ĐỒNG NAM ÂM DƯƠNG SƯ

Đồng Nam (Oguna) là thức thần nhiều loại R vào Âm Dương Sư Garena có trọng trách hồi sinh mang đến đồng đội quan trọng đặc biệt trong team. Cơ chế là một mạng đổi 1 mạng nên trước khi thức thần nòng cốt ngã xuống thì Đồng Nam không tồn tại nhiều chức năng thi đấu. Vì vậy đề xuất build ngự để cung ứng hoặc khắc chế và kìm hãm team địch ở tiến trình đầu. Khi hồi sinh còn có hiệu ứng kéo tốc mang đến toàn đội. Nên tất cả phần nhỉnh hơn Đào Hoa Yêu nghỉ ngơi khoản này. Góp cả đội có thêm ưu thế hoặc tạo ra sự cân bằng quan trọng khi đấu đầu với đối phương tốc cao.Bạn đang xem: Oguna âm khí và dương khí sư

Thông Tin Kỹ Năng, phía Dẫn cách Trang Bị Ngự Hồn đùa Đồng Nam

Đồng Nam: là yêu tinh trông y hệt như một đứa trẻ gồm đôi cánh khôn xiết to. Rừng là 1 trong những thức thần của Seimei, sau thời điểm rời khỏi đã cùng em gái lệ thuộc lẫn nhau. Luôn quan tâm người em gái tục tằn cứng đầu của mình, bên cạnh đó quan sát thực trạng mọi việc. Tuy trông chỉ như đứa trẻ nhưng tác phong và khẩu ca lại giống như người lớn.Bạn đang xem: Đồng nam âm dương sư

Thuộc tính cơ bản Đồng nam Âm Dương Sư

Xếp loại: R – Hiếm.

Bạn đang xem: Đồng nam âm dương sư

Vai trò chiến đấu: Hỗ trợ.

Nguyên liệu ngộ ra Oguna

16 Thủy Linh Lí sơ cấp08 Thủy Linh Lí trung cấp16 Trống Thiên Lôi sơ cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp

Kỹ năng của Đồng Nam

Vũ NhậnĐồng nam giới phóng lông vũ vào phương châm để tiến công gây ra liền kề thương bằng 100% công kích, đồng thời giảm 10% chính xác của mục tiêu bảo trì trong vòng 2 lượt.Cấp 2: giáp thương của kĩ năng tăng thêm +5%.Cấp 3: liền kề thương của tài năng tăng thêm +5%.Cấp 4: tiếp giáp thương của kĩ năng tăng thêm +5%.Cấp 5: sát thương của năng lực tăng thêm +10%.

Xem thêm: Những Nữ Tù Nhân Xinh Đẹp, Quyến Rũ Nhất Thế Giới, Những Nữ Tù Nhân Xinh Đẹp, Quyến Rũ Nhất Thế Giới

Vũ Y Đồng Nam (Nội tại)Đồng nam có trên khung hình lớp lông vũ giúp những lần bị kẻ thù tấn công có chức năng hấp thụ thiệt hại bằng 3% thể lực buổi tối đa. Từng lần có thể hấp thụ buổi tối đa gần kề thương bằng 40% thể lực bạn dạng thân.Cấp 2: Tăng lượng kêt nạp thiệt sợ hãi thêm +16%.Cấp 3: Tăng lượng dung nạp thiệt hại thêm +16%.Cấp 4: Tăng lượng hấp thụ thiệt hại thêm +16%.Cấp 5: Tăng lượng dung nạp thiệt sợ hãi thêm +16%.Hồn Hiến Tế Oguna sẽ quyết tử chính phiên bản thân của bản thân mình để hồi sinh toàn cục các đồng đội đã bị tử vong. Hồi phục cho từng mục tiêu 30% lượng máu về tối đa của mình. Bên cạnh đó còn tạo thêm 30% thanh hành động cho từng người.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn trang bị mang lại Đồng Nam

Địa TạngBị PhụcThế HồnPhản Hồn ThươngMộc MịBạch TinhChiêu Tài MiêuHảo Linh

Cách chơi Đồng Nam

Tự hi sinh phiên bản thân để hồi sinh đồng minh nên trước lúc có đồng minh chết thì Đồng phái mạnh khá có hại trong team. Vị vậy hãy chọn các nhiều loại ngự hồn được đề cử nghỉ ngơi trên nhằm có công dụng trước khi team bản thân có bạn thiệt mạng. Phục hồi toàn đội và kéo tốc đề nghị Đồng Nam giỏi hơn Đào Hoa Yêu nghỉ ngơi khoản hồi sinh. Chống lại được chuần siêu tốc hết sức công khiến nhức nhối cho những người tốc thấp.