DORAEMON MOVIE 25: NOBITA Ở VƯƠNG QUỐC CHÓ MÈO FULL

Diễn viên:Kaneta KimotsukiKazuya TatekabeMegumiMegumi HayashibaraMichiko NomuraNobuyo OoyamaNoriko Ohara

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Comedy, Kids, Sci-fi


Bạn đang xem: Doraemon movie 25: nobita ở vương quốc chó mèo full

Doraemon Movie 25 : Nobita Và vương quốc Chó Mèo Doraemon Movie 25 : Nobita Và quốc gia Chó Mèo Việt Sub + Lồng giờ Truyện ban đầu khi Nobita bắt gặp một chú chó dễ thương ở sân bóng. Cậu sở hữu nó về nhà với đặt thương hiệu là Số Một (Ichi). Trong một đêm mưa, Nobita và Doraemon gặp gỡ một nhỏ mèo sẽ dầm <…> 3.95/ 5 21 đánh giá

*
*


Xem thêm: Cám Ơn Người Đã Đến Bên Tôi Để, Cảm Ơn Người Vì Đã Đến Bên Tôi Để

Doraemon Movie 25 : Nobita Và vương quốc Chó Mèo Việt Sub + Lồng Tiếng

Truyện bắt đầu khi Nobita phát hiện một chú chó dễ thương và đáng yêu ở sân bóng. Cậu có nó về nhà cùng đặt thương hiệu là Số Một (Ichi). Vào một đêm mưa, Nobita với Doraemon chạm mặt một nhỏ mèo đã dầm mưa, Nobita dấn nuôi nó, đặt tên là Ướt Sũng (Zubu). Tuy vậy rắc rối xẩy ra với Nobita khi bà mẹ cậu nghi hoặc rằng cậu vẫn nuôi súc trang bị trong nhà. Khi rắc rối đó được giải quyết và xử lý bằng một cỗ máy của Doraemon thì lại sở hữu một trắc trở khác: Đó là việc các chó mèo bỏ phí đang bị dồn lên núi vì cảnh sát đang tầm nã nã chúng. Nobita sẽ đưa bọn chúng về thời gian 300 triệu năm kia (khi con người và khủng long chưa hề tồn tại). Để những loài đồ gia dụng biết dùng máy để tạo nên thức ăn, Nobita đã cần sử dụng tia tiến hoá lên các con vật. Khi chơi đùa ngày hôm ấy, Nobita sẽ rủ thêm cả Shizuka, Jaian, Suneo và xem nhẹ hai vật là 1 quả ước của Kendama (một đồ chơi trẻ em Nhật) với máy tia tiến hoá. Nobita hẹn Số Một ngày mai vẫn quay về.

Ngày hôm sau, cả nhóm chúng ta lên đường. Tuy thế do gặp phải lốc xoáy thời gian (gây ra rối loạn thời gian và tác động xấu đến tuổi của bạn đi trên cỗ máy thời gian khi bị rơi vào tình thế vùng đó), máy bộ thời gian sẽ hỏng và gửi cả đội Nobita về thời điểm từ thời điểm cách đây 299 triệu năm. Cả nhóm không thể tinh được khi thấy một thành phố tân tiến không nhát gì Tokyo vào thời khắc 299 triệu năm trước! trong những khi tham quan thành phố, team Nobita vào một trong những quán rượu. Ở kia Doraemon gặp gỡ Sami – một cô mèo vừa dễ thương vừa hát hay. Doraemon lao lên sân khấu khuyến mãi Sami một chuỗi ngọc trai. Đúng thời điểm đó gồm một bé chó to lớn tên là Daku cướp chuỗi ngọc rồi chạy mất. Jaian lao ra tiến công vật với con chó đó (sau đó tiến công vật cùng với một bé chó khác là Blutaro). Nó bèn ném chuỗi ngọc đến đồng bọn là Chiko. Cả nhóm Doraemon xua đuổi theo và bất chợt Nobita thấy một nhỏ chó không khác gì Số Một nhưng con chó không chịu nhận cùng tự xưng là Hachi (Somo). Cả nhóm các bạn Doraemon đã biết được mục tiêu của nhóm Hachi là tìm phụ huynh mình trong 1 khu vui chơi và giải trí giải trí và trợ giúp nhóm Hachi.

Cả nhóm hốt nhiên nhập vào khu vui chơi giải trí và chạm chán Nekojara (Hắc Miu, Hắc Miêu) – hậu duệ của con mèo Ướt Sũng. Với lòng hận thù con tín đồ vì đố xử thậm tệ cùng với súc vật, Nekojara bắt cóc bố mẹ của nhóm các bạn Hachi và ăn cắp Norazium (nguồn nguyên nhiên liệu như dầu thời ấy, ngơi nghỉ dạng rắn) để tạo ra ra bộ máy thời gian đến tương lai trả thù loài người. Nekojara biết cả nhóm Doraemon nhờ phiên bản Danh sách bóng buổi tối (sổ đen) – bản danh sách về bảo bối của Doraemon với lai lịch cả team Doraemon vị Ướt Sũng viết (về sau, phiên bản danh sách kia bị đốt khi ngăn ngừa Hachi). Do vậy Nekojara bắt giữ Doraemon nhằm sửa giúp trang bị tiến hoá. Để cứu giúp ca sĩ Sami, Doraemon đã sửa chữa thay thế máy mà không còn biết Sami cùng mẫu họ với Nekojara. Kế tiếp Doraemon đã biết thành giam chũm cùng team Nobita (trừ Hachi). Tuy nhiên họ vẫn thoát thoát khỏi ngục và chống chặn âm mưu của Nekojara. Lúc giao đấu, Hachi đã bị rơi xuống nước (mà Hachi vốn chần chừ bơi). Sau khoản thời gian được Nôbita cứu, Hachi nhận thấy mình đó là Số Một nhờ vào quả mong đồ đùa Kendama nhưng Nobita để quên ngày trước. Sau thời điểm đánh bại Nekojara, Hachi đã dùng bức tượng phật bằng Norazium mà cậu vẫn đúc khi còn là tổng thống (Hachi được bầu làm tổng thống trước tiên của quốc gia và có tác dụng nên máy bộ thời gian nhằm đi chạm mặt Nôbita, nhưng do chạm chán phải lốc xoáy thời gian, Hachi bị trở thành một trẻ con sơ sinh). Nekojara bị tấn công bại, Hachi đành phải chia tay Nobita bởi cậu còn nhiệm vụ xây dựng nhân loại chó mèo với cậu đã cùng cả nhóm quay về. Kế tiếp tất cả các chó, mèo đưa ra quyết định di cư qua trái đất khác và nói “hẹn một ngày như thế nào đó con cháu chúng ta sẽ gặp mặt lại nhau”.


#Doraemon Movie 25 : Nobita Và quốc gia Chó Mèo#Doraemon Movie 25: Nobita no Wan Nyan Jikuuden#Doraemon the Movie: Nobita in the Wan-Nyan Spacetime Odyssey