Đồng Hồ Treo Tường Cổ Của Pháp

Đồng hồ Pháp tuy không nổi tiếng như các thương hiệu đồng hồ đeo tay xuất xứ trường đoản cú Thụy Sỹ. Thế nhưng nếu chỉ nói về đồng hồ đeo tay treo tường thì đồng hồ thời trang Pháp không thiếu thốn những yêu đương hiệu khét tiếng thế giới.

Bạn đang xem: Đồng hồ treo tường cổ của pháp


Vậy Pháp có những thương hiệu đồng hồ treo tường danh tiếng nào? Hãy cùng chúng tôi tìm đọc ngay tại nội dung bài viết này nhé!
Girod là yêu thương hiệu đồng hồ đeo tay lớn của Pháp và gồm chung nhà tiếp tế với đồng hồ đeo tay ODO nên có không ít điểm tương đồng. Ngoài cái thương hiệu Girod thì bạn ta có cách gọi khác những mẫu đồng hồ đeo tay này với cái tên khác như: Irod, Gi-rốt tốt J rốt.
*

Đồng hồ treo tường Pháp cổ uy tín Jura gồm 10 con thép với 11 búa chơi 2 phiên bản nhạc khác nhau. Gông chữ T đưa về chất âm giỏi và gồm độ ngân nga rộng. Đồng hồ nước này sử dụng máy Jura to đánh khỏe. Vỏ bè, được điêu khắc với trạm trổ hai bên đối xứng ưa nhìn với mặt đồng hồ thời trang bát giác nằm, số nổi quốc tế. Khía cạnh đồng hồ bên phía trong màu vàng toát lên vẻ sang trọng. Kính phía vào được tô điểm thêm họa tiết quả chuông với đôi cánh thiên thần.

Xem thêm: Những Đồ Ăn Vặt Ngon, Bổ, Rẻ, Dễ Làm, 68 Món Ăn Vặt Ngon Ý Tưởng Trong 2021


*

Hãng đồng hồ Odobez được thành lập từ năm 1708 tại vùng Morbier của Pháp – chiếc rốn sản sinh ra không hề ít hãng đồng hồ thời trang tủ danh tiếng của ráng giới. Trải qua nhiều đời truyền nghề chế tạo máy đồng hồ đeo tay tủ, mang lại nay đồng hồ đeo tay ODO của pháp vẫn được nhiều người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn. Vào đó, đồng hồ quả lắc ODO Pháp và đồng hồ ODO của Pháp vai trườn là những sản phẩm được lựa chọn các nhất trong số các hãng đồng hồ đeo tay Pháp treo tường khác.
*

Cổ điển nhưng không thua kém phần đẳng cấp là đa số điều mà quý khách hàng nghĩ về gần như chiếc đồng hồ thời trang treo tường cổ của Pháp. Vedette không quá chắc nịch như hầu như chiếc đồng hồ tủ và đồng hồ đeo tay để bàn Pháp khác. Chiếc đồng hồ thời trang này được thiết kế rất khôn khéo khiến từng mẫu đồng hồ thời trang như một lâu đài nghiêm túc vậy. Vedette tất cả củ gông vuông bao hàm 8 thanh thép và máy 42 đánh bạn dạng nhạc West có tác dụng say đắm lòng người.
*

Kho đồng hồ cổ Châu Âu nhập khẩuVới hơn 10 năm tay nghề trong nghành nghề kinh doanh đồng hồ đeo tay cổ nhập vào từ Châu Âu, với nhiều mẫu mã các mẫu mã mã, chủng loại, công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu yếu của Quý khách.