và gia hạn dài hạn cả hầu hết lỗi của người tiêu dùng tại đồng hồ đeo tay Hưng Thịnh

Dây da thời thượng gồm 2 lớp có tác dụng chống thấm, vỏ máy được làm từ vật liệu inox mạ xoàn bằng technology PVD cất cánh hơi và ngọt ngào vật lý hiwwjn đại và tiên tiến và phát triển nhất hiện thời không bị phai màu với không gây ô nhiễm môi trường.

Mặt kính sử dung các loại kính sapphire cao cấp cho khả năng chống trầy xước được tốt nhất theo thời gian.

Kích thước mặt đồng hồ thời trang 32.09mm x 30.50mm còn chỉ dày 3,5mm tương tự với một cái thẻ tín dụng

2. Đồng hồ nước nam siêu mỏng mảnh dây domain authority 2 kimEDGE 1043NL01

Có cùng độ mỏng, cấu tạo từ chất và khả năng chống nước như chiếc đồng hồ thời trang TITAN EDGE 1044YL06, đồng hồ đeo tay TITAN DÂY da NAM 2 KIM EDGE 1043NL01 cũng bên trong top đồng hồ nước nam siêu mỏng nhất thế giới hiện nay, dây da thời thượng màu xám gồm vân có 2 lớp có tính năng chống thấm, vỏ inox màu sắc bạc nam tính với form size mặt đồng hồ là 32mm x 30mm, độ dày 3,5mm.

Với tông màu nền đen từ dây mang và vỏ máy,logo của hãng sản xuất Titan cùng kim chỉ, cọc số white color nổi bật, khía cạnh số dễ dàng chỉ cùng với 2 kim với 4 cọc số làm việc 4 cạnh của máyxem giờ truyền thống tạo sự đương đại và tinh tế.

Xem thêm: Người Cá Châu Tinh Trì Gây Cười Với Hình Ảnh Nàng Tiên Cá Xấu Xí

*

Đồng hồ nước nam siêu mỏng dính chính hãng sản xuất TitanEDGE 1043NL01

Giá:4.769.000 VNĐ / Cái

Giá thị trường:5.020.000 VNĐ

Bảo hành chính hãng hai năm theo tiêu chuẩn Titan có mức giá trị trên toàn cầu.

Bảo hành và duy trì dài hạn cả phần nhiều lỗi của người dùng tại đồng hồ thời trang Hưng Thịnh

Sử dụng phương diện kính sapphire chống trầy tốt nhất cho độ bền cũng giống như giữ được tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ đeo tay được giỏi nhất, kĩ năng chịu nước 3ATM giúp chúng ta có thể sử dụng chiếc đồng hồ đeo tay đồng thời trong những quá trình thương ngày như đi mưa, rửa tay với một số công việc liên quan tiền tới nước khác mà không lo ngại chiếc đồng hồ bị vào nước.

3. Đồng hồ nam siêu mỏng manh dây da TITAN EDGE 1043SL11

*

Đồng hồsiêu mỏng chính hãng Titan1043SL11


Có cùng kích cỡ như những cái đồng hồsiêu mỏng dính trên, mà lại chiếc đồng hồ đeo tay nam siêu mỏng mảnh TITAN EDGE 1043SL11 này được biện pháp điệu với phương diện nền blue color thân thiện, các cọc số với kim chỉ dễ dàng và đơn giản màu bội bạc nổi bật, dây da màu đen tất cả vân tất cả 2 lớp tất cả chức năng chống thẩm thấu tốt nhất, vỏ máy được thiết kế từ vật liệu inox mạ bạc bằng technology PVd cao cấp không phai màu. Kỹ năng chống nước bên dưới áp xuất 30M.

4. Đồng hồ nam siêu mỏng manh dây da TITAN EDGE 1043SL05

Đồng hồ nước nam thiết yếu hãng Titan nguồn gốc Ấn Độ, mặt hình chữ nhật, cọc số được bố trí thẳng sản phẩm nhau theo cụm góc cạnh của vỏ máy.

*

Đồng hồ nam siêu mỏng tanh chính thương hiệu Titan1043SL05


Chất liệu vỏ máy được làm từ nguyên liệu inox nên theo thời gian sử dụng nếubị trầy xát hoặc bị cũ, về tối màuthì vẫncó thể đánh bóng lạigiúp chiếc đồng hồ đeo tay được sáng bóng như mới, dây da blue color ngọc gồm vân bao gồm 2 lớp chống thấm tốt, bạn cũng có thể sử dụng dây da trong vòng 5 năm hoặc rạm chí rộng 5 năm ví như bạn bảo vệ dây theo như đúng chỉ định nhưng vẫn không biến thành hư dây bởi sử dụng dây domain authority thật cao cấp được sử lý qua công nghệ tiên tiến. Tài năng chịu nước 3ATM giúp bạn cũng có thể đi mưa, cọ tay với một số công việc liên quan tiền tới nước khác.