Doremon Trọn Bộ Tiếng Việt

Nobita Little “Star Wars” 2021 bị dời lịch chiếu vì Covid-19

Trang web chấp thuận của phim hoat hinh hay Doraemon tập dài mới nhất: Nobita Little “Star Wars” 2021 đang tiết lộ vào ngày 29/1 rằng tập phim bị có khả năng sẽ bị hoãn chiếu và chưa xác minh lại lịch chiếu new do tác động của đại dịch Covid-19. Tất cả các suất chiếu trước cũng bị hủy bỏ. Trước đó, Doraemon: Nobita Little “Star Wars” 2021 đã có dự con kiến ​​khởi chiếu vào trong ngày 5 mon 3 năm 2021 tại Nhật.

Bạn đang xem: Doremon trọn bộ tiếng việt

FuRyu cũng đã thông tin rằng trò chơi Nintendo Switch của họ dựa trên bộ phim hoạt hình cũng trở thành hoãn ra mắt. Tựa game có cùng trong ngày dự kiến reviews cũ là ngày 5 tháng 3, trùng với bộ phim truyện cùng tên.

Doraemon: Nobita’s Little “Star Wars” 2021 là bộ phim thứ 41 trong loạt phim Doraemon tập dài. Đây là phiên bạn dạng làm lại của bộ phim truyền hình Doraemon: Nobita’s Little Star Wars năm 1985 cùng được chào làng lần đầu tiên vào ngày 16 mon 11 năm 2020 với câu hỏi phát hành trailer. Tuy nhiên, đoạn reviews được download lên YouTube đã bị xóa và sở hữu lại vào trong ngày 29 tháng 1 do thông báo hoãn chiếu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gấp Thiên Nga Phòng Cưới

Tóm tắt cốt truyện Doraemon: Nobita’s Little “Star Wars” 2021


*
Cảnh mở dầu Nobita’s Little “Star Wars” 2021

Câu chuyện bước đầu với việc Nobita bị xua khỏi đoàn phim của Suneo cùng Jaian chính vì tính hậu đậu của mình. Nobita vẫn nhờ Doraemon làm cho giúp một bộ phim cho riêng biệt mình, cậu vẫn tới dựa vào Shizuka giúp đỡ nhưng trái với ý của Nobita, Shizuka lại mong làm một bộ phim truyền hình cổ tích và trong lúc quay phim, nhỏ thỏ bông của Shizuka đã bị mất tích. Khi về nhà, Nobita với Doraemon phát hiện ra nhỏ thỏ phía bên trong sân bên cậu, hai tín đồ rất ngạc nhiên và những cậu phát hiện nay ra nhỏ thỏ hiện giờ đang bị Papi cưỡi.

Papi là 1 trong người vũ trụ với vóc dáng nhỏ bé tới từ hành tinh Pirika. Cậu bé nhỏ đến Trái Đất nhằm chạy trốn khỏi đội quân chống lại súng Ran Ran ở trái đất của mình. Dù thời điểm đầu, Nobita và Doraemon khá lo lắng với kích cỡ nhỏ dại bé của Papi, nhưng nhờ việc trợ góp của món báu vật “Đèn sạc pin thu nhỏ”, cả nhóm đã thu nhỏ và thoải mái vui chơi giải trí bên nhau. Tuy nhiên, khi cả team Jaian đang quay lại đoạn phim bị hỏng thì một chiếc tàu vũ trụ hình cá voi bất thần xuất hiện, tiến công mọi fan để bắt đem Papi. Nhận định rằng con tàu ngoài hành tinh là của Nobita mang đến phá đám, nhóm Jaian kéo đến nhà Nobita nhằm hỏi tội.

Sau khi nghe đến rõ câu truyện, Jaian – Suneo và sau này còn có thêm cả Shizuka đã gật đầu đồng ý giúp đỡ Papi đem lại hành tinh của mình. Sau khoản thời gian Shizuka bị bọn phản loạn bắt giữ với Papi cần hi sinh để cứu vãn cô nhỏ bé thì nhóm bạn Nobita đã ra quyết định phải tới Parika để đánh đuổi Giru. Một cuộc chiến quyết liệt diễn ra.Liệu Nobita cùng các bạn cũng có thể phản công thành công xuất sắc để thành công đội quân của Giru hay không? Đừng bỏ qua bộ Doraemon tập dài mới nhất 2021 – Nobita no Little Star Wars 2021 đang ra rạp vào thời gian tới.

Trong khi hóng đợi, hãy cùng dvdtuhoc.com hưởng thụ các tập ngắn tiên tiến nhất của bộ phim truyện hoạt hình Doraemon, đặc biệt là Doraemon tập 194 vô cùng hot dạo vừa mới đây nhé! coi phim ngay!