Đong nhi và ông cao thắng

TPO - 3h sáng ngày 14/5, Đông Nhi bất thần lên giờ đồng hồ xin lỗi sau ồn ào với fan. Từ thời điểm cách đó vài tiếng, Ông Cao chiến hạ cũng viết bài xích nhận trọng trách về mình.

Sau bức tâm thư vào trong ngày 12/5 trên trang cá nhân, Đông Nhi nhận nhiều chỉ trích vì chưng nặng lời với những người hâm mộ.

Bạn đang xem: Đong nhi và ông cao thắng

Rạng sáng sủa ngày 14/5, cô gái ca sĩ có bài chia sẻ mới. Cô cho biết hai ngày qua đã không ngủ được và quan tâm đến rất nhiều, đôi khi gửi yêu cầu lỗi vì chưng chuyện cá thể – nội bộ công ty – FC nhưng mà đã có tác dụng phiền đến các người không muốn thấy điều xấu đi trên mạng xóm hội.

Đông Nhi nói, cô đang viết bức tâm thư trong lúc mất bình tĩnh nên đã gồm những khẩu ca gây tổn thương, dẫn đến các hiểu lầm.

“Nhi xác định là Nhi chưa lúc nào và cũng không khi nào quay sống lưng với fan của mình. Nhận thấy sự thương yêu của người theo dõi là một niềm hạnh phúc lớn của fan nghệ sĩ. Với Nhi là người như ý có được điều ấy với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ hầu hết ngày Nhi chỉ là 1 ca sĩ tuổi teen. Không khi nào Nhi quên cùng Nhi mãi hàm ơn về điều đó”.

Giọng ca Đôi ngươi em vẫn u sầu thừa nhận lỗi: “Là Nhi sai vày Nhi chính là nguồn cơn của đa số việc. Là Nhi không đủ giỏi để khiến các tín đồ hài lòng, là ê-kíp của Nhi không đủ xuất sắc để rất có thể làm phần nhiều thứ như các bạn mong đợi”.

Xem thêm: Truyên Tranh Deadpool Kills Marvel Universe #1, Deadpool Kills The Marvel Universe Vietsub

Đề cập cho việc fan bị mất quyền truy vấn kênh YouTube FC Đông Nhi cùng đa số ám chỉ tín đồ này cố tình gây băn khoăn chia rẽ nội cỗ fandom, Đông Nhi xin lỗi cho hai cá nhân người ái mộ là Quân của Tomorrow Pink Ruby (tên FC Đông Nhi), Huy (chủ thông tin tài khoản N.M.H với kênh YouTube FC Đông Nhi) vày đã làm tổn thương sâu sắc đến tình cảm của họ dành riêng cho cô. Mặc dù nhiên, đàn bà ca sĩ nói sẽ không xóa bài bác đăng.

"Nhi biết Nhi đang phải chịu trách nhiệm với đa số gì mình đã phát ngôn. Tuy vậy Nhi xin phép được ẩn bài bác đăng trước kia đi vì có lẽ fan Nhi không một ai muốn đọc lại. Nhi cũng không thích lưu giữ lại phần lớn điều xấu đi trên mạng xã hội. Nhi vẫn sẽ giữ lại được lại để xem như đấy là một bài học lớn nhìn trong suốt 14 năm làm cho nghề của mình. Đông Nhi vẫn luôn là Đông Nhi. Vẫn khôn cùng trân trọng tình yêu của FC thích hợp và khán giả nói chung", Đông Nhi bày tỏ.


*

Trước kia vài tiếng, Ông Cao chiến thắng với tư biện pháp là fan đứng đầu doanh nghiệp 6th Sense Entertainment đã gửi đòi hỏi lỗi cùng nhận mọi trách nhiệm về mình.

"Những ngày qua, chiến thắng đã dành thời hạn để chiêm nghiệm về sự việc lần này. Với tư cách là người đứng đầu của khách hàng 6th Sense Entertainment, thắng thật sự là người phải phụ trách vì để hồ hết chuyện vượt xung quanh tầm kiểm soát.

Mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi mọi người vì vẫn để câu chuyện đi quá xa với đáng buồn như vậy này. Một đợt nữa, xin lỗi mọi fan rất nhiều!”, ck Đông Nhi chia sẻ.


*

Cầm biển tên diễu hành SEA Games 31, diễn viên q. Hoàng mai Anh được những VĐV Myanmar cổ vũ nhiệt tình